4.1

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k2k27.9k
27 ก.พ. 2021
โอเอชิสแห่งนาดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty, Donut

𝕮𝖆𝖘𝖆 & 𝕮𝖆𝖋𝖊 𝕯𝖊 𝕹𝖆𝖉𝖎 🏜 #CasaAndCafeDeNadi #โอเอซิสแห่งนาดี ร้านริมทาง 304 ขาออก เหมาะแก่การแวะพักเติมพลังและคาเฟอีน ที่มีบาริสต้าดีกรีระดับแชมป์ลาเต้อาร์ตและหลากรางวัลเพียบๆ 🪴รอบนี้มา ร้านรีโนเวทด้านหน้าเพิ่มพื้นที่เป็นห้องแอร์กว้างขวางขึ้น สวย เก๋น่านั่งไปทุกมุม ☕️ Dirty รสเข้ม ลายริ้วสวย รสดีมาก 🍩โดนัท เข้ากันได้ดีกับเครื่องดื่ม 🌟🌟🌟รวมแล้วอาหารเครื่องดื่มดี ดนตรีเคลิ้ม...อ่านต่อ

10 ก.พ. 2019
ครั้งนี้ได้ลองอาหารด้วย ถือว่าผ่านค่ะ
natia🐰🍊
17119422
23 พ.ย. 2020
บรรยากาศดี อาหารอร่อย ที่นี้เลย 💕
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูพริกไทยดำ, ข้าวกระเพราเนื้อ

เดินทางมุนหน้ามาเที่ยวปราจีนบุรี เลยแวะหาอะไรกินระหว่างทาง ที่นี้เลย ได้ครบ อาหารอร่อย เครื่องดื่มเย็นๆ บรรยากาศภายในร้านดีงาม วันนี้สั่งข้าวกระเพราเนื้อไข่ดาว สเต๊กหมูพริกไทยดำ แล้วตามด้วยเครื่องดื่มชามะนาวเย็น และชาไทย 👍👍👍ดูเพิ่มเติม

Silver Sand
291921.1k
30 ส.ค. 2020
คาเฟ่ชิคๆ บรรยากาศร่มรื่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ice Mocha, cold brew

ร้านคาเฟ่ที่ตั้งใจแวะก่อนขึ้นเขาปักมุ่งหน้าไปโคราชในวันนี้ เป็นร้านที่อยู่ริมถนน 304 พอดี ที่จอดรถกว้างขวาง มีอาหารคาว เมเบอรี่ พร้อมเครื่องดื่มหลายเมนู -Cold brew 90 บาท : เมล็ดกาแฟวันนี้เป็นเอธิโอเปีย หอมเข้ม -Ice Mocca 75 บาท : กลมกล่อมทั้งโกโก้และกาแฟ ผสมได้ลงตัว -ครัวซองอัลมอนด์ 115 บาท : แป้งครัวซองนุ่ม ชุ่มเนย ไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ ไส้อัลม่อนด์หวานนิดๆ โดยรวมแล้วอร่อยดูเพิ่มเติม

30 ส.ค. 2020
หักลบแล้ว เฉยๆนะ

ไม่ได้ว้าวขนาดนั้น เพราะมีร้านที่ถูกใจกว่า ราคาก็กลางๆ เกือบสูง อาหารค่อนข้างช้า ข้าวกะเพราเนื้ออร่อย แต่รอนานพอสมควร โต๊ะที่มาทีหลังได้ก่อน ครัวซองแฮมขีส 110บาท อร่อย ตัวแป้งกรอบ แต่ไส้น้อยไป แฮม 1 แผ่น ชีสโป๊ะด้านบน ส่วนตัว ราคานี้คาดหวังไส้ที่เต็มกว่านี้ Green tea latte ลืมสั่งหวานน้อย เลยทำให้รู้สึกว่าหวานเกินไปหน่อย แต่ถ้ามองข้ามความหวานก็โอเคอยู่ ร้านแต่งสวย แต่มุมถ่ายรูปไม่ค่อยเยอะเท่...อ่านต่อ

Jeannie 🍑
1495408k
26 ม.ค. 2020
อาหารและเครื่องดื่มพอใช้ได้เลยค่ะ (3.5 🌟)

แวะมาเที่ยวปราจีนบุรี เลยได้มาลองร้านนี้ค่ะ ร้านบรรยากาศดี กว้างขวาง มีทั้งเมนูคาว หวาน เครื่องดื่มครบ หลักๆอาหารจะเน้นไปเป็นอาหารจานเดียวมากกว่า ส่วนของเครื่องดื่มได้ลอง ช้อคโกแลตเย็น รู้สึกว่ากลมกล่อมดีเลย นมไม่เยอะเกินไป และส่วนขนมคือเค้กแครอท อันนี้รสชาติและ texture เฉยๆ ไม่ได้ติดใจอะไร อาหารคาวชอบข้าวผัดทะเล อร่อยมากผัดมาได้รสชาติกลมกล่อม ข้าวไม่เปียกเกินไป ทานคู่พริกน้ำปลายิ่งดี อีกเมน...อ่านต่อ

Nix Bannasarn
2 มี.ค. 2020
จุดแวะพักกลางทาง อาหารอร่อย

เป็นร้านอาหารกลางทางระหว่างทางขึ้นไปโคราช ร้านไม่ใหญ่มาก บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย ข้อเสียคือต้องไปสั่งที่เคาน์เตอร์+จ่ายเงินก่อน บางทีต้องคิดเมนูเร็วๆเพราะมีคนต่อคิวหลังเราอยู่ครับ - ข้าวผัดต้มยำกุ้ง (89.-) ข้าวผัดมาดี ไม่แฉะเกินไป ไม่เผ็ดด้วย ขนาดจานกำลังพอดี รสชาติอร่อยครับ ให้ B+ - ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ (69.-) ผัดมาไม่มันมาก รสชาติดี เส้นไม่แข็งเกินไป อร่อยใช้ได้ครับ ให้ B+ - สลัดหมูทอดทงคัตส...อ่านต่อ

Blisstime Cafe
Blisstime Cafe
คาเฟ่บรรยากาศดีวังน้ำเขียว วิวเขาและไอหมอก อาหารรสเด็ด เบเกอรีโฮมเมด