3.8
กำลังจะปิดจนถึง 17:00

รีวิว Pongyang Zipline & Jungle Coaster

Gastone
21 ก.ค. 2018
สนุกกับกิจกรรมแอดแวนเจอร์

Pongyang Zipline & Jungle Coaster สถานที่ท่องเที่ยวแนว Adventure สำหรับผู้ที่หลงไหลในกีฬาแบบ X-tream และมีจังเกิ้ลโคสเตอร์ เป็นแห่งแรกของประเทศไทย นอกจากเครื่องเล่นแล้ว ที่พัก และ คาเฟ่ไว้บริการนักท่องเที่ยวอีกด้วย ไปที่เดียวครบดูเพิ่มเติม

Sandy
432041.9k
27 ม.ค. 2018
กิจกรรมแอดเวนเจอร์สนุกๆให้แวะก่อนไปม่อนแจ่ม

ถ้าใครชื่นชอบการเล่นผจญภัยที่นี่ครบเลย ทั้งซิปไลน์ ปีนผา จังเกิ้ลโคสเตอร์ที่เล่นไปตามราง ปลอดภัย สนุกดี มีร้านอาหารบริการด้วย ช่วงนี้ใครมาเช็คอินน์เฟสบุค มีไอติมกินฟรีให้ด้วย ราคาจังเกิ้ลโคสเตอร์150฿ ต่อคน ซิปไลน์มีหลายฐานหลายแพคเกจ ขอหักคะแนนที่จอดรถ น้อยไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Jungle coasterค่ารูป100฿
Ap Ple
20 เม.ย. 2016
กิจกรรมสุดฮิตของเชียงใหม่ ณ เวลานี้

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่อยู่ใน pongyang zipline &coaster ร้านมีบริการทั้งอาหารและเครื่องดื่มแต่ส่วนใหญ่จะเน้นไปทางเครื่องดื่มมากกว่า ชาเขียวร้อนไม่ค่อยหอมเท่าไหร่ รสชาติธรรมดา เป็นร้านที่เหมาะเอาไว้สำหรับนั่งรอเล่นเครื่องเล่นมากกว่าค่ะดูเพิ่มเติม

นาถชนก จำรูญวรกุล
26 ธ.ค. 2016
บรรยากาศดี เครื่องดื่มสดชื่นน

มาแวะพักรถที่นี่ค่ะ เลยซื้อสตอเบอรี่สมูทตี้ไปแก้วนึง เข้ามาในร้านตอนแรกคิดว่าร้านจะแคบแต่เข้ามาข้างหลังกว้างมากกที่นั่งเยอะ ดูเครื่องเล่นค่ะ สนุกมาก สมูทตี้อร่อยมาก สมูทสุดๆ แต่ต้นไม้เยอะนั่งแล้วสบายตาเอากล้องมาถ่ายด้วยแสงกำลังดีเลยค่ะ เอาไปเลย 5 ดาววววดูเพิ่มเติม

armmyvenus
22 เม.ย. 2016
ไอติมอร่อยจัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อก บอมบ์

ระหว่างทางไปม่อนแจ่มก็เจอ Pongyang Zipline & Jungle Coaster เราก็พัก แวะแอบดูคนอื่นเค้าเล่นนะคะ ไม่ได้ลงเล่นเอง กลัวดินทลาย เนื่องจากประเมินความเสี่ยงจากสภาพผิวดินแล้ว รู้สึกว่าไม่ปลอดภัย ก็แอบกินไอติมไปถ้วยนึงค่ะ CHOC BOMB (ช็อก บอมบ์) อากาศร้อนๆ เจอไอติม ก็อร่อยเลยสิคะ จริงๆ ที่ Pongyang Zipline & Jungle Coaster มีพื้นที่ให้ได้นั่งชมคนอื่นเล่นมากมาย บรรยากาศสบายๆ ใต้ต้นไม้ร่มรื่น ยิ่งมาตอนเย...อ่านต่อ

Pongyang Zipline & Jungle Coaster  Pongyang Zipline & Jungle Coaster  Pongyang Zipline & Jungle Coaster  Pongyang Zipline & Jungle Coaster  Pongyang Zipline & Jungle Coaster  Pongyang Zipline & Jungle Coaster
OneOne
28 เม.ย. 2018
กิจกรรมมันส์ๆ สำหรับเด็กๆ

ร้านกาแฟที่นอกจากมีอาหารแล้ว ยังมีกิจกรรมให้เด็กๆ ได้ทำ และเล่นเครื่องเล่นแอดเวนเจอร์หลายอย่าง เด็กๆ ชอบและสนุกกันมาก ส่วนผู้ใหญ่ที่ไม่ได้เล่นสามารถนั่งคอยสบายๆ เพราะมีขนม และเครื่องดื่มให้ทานระหว่างนั่งรอด้วยดูเพิ่มเติม

KOBION CAFE โกเบียน คาเฟ่
KOBION CAFEโกเบียน คาเฟ่
คาเฟ่เปิดใหม่เชียงใหม่ สไตล์มินิมอล บรรยากาศดี เมนูครบครัน ราคาน่ารัก
฿
Pangfan Coffee
Pangfan Coffee
ร้านกาแฟเชียงใหม่ เมนูหลากหลาย มีโซนมินิออฟฟิศ เหมาะทำงาน พบปะพูดคุย