รีวิว Dongmadame

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
มันถูกจริตคนชิคๆอย่างเราที่สุด
เมนูเด็ด:Crème Brulee, ข้าวหมูอบโรสแมรี่, ทูน่าสลัด

ร้านเล็กแต่สวยมาก หอมดอกไม้ สบายตาสุดๆ คือใช่เลยร้านอาหารในฝัน อาหารอร่อยทุกอย่าง บริการประทับใจ และแนะนำอาหารด้วยความยิ้มแย้มเเจ่มใส ต้องมาซ้ำแน่นอน ราคาไม่เเพงด้วย เมื่อเทียบกับรสชาติ และศิลปะที่ประดิษฐ์ประดอยด้วยความตั้งใจ ให้เต็ม100ไปเลย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
19 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยคุ้มค่าที่จะรอ

ได้มาเที่ยวเชียงใหม่อยู่บ่อยครั้งแต่ก็ไม่เคยมาร้านนี้ซักทีเนื่องจากคิวที่ยาวเหลือเกิน คราวนี้มาในช่วงที่ไม่ใช่ฤดูท่อง เที่ยวก็คิดว่าไม่น่าจะนาน ที่ไหนได้ก็ยังนานเหมือนเดิมมาถึงร้านตอน 5 โมงเย็นกว่าจะได้กินเกือบๆ 2 ทุ่ม ทีแรกกะมากิน ข้าวหมูโรสแมรี่สุดท้ายดันมาหมดซะอีก เมนูที่สั่ง - สเต็กหมู นั่งรออยู่เกือบๆครึ่งชั่วโมงพอเสริฟมาก็เข้าใจเลยว่าทำไมนาน แค่มองการจัดเรียงก็อลังการแล้วดูปราณ...

อ่านต่อ »

63 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยมากกกกกกกกกกก
เมนูเด็ด:Cheese Cake, หมูอบโรสแมรี่

มาเชียงใหม่หลายรอบแล้ว พลาดทุกที ครั้งนี้ไม่มีทางพลาดจ้ะ! รอข้ามวันก็จะรอ แล้วก้นั่งรอวนไป ฝนตกด้วย ก็อดทนจ้ะ เรื่องกินเราไม่ย่อท้ออยู่แล้วววว5555 อร่อย!!ทุกเมนู!! จริงๆๆ ไม่มีอันไหนไม่อร่อยอะทุกคนนน มาเชียงใหม่ควรมามากกกที่สุดในโลก - หมูอบโรสแมรี่ อร่อยที่สุดในโลก มันลงตัวไปหมดเลยแม่ - สปาเก็ตตี้ ก็ดีงามมากกก ทานไปคำเดียว น้องสาวเอาไปกินคนเดียวเกี้ยงเลยเจ้าค่ะ - กุ้งอะไรสักอย่างเมนูใหม่ เมนู...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆที่เต็มไปด้วยดอกไม้สีสัน อาหาร ขนมอร่อย

เป็นร้านเล็กๆ ไม่ไกลจากวัดอุโมงค์ ร้านเปิด 13.00น. คนมารอคิวหน้าร้านตั้งแต่ยังไม่เปิด วันนี้มาตั้งแต่ 12.20น. ได้คิวที่ 3 บรรยากาศภายในร้านตกแต่งด้วยดอกไม้สีสันมากมาย ตั้งใจมาชิมขนม เมนูคาวหวานมีให้เลือกพอประมาณ ลองสั่ง - สปาเกตตี้เบคอนพริกแห้ง ส่วนตัวไม่ชอบ รสชาติเค็มทั้งเบคอนและชีส ทานไปไม่กี่คำรู้สึกเลี่ยน - สเต็กหมูโรสแมรี่ เนื้อหมูฉ่ำนุ่ม กลิ่นหอม รสชาติอร่อย - Crème Brulee คัสตาร์ดเนื้อเ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ดอกดวงมากมายในดงมาดาม

ร้านเล็กๆน่ารักในซอย ตกแต่งด้วยดอกไม้จริงทั่วทั้งร้านแบบสุดแสนแบ๊ว รวมถึงในจานด้วย จัดจานมาเต็มจนดูไม่ออกเลยว่าคืออะไร จะไปต้องจองก่อนนะจ๊ะ เมนูอาหารฝรั่งรสจัดจ้านแบบไทยๆ รสชาติหวานนำทุกจาน อาหารจานใหญ่ ราคาไม่แพง คุ้มค่าความสวยงาม ของหวานจัดจานมาเป็นหมูคณะสวยงามอังการด้วยหมู่มวลดอกไม้ รสชาติถ้าเทียบกับราคาถือว่าใช้ได้แต่ก็ไม่ได้ว้าวอะไร ชอบเค้กมะพร้าวที่ใส่น้ำตาลปี๊บ รสหวานหอมนวลๆ แปลกดี...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
หน้าตาดี รสชาติโดน ทุกจาน
เมนูเด็ด:Cheese Cake, Crème Brulee, หมูอบโรสแมรี่, กุ้งทอดซอสทรอปิคอล, สปาเกตตี้มาดาม

อร่อยมากทุกจานค่ะ ทั้งของหวาน ของคาว ไม่ใช่แค่หน้าตาดีเฉยๆ รสชาติดีจริงค่ะ ขนาดผลไม้ที่ตกแต่งมา ยังรสชาติดี ร้านตกแต่งน่ารัก สไตล์เทพนิยาย ต้องไปอีกแน่นอนค่ะ ไปก่อนร้านเปิดนะคะ เพราะคนมารอคิวก่อนร้านเปิดค่ะ เปิดสองช่วงเวลา เราไปช่วงเย็น ไปถึงประมาณ ห้าโมงสี่สิบ ร้านเปิดหกโมงค่ะ โชคดีได้เป็นกลุ่มแรก วันนั้นรอไม่นานค่ะ ร้านสวย เพลงเพราะ อาหารหน้าตาดี และอร่อยมากๆๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
DongmadameDongmadameDongmadame

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ภัตตาคาร หูฉลาม เอสพี
ภัตตาคาร หูฉลาม เอสพี
4.0
3 รีวิว฿฿฿