WaaWee Cafe

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 10:00

รีวิว WaaWee Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อวาน
photo
Quality Review
โดนใจ Hazelnut Tart Chocolate มาก กอไก่ล้านตัว
เมนูเด็ด:Hazelnut Tart Chocolate

ร้านคาเฟ่ท็อปๆของจังหวัดตรัง กับรอบที่แล้วมาตอนปีใหม่ คนแน่นร้าน สั่งเค้กกับน้ำทานก็อร่อยดี รอบนี้มาอีกครั้งแบบไม่ติดเทศกาล และจังหวะดีตรงที่เข้ามาปุ๊บ ก็มีลูกค้าออก โต๊ะว่างทันที รอบนี้ตั้งใจมาสั่งเค้ก มี2 ตัวที่เราสั่ง ~ Hazelnut Tart Chocolate 90.- ตัวนี้เหมาะกับคนที่ชอบความเข้มข้นของดาร์กช็อก และความหอมของถั่วเฮเซลนัท ตัวฐานทาร์ตเป็นแคร็กเกอร์ช็อกเข้มๆอัดแน่น และเนื้อเค้กหนืดๆหนึบๆเข้มๆดา...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

ร้านกาแฟชิคๆกับเค้กที่น่าทานมาก

อ่านต่อ »
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านใกล้บ้าน น่ารัก มัจฉะลาเต้อร่อย
เมนูเด็ด:มัทฉะลาเต้, ขนมเปี๊ยะอบควันเทียน, เอสเปรสโซ่มัทฉะลาเต้

ร้านอยู่เลยโรงพยาบาลตรังก่อนลงแยกวงเวียนอนุสาวรีย์ ร้านเปิดมานานแล้ว แต่รอบนี้มีการตกแต่งร้านใหม่ให้ดูโล่ง โปร่งตาทันสมัยมากขึ้น ลูกค้าส่วนใหญ่ตอนเช้าจะสั่งแบบ Take away ก่อนไปทำงาน กลางวันจะเป็นนั่งทานพร้อมเบเกอรี่ ชอบระบบสั่งแล้วจ่ายหน้าเคาท์เตอร์เลย จากนั้นเรามีเวลาถ่ายรูปสวยๆระหว่างรอเมนูชา กาแฟ วันนี้ลองสั่งมัทฉะลาเต้หวานน้อยทานคู่กับขนมเปี๊ยะอบควันเทียน อร่อยเข้ากันดีมาก ส่วนคนรถส่วนตัว...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
22 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟบริการดี

แวะมาทานร้านกาแฟไม่ไกลรพ. บรรยากาศดูนั่งสบาย เห็นเมนูใหม่แนะนำลองสั่งดู เป็นอเมริกาโน่ใส่โซดากับมะนาว เคยทานเมนูนี้ร้านอื่นรู้สึกโอเคกว่านี้ค่ะ อันนี้โซดาซ่าน้อยไปหน่อย ชิมอเมริกาโน่ฮันนี่ของเพื่อนก้พอโอเค แต่บริการดี ก้ถือว่าใช้ได้ ถ้ามาคราวหน้าคงสั่งเมนูธรรมดาค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
WaaWee Cafe

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
แวะเวียนมาชิม
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

ร้านกาแฟวาวี พิกัด ตามแผนที่วงในมาได้เลย เมนู กาแฟอราบิก้า เค้ก ขนมปัง วันนี้ซื้อลาเต้เย็นกลับบ้าน พนักงานที่งาน อัธยาศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใสแม้จะไปตอนร้านใกล้ปิดแล้ว เลยให้4ดาว กาแฟ รสกำลังดี มีโอกาสแวะเวียนมาชิมดูนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
27 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆที่อบอุ่น
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น, บราวนี่

เมนูประจำคือชาเขียวเย็น แต่เมนูอื่นของที่นี่ก็อร่อย ร้านเล็กๆแต่น่ารัก มาเป็นแก๊งคุยกับเพื่อน หรือมานั่งชิว อ่านหนังสือได้หมด แต่บางวันคนแน่น เจ้าของร้าน พนักงานน่ารัก เป๋นกันเอง อัธยาศรัยดีมากค่ะ ขนมหวานมีให้เลือก อร่อยและน่ารัก (ไปบ่อยแต่เสียดายรูปหาย)

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
26 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
คาเฟ่น่ารัก ที่ห้ามพลาด

ไม่ว่าจะไปตรังกี่ครั้งก็ต้องแวะร้านนี้ คาเฟ่เล็กๆน่ารีก มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ กาแฟหอมอร่อย เจ้าของร้านน่ารักบริการยิ้มแย้ม ไม่ว่าจะไปตรังกี่ครั้งก็ต้องแวะร้านนี้ คาเฟ่เล็กๆน่ารีก มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ กาแฟหอมอร่อย เจ้าของร้านน่ารักบริการยิ้มแย้ม

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share