รีวิว Dongmadame

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อยราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:มาดามสปาเกตตี้, ซี่โครงหมูอบโรสแมรี่, ขนมหวาน

ร้านดังของเชียงใหม่ ดงมาดาม ร้านของเชฟเดี่ยว ร้านเป็นบ้านหลังเล็กๆ มีไม่กี่โต๊ะ เปิด6โมงเย็น แต่จะมีคนมารอคิวตั้งแต่5.30 แนะนำไปรอตั้งแต่5.45 พนักงานจะมารับคิวพอดี หน้าร้านไม่มีที่จอดรถ ซอยเล็กมากก บรรยากาศร้านให้ฟีลเทพนิยายนิดๆ ตกแต่งด้วยดอกไม้ สวยมาก เมนูอาหารมีไม่เยอะ ขนมเค้กต้องสั่งเลย หากสั่งช้าอาจจะหมด เมนูที่สั่ง -Pork Steak หมูนุ่มมากกกกก ไม่มีซอสอะไรราดมา ได้รสชาติจากการหมักล้วนๆ ถ้า...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มันถูกจริตคนชิคๆอย่างเราที่สุด
เมนูเด็ด:Crème Brulee, ข้าวหมูอบโรสแมรี่, ทูน่าสลัด

ร้านเล็กแต่สวยมาก หอมดอกไม้ สบายตาสุดๆ คือใช่เลยร้านอาหารในฝัน อาหารอร่อยทุกอย่าง บริการประทับใจ และแนะนำอาหารด้วยความยิ้มแย้มเเจ่มใส ต้องมาซ้ำแน่นอน ราคาไม่เเพงด้วย เมื่อเทียบกับรสชาติ และศิลปะที่ประดิษฐ์ประดอยด้วยความตั้งใจ ให้เต็ม100ไปเลย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รักมากดีมาก

☆พิกัด☆ ร้านอยู่เข้าไปทางซอยวัดอุโมง ต้องไปตามแมป มันแอบยากๆหน่อย 🏡ร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องหาแล้วเดินมาเอา 🚙ร้านมีแอร์ ที่นั่งค่อนข้างน้อย แต่ข้างในตกแต่งด้วยดอกไม้สด รูปปั้น และมากมาย ร้านสวยเลย ชอบ ☆อาหาร☆ ร้านนี้เด่นที่การแต่งจาน สวยมาก อลังการ ยิ่งของหวานนะ มาพร้อมดอกไม้จริงจัง สวยมากๆ ดีอีกอย่างที่ราคาเขาไม่แรงเลย อิ่มแบบกระเป๋าตังไม่แบนมาก 💕หมูอบโรสแมรี่ 229 บาท อันนี้เป็น ribs ที่...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยมากกกกกกกกกกก
เมนูเด็ด:Cheese Cake, หมูอบโรสแมรี่

มาเชียงใหม่หลายรอบแล้ว พลาดทุกที ครั้งนี้ไม่มีทางพลาดจ้ะ! รอข้ามวันก็จะรอ แล้วก้นั่งรอวนไป ฝนตกด้วย ก็อดทนจ้ะ เรื่องกินเราไม่ย่อท้ออยู่แล้วววว5555 อร่อย!!ทุกเมนู!! จริงๆๆ ไม่มีอันไหนไม่อร่อยอะทุกคนนน มาเชียงใหม่ควรมามากกกที่สุดในโลก - หมูอบโรสแมรี่ อร่อยที่สุดในโลก มันลงตัวไปหมดเลยแม่ - สปาเก็ตตี้ ก็ดีงามมากกก ทานไปคำเดียว น้องสาวเอาไปกินคนเดียวเกี้ยงเลยเจ้าค่ะ - กุ้งอะไรสักอย่างเมนูใหม่ เมนู...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
19 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยคุ้มค่าที่จะรอ

ได้มาเที่ยวเชียงใหม่อยู่บ่อยครั้งแต่ก็ไม่เคยมาร้านนี้ซักทีเนื่องจากคิวที่ยาวเหลือเกิน คราวนี้มาในช่วงที่ไม่ใช่ฤดูท่อง เที่ยวก็คิดว่าไม่น่าจะนาน ที่ไหนได้ก็ยังนานเหมือนเดิมมาถึงร้านตอน 5 โมงเย็นกว่าจะได้กินเกือบๆ 2 ทุ่ม ทีแรกกะมากิน ข้าวหมูโรสแมรี่สุดท้ายดันมาหมดซะอีก เมนูที่สั่ง - สเต็กหมู นั่งรออยู่เกือบๆครึ่งชั่วโมงพอเสริฟมาก็เข้าใจเลยว่าทำไมนาน แค่มองการจัดเรียงก็อลังการแล้วดูปราณ...

อ่านต่อ »

63 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆที่เต็มไปด้วยดอกไม้สีสัน อาหาร ขนมอร่อย

เป็นร้านเล็กๆ ไม่ไกลจากวัดอุโมงค์ ร้านเปิด 13.00น. คนมารอคิวหน้าร้านตั้งแต่ยังไม่เปิด วันนี้มาตั้งแต่ 12.20น. ได้คิวที่ 3 บรรยากาศภายในร้านตกแต่งด้วยดอกไม้สีสันมากมาย ตั้งใจมาชิมขนม เมนูคาวหวานมีให้เลือกพอประมาณ ลองสั่ง - สปาเกตตี้เบคอนพริกแห้ง ส่วนตัวไม่ชอบ รสชาติเค็มทั้งเบคอนและชีส ทานไปไม่กี่คำรู้สึกเลี่ยน - สเต็กหมูโรสแมรี่ เนื้อหมูฉ่ำนุ่ม กลิ่นหอม รสชาติอร่อย - Crème Brulee คัสตาร์ดเนื้อเ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ภัตตาคาร หูฉลาม เอสพี
ภัตตาคาร หูฉลาม เอสพี
4.0
3 รีวิว฿฿฿