3.3
ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว บะหมี่เซี้ยง รักษ์ชน

Donlycherry
9 ก.ย. 2016
บะหมี่ถั่วฝักยาว ร้านเก่าแก่ คนโลค่อลทาน เจ้าตำรับบะหมี่ไข่สดทำเอง ขายส่งบะหมี่ไข่สดให้หลายๆ ร้านดังด้วย!~
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำ

ก๋วยเตี๋ยวถั่วฝักยาวอาจจะมีอยู่ในหลายพื้นที่ของประเทศไทย แต่หากได้เคยทานก๋วยเตี๋ยวสูตรใส่ถั่วฝักยาวของที่กำแพงเพชร ที่มีรสชาติอร่อยกลมกล่อมแบบจีนๆ ใส่ถั่วฝักยาวลวกสุกกำลังดี เส้นบะหมี่ทำสดๆ เชื่อได้ว่าน่าจะถูกใจ หลายๆ คนนะคะ และด้วยความที่เป็นชามเด็ดของหลายๆ คน ร้านจึงมีอยู่หลายร้าน โดยมีร้ารดั้งเดิมอยู่ 2 ร้าน ที่เป็นพี่น้องกัน คือ บะหมี่เซี้ยง และ บะหมี่เซี้ยงรักษ์ชน ร้านนี้เลยค่ะ [ ร้าน...อ่านต่อ

Strobism Polaree
11 ธ.ค. 2017
บะหมี่ทำเอง ร้านดังของกำแพงเพชร

ร้านบะหมี่สไตล์จีน แถวนั้นจะมีอีกเซี๊ยงนะ แต่ไม่ได้ถามว่าทำไมมีอีกเซี๊ยง เพราะเห็นคนท้องถิ่นมากินร้านนี้ ก็เลยเข้ามาร้านนี้ เส้นบะหมี่เขาจะกลม น้ำซุปจะประมาณจีนเยาวราชเลย จืดๆ ถ้าใครชอบรสอื่นก็ปรุงกันเอาเองครับ แต่จะลองดูก่อนปรุงเพื่อจะได้รู้ว่าสูตรที่เขาต้องการออกแบบมาคืออะไร พอรู้แล้วค่อยปรุงอย่างที่เราชอบกันนะ สรุปคือ กินเพื่อให้รู้ว่านี่ร้านดังระดับจังหวัด ส่วนจะอร่อยถูกปากไหมนั่นก็แล้วแต่ดูเพิ่มเติม