- รวมรีวิว ร้านอาหาร หนองโพ Veneto สวนผึ้ง

รีวิว หนองโพ Veneto สวนผึ้ง
มาทานของหวานที่นี่โอเคเลย
ร้านหนองโพอยู่ในโครงการVenetoสวนผึ้ง ต้องซื้อบัตรเข้าชมเข้ามาก่อนครับ ร้านนี้มีที่นั่ง7โต๊ะร่มๆมีพัดลมเป่าสำหรับวันร้อนๆแบบนี้ สั่งปังเย็นมาถ้วยนึง 45 บาท สมราคาครับ รสชาติใช้ได้เลยให้มาพูนๆถ้วนกินคู่กับขนมปังด้านล่างและนมข้นนี่อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม
ไอศครีมหนองโพ.. นมโคแท้ๆ เข้มข้นหอมมัน
สถานที่โปรดปรานที่สุดของเราใน อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ก็คือ Veneto นี่แหละค่ะ มีเวลาเมื่อไหร่ ใจก็แว๊บบบคิดถึงที่นี่ตลอด ปกติมาเวเนโต้จะตรงดิ่งไปสวนกระต่ายก่อนเลย Holland Lop ที่นั่นได้รับการดูแลที่ดี น่ารักทุกตัว นั่งให้อาหาร นั่งมองกระต่ายวิ่งไปมา เหมือนเวลาหยุดนิ่งอยู่ที่นั่น คราวนี้หลังจากเล่นเสร็จอยากหาเครื่องดื่มเย็นๆ มาคลายร้อน 36 ํ แบบว่าร้อนมากกกก พนักงานที่สวนกระต่ายแนะนำ...อ่านต่อ
ร้านนี้อยู่ใน Veneto นะค่ะ
ร้านนี้ถ้าไม่ซื้อบัตรเข้าชม Veneto คงไม่น่าจะได้เข้ามากินร้านนี้นะค่ะ ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ ขายพวกเมนูนมต่างๆ แต่ละเมนูราคาไม่แพง (แต่แอบคิดว่า ถ้ารวมค่าของกิน + ค่ทบัตรเข้าชม) ก็น่าจะราคาสูงขึ้นมานิดนึง .. แต่ไม่เป็นไรค่ะ กินเสร็จก็ถ่ายรูปเล่นใน Veneto นั่นแหละ มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะค่ะ แต่ถ้าไปตอนแดดเปรี้ยงๆก็ไม่ไหว แสบผิวเว่อ 555ดูเพิ่มเติม