4.2
21 เรตติ้ง (17 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 23:59

รีวิว Kemuri

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
AMTIIX
2159980
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 538
Quality Review
เนื้อพรีเมียม นุ่มลิ้น ละลายในปาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Wagyu Kemuri Sukuyaki

เด็ด และอร่อยมาก 🥩 ข้าวหน้าเนื้อย่างเกรดพรีเมียมเนื้อนุ่ม ละลายในปาก ! 🥩 ข้าวหน้าเนื้อย่างคือเมนูแนะนำห้ามพลาดที่ไปแล้วต้องลอง วันนี้สั่งเป็น ‘ข้าวหน้าเนื้อวากิวพิคานย่าย่าง’ เสิร์ฟมาเป็นเซ็ตพร้อมเครื่องเคียงและซุปร้อนๆ 🥹💗 ตัวเนื้อฉ่ำมาก เพราะร้านย่างใหม่มาร้อนๆ เนื้อนุ่มแบบที่ยังมี Texture ให้เคี้ยว มันส่วนบนเด้งๆ 🍚 กินพร้อมข้าวญี่ปุ่นเม็ดอวบๆ ร้อนๆ อร่อยมาก หรือใครจะกินตามสูตรของร้านก็โ...อ่านต่อ

photo
สมบูรณ์​ โ​ตมา​กิน​
433244.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,517
Quality Review
ร้านข้าวหน้าเนื้อ บรรทัดทอง เนื้อดี ข้าวดี ซอสดี ร้าน Kemuri
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Wagyu Kemuri Sukuyaki, Sukiyaki

ถือเป็นร้านเด็ดบรรทัดทองที่ตัดสินใจไม่ผิดเลยที่ไปลอง เรียกว่าฟูลฟิลใจได้เป็นอย่างดี เนื้อดี ข้าวดี ซอสดี แทบไม่มีอะไรให้ติ ร้าน Kemuri บรรทัดทอง . ร้านนี้เป็นร้านข้าวหน้าเนื้อที่เน้นเนื้อไทยและต้องบอกเลยว่าคุณภาพดีมากกก แต่ก็มีวากิว A5 เสิร์ฟด้วย สไลด์ย่างใหม่แบบชิ้นต่อชิ้น คัดคุณภาพตั้งแต่เนื้อยันถ่านไม้โกงกาง ทาซอสสูตรเฉพาะ ให้รสหวานนิดๆ สไลด์วางลงบนข้าวโฮชิฮิคาริ จากนีงาตะ ประเทศญี่ปุ่น🫶 . ...อ่านต่อ

เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 401
Quality Review
Kemuri บรรทัดทอง

ได้มาลองกินเองสักที หลังจากที่เห็นคนรีวิวเยอะมาก! ถ้าขอใช้คำว่าข้าวหน้าเนื้อแบบถูกต้องจะอวยไปไหม😂 เมนูที่สั่งมาวันนี้จะมี #ข้าวหน้าเนื้อพิคานย่า เนื้อที่เสิร์ฟน่าจะให้มาประมาณ 200g เลย กินกับข้าวหนึบๆ + ไข่ออนเซ็น + เครื่องเคียงนี่อร่อยมากๆ #ชุดสุกี้เนื้อวากิวเคะมุริ เนื้อแผ่นใหญ่มาก ก.ไก่ล้านตัว มีมันแทรกกำลังดีไม่เยอะไม่น้อยไป ถ้าไม่ทานเนื้ออันนี้เลือกเป็นหมูคุโรบุตะได้ค่ะ #ลิ้นวัวย่าง อ...อ่านต่อ

photo
Spititana
1101585
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,122
Quality Review
หมูย่างญี่ปุ่นย่านบรรทัดทอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านปิ้งย่างญี่ปุุ่น มีชุดสุกี้ด้วย มีทั้งเนื้อ🐮และหมู🐷 ชุดหมู🐷มีทั้งแบบย่างกับแบบผัด ชุดหมูย่างจะดูแห้งๆหน่อยหมูไม่มันเท่าไหร่ ในชุดมีไข่ออนเซ็น มีสลัดและซุบ รสชาติหมูพอใช้ได้ แต่อย่าไปเปรียบเทียบกับร้านแพงๆนะ มันคนละเกรด เครื่องเคียงรสชาติดี ส่วนชุดหมูผัดจะเป็นหมูสไลด์ มันๆหน่อย รสชาติคล้ายๆกัน ทานได้ 3แบบ กินแบบเปล่าๆ ใส่สาร่ายต้นหอมเพิ่ม หรือ ใส่ซุบ รสชาติอร่อยแตกต่างกัน ชาเขียวเป็นรี...อ่านต่อ

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,589
Quality Review
เนื้อดี ไม่เหนียว ดีเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ชุดแรกราคา 359฿ ก็ดีนะคะ เนื้อไม่ได้นุ่มมาก เพราะเป็นเนื้อที่ไม่มีมันแทรก พนักงานก็แจ้งอยู่ แต่โอเคค่ะ ได้ Texture เนื้อ ไม่เหนียว ข้าวก็ถือว่าใช้ได้ รสชาติกำลังอร่อยค่ะ ไม่เค็มไม่จืด กำลังดี จัดชุดมาอย่างคุ้มราคา ชุดที่เป็นเนื้อโปะข้าวแบบนี้มี 3 ราคา 2xx 3xx 5xx นอกจากนี้ก็มีชุดสุกี้ยากี้ญี่ปุ่น ก็ดูน่ากินนะ ดูดี มีสกุล คนเต็มร้าน เป็นที่นิยมของวัยรุ่น ชั้น 2 เสียงดังหน่อย ชุดข้าวหน้าเนื้...อ่านต่อ

ชุดนี้ 359฿ ดีค่ะข้าวหน้าเนื้อพรีเมียม 359฿ข้าวหน้าเนื้อวากิว 590฿ จะติดมันกว่า
photo
Ploy Methawee
281223
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,132
Quality Review
ร้านข้าวหน้าเนื้อ ย่านบรรทัดทอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ด้านล่างจะเป็นบาร์ ส่วนด้านบนเป็นโต๊ะ ร้านไม่ใหญ่มาก เราไปช่วงประมาณ 1 ทุ่ม รอคิวแต่ไม่นานเท่าไรค่ะ เมนูจะมีทั้งเนื้อและหมู เราได้ลองชุดสุกี้ยากี้เนื้อเคะมุริ 590฿ และ ข้าวหน้าลิ้นวัวย่าง 359฿ รสชาติใช้ได้ ข้าวหน้าลิ้นวัวให้ปริมาณค่อนข้างเยอะเลยค่ะ มีเครื่องเคียงให้ทานคู่กัน รวมๆถือว่าโอเคสมราคาค่ะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Roux’s สีลม
Ad ·
Roux’sสีลม
ร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชันอิตาเลี่ยน - ญี่ปุ่น เมนูหลากหลาย ไฮไลต์ Fat Kid
4.3
31 รีวิว
฿฿฿฿
Kura Langsuan Premium Yakiniku & Sushi หลังสวน
Ad ·
Kura Langsuan Premium Yakiniku & Sushiหลังสวน
คุ้มราคาเกินต้าน! ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นกับเนื้อคุณภาพ นุ่มแทบละลายในปาก
5.0
3 รีวิว
฿฿฿฿