รีวิว Sugar Pop Cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
20 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
แพนเค้กอร่อย
เมนูเด็ด:Sugar Pop Iced Coffee, Tokyo Fluffy Pancake, Melon Bingsu

ร้านนี้ เป็นร้านขนมเล็กๆ ในซอยอารีย์ ตอนนี้ โต๊ะจะค่อนข้างน้อยสักหน่อย เพราะบางส่วนนำไปใช้ที่สาขา Icom Siam ร้านนี้ขนมค่อนข้างอร่อย โดยเฉพาะ Tokyo Fluffy Pancake Melon Bingsu แถมมีชานมไข่มุกที่รสชาติสอบผ่านมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
Sugar Pop CafeSugar Pop Cafe

4 Likes0 Comment
Share
18 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านปิงซูแถวอารีย์

พอดีมีโจทย์ว่าอยากทานปิงซูแถวอารีย์ เลยมาเจอร้านนี้ ร้านนี้ไม่ใหญ่มากแต่ก็นั่งสบาย มีเมนูทั้งปิงซูและขนมหวานแนวไอศกรีมกับแพนเค้กแบบญี่ปุ่น ลองสั่งปิงซูคาราเมลป๊อบคอร์นมาทาน หน้าตาน่าทาน โปะป็อบคอร์นคาราเมลมาให้เยอะ ตัวเนื้อปิงซูโอเคไม่หวานมาก แต่คาราเมลเหมาะกับคนชอบหวาน ทางร้านแยกคาราเมลมาให้อีกถ้วยเผื่อราดด้วย

ดูเพิ่มเติม »
Sugar Pop Cafe

13 Likes0 Comment
Share
4 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
Fluffy Pancake อร่อย ไม่มีกลิ่นไข่ขาว 🥞🍌
เมนูเด็ด:Tokyo Fluffy Pancake

Chocolate Fluffy pancake 🥞 🍌 ตัวแพนเค้กนุ่มฟู เนื้อแป้งสุกกำลังดีและไม่มีกลิ่นไข่ขาว มี 2 ชิ้นซ้อนกัน โดยส่วนตัวเราชอบกว่าแพนเค้กฟูของร้านดังๆ ซอสช็อกโกแลตเข้มข้นมากราดแล้วอร่อยขึ้นอีก ราคา 245 บาท กิน 2 คนกำลังดีค่ะ 😋

ดูเพิ่มเติม »
ไม่มีกลิ่นไข่ขาว ซอสช็อกโกแลตเข้มข้นมาก

3 Likes0 Comment
Share
22 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ให้ดาวจากความครีเอท เมนู melon bingsu
เมนูเด็ด:Melon Bingsu

ความประทับใจในร้านนี้ นอกจากจะเป็นสไตล์การแต่งร้านที่เรียบหรู แสงไฟถ่ายรูปสวย มีทั้งส่วน outdoor and indoor ตอนที่ไปทาน ประทับใจกับความคริเอทเมนู Melon bingsu ของร้านนี้คือทำมาเป็นกระต่ายตามรูป น่ารักจนไม่อยากเปิดเข้าไปอีกชั้น คือชั้นใต้หัวกระต่าย จะเป็นไอศครีมรสนม คอนเฟล๊กซ์ และถั่วแดง ทานได้เพลินๆ แต่เยอะๆก็เลี่ยนนิดนึง ควรจะทานซักสามหรือสี่คนกำลังดี #eatwithusTH

ดูเพิ่มเติม »
Sugar Pop Cafe

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารักในอารีย์อีกหนึ่งร้านค่า
เมนูเด็ด:Tokyo Donut House

Sugar Pop ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่นๆ ในย่านอารีย์ เดินเข้ามาจากปากซอยอารีย์ประมาณเหนื่อยนึง ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือจะหาที่จอดรถยากนิดนึงนะคะแต่เราเดินมาจ้า ร้านแต่งในโทนขาวดำแต่ลงตัวมาก และก็มีตุ๊กตากระต่าย มีมุมน่ารักๆสวยๆน่าถ่ายรูปเพียบเลย เราสั่งขนมกรุบกริบ 🥞Tokyo Donut House ด้านล่างเป็นโดนัท 1 ชิ้นไอศครีมสตอเบอรี่ ราดซอสสตรอเบอรี่ วิปครีมและสตรอเบอรี่สด ในราคา 165 บาท สนุกกับการถ่ายรูป ชิมขนมน...

อ่านต่อ »
ร้านนี้นี่เองSugar Pop CafeSugar Pop Cafe

10 Likes0 Comment
Share
10 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
Creative ให้เต็มสิบ หักที่ราคาแรง เลยทำให้สั่งได้น้อย 5555
เมนูเด็ด:Tokyo Pudding Pancake, Bingsu Strawberry, Bingsu Melon

เดินเข้าร้านไปตอนกลางวัน อยู่ริมถนนเลย ถ้าขับรถไปจะไปจอดตรงไหนก็ยังนึกไม่ออก ! เห็นเมนูที่มีของหวานหลายสิ่งแล้วนั้น ทำให้อยากทานมากมาย แต่พอเหลือบไปเห็นราคาแล้ว โอ้ววว !!!! แอบแพงมากๆ ก็เลยสั่งไป 3 อย่าง Bingsu Strawberry Bingsu Melon Tokyo Pudding Pancake ถ้าเรื่องรสชาติ ที่ชอบที่สุดคงจะหนีไม่พ้น Tokyo Pudding Pancake คือมันนิ่ม มันเยิ้มๆ มันอร่อย มันฟินมาก ได้ข่าวว่าคนทำได้ Champ ...

อ่านต่อ »
After you อร่อยกว่าาาาSugar Pop CafeSugar Pop Cafe

3 Likes0 Comment
Share