3.0

รีวิว ร้านวังขนม

ying maris
2 มี.ค. 2018
แวะพัก วังขนม

เดินทางไปสุราษคะ รถตู้จะแวะพักที่วังขนมให้ทานข้าว เข้าห้องน้ำ เราไม่หิวข้าวแต่อยากหาไรทาน เลยสั่งลูกชิ้นปิ้ง เป็นไก่สับทรงเครื่องไม้ละ20บาท กับเกี้ยวทอด ผิดหวังค่อนข้างมาก ลูกชิ้นเย็นชืด ไม่มีอุ่นให้คะ ราคาก็พอประมาณ ฝืนกินได้แต่ไม่หมด เดินไปซื้อขนมจีบใส่สังขยา อร่อยดีคะดูเพิ่มเติม

Nantaya Thongnuepad
14 มี.ค. 2016
อาหารปักษ์ใต้รสจัดจ้าน ขนมปังเนื้อนุ่มอร่อยใส้เยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงไตปลา, ไข่พะโล้, แกงส้ม

ร้านวังขนมเป็นร้านริมทางไป จ. พัทลุง ที่มีทั้งอาหารปักษ์ใต้รสชาติจัดจ้าน ขนมจีบซาลาเปา และขนมปังเนื้อนุ่มใส้เยอะ เห็นรถตู้ขนส่งโดยสารมาจอดที่ร้านนี้ทุกคันเพื่อให้ลูกค้าแวะซื้อขนมและทานอาหาร ขนมปังใส้ต่างๆ ชิ้นละ 35 บาท อย่างใส้เผือก ใส้สังขยา ใส้ไก่หยองพริกเผา ใส่คัสตาสไข่ เป็นต้น เนื้อขนมปังนุ่มดีค่ะ ใส้เยอะมากๆ อร่อยไม่หวานจัดดี และยังมีกระหรี่ปั๊ปใส้ต่างๆ ขายเป็นชิ้นในถุงติดโลโก้ร้านน่ารักม...อ่านต่อ

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่
฿