รีวิว Endo Sushi เดอะเทส ทองหล่อ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
sushi อร่อย ราคาไม่แรง
เมนูเด็ด:ซูชิเซ็ท A, Chutoro, Ikura Sashimi

ร้านEndo Sushi จากตลาดปลาOsaka มาอยู่แถวทองหล่อล่ะจ้า อาหารที่สั่ง Sushi set A: ประกอบด้วย 480บาท⭐⭐⭐⭐ - Uni สด อร่อย - อานาโกะ นุ่มหวานอร่อย - เอ็นกาวะ สดอร่อย - ชูโทโร่ อันนี้ชอบสุดชิ้นใหญ่มันส์อร่อย - ฮามาจิ อร่อย นุ่ม ละมุนลิ้น เราว่าsetนี้คุ้มสุด Chutoro sushi 1300บาท⭐⭐⭐⭐ ชิ้นใหญ่ หนา อร่อย ฟินส์ ชอบมากจากset A เลยสั่งเพิ่ม Akagai Sushi:200บาท⭐⭐ sushi หอยตลับ กรุบ กรอบ ไม่มีรสชาติทานแบบห...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ไม่เคยไม่ชอบร้านนี้ ปลาใหม่ปลาแปลกสดเว่อร์

ถือว่าเป็นร้านซูชิที่ทานบ่อย เพราะความสดของปลา และปลาใหม่ๆที่ไม่เคยลองมาที่นี่ทีไรไม่ผิดหวัง วันนี้มาลองในรูปแบบ นั่งโต๊ะ สั่ง special fish ทั้งหมดไม่ว่าจะไป abalone ปลาเข็ม คือจิ๋วๆกรุบๆอร่อย ชอบ akimo มากมันคือตับปลา กิน omakase จะต้องไม่พลาดเมนูนี้นะคะ แก้มปลาสดมากย่างดีเลิศ . พนักงานบริการดี ราคาสมเหตุสมผล แพงนะคะ แต่คุ้มไม่ต้องบินไปถึง โอซาก้า ปลาทาท้า ก็อร่อย งง!!!! ประเทศไทยก็เลิศค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ธ.ค. 2017

Sushi จากตลาดโอซาก้าสดทุกครั้งที่มา

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
คุณภาพซูชิระดับโอซาก้า สดอร่อยที่ห้ามพลาด
เมนูเด็ด:sushi set A, Hotate Sushi, Sashimi 3 อย่าง, Sushi Aburi Set (5)

สายกินแบบ Japanese Style ขอมาเช็คอินร้านส่งตรงมาจากโอซาก้า กับ ซูชิ ซาซิมิ รสเริ่ด รสแท้ แบบญี่ปุ่น เป็นร้านที่เน้น 2 เมนูนี้เป็นหลัก จะมีเมนูอื่นเสริมบ้างก็ไม่ได้เยอะมาก ใครชอบความดั้งเดิม เหมือนอารมณ์อยู่ในญี่ปุ่น มาทานได้ที่นี่ ร้านตั้งอยู่ ชั้น 2 The Taste a Thonglor ด้านในตกแต่งแบบญี่ปุ่น และเมนูปลาจะเสริฟสดๆ ทุกวัน ปลาที่นี่เนื้อนุ่ม ไม่ได้รู้สึกมาจากการแช่นานๆ เนื้อหวานอร่อย และยิ่งเมื่...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
12 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ร้านชื่อดังจากโอซาก้า

ร้านซูชิชื่อดังจากโอซาก้า มาเปิดที่ The Tasteทองหล่อค่ะ ร้านอยู่ชั้น3 ตกแต่งง่ายๆเรียบๆ สไตล์ญี่ปุ่น เมนูเน้นซูชิเป็นหลักเลยค่ะ มีแบบที่เป็นเซตด้วย ราคา450บาท แต่คำเล็กมาก ไม่ระคายกระเพาะแต่อย่างใด ต้องสั่งเพิ่ม โดยรวมพอใช้ได้ค่ะ ปลาสดดี แต่ราคาค่อนข้างแพงค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

29 Likes0 Comment
Share
9 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ร้านซูชิเก่าแก่ ส่งตรงจากโอซาก้า
เมนูเด็ด:Sushi Set D, Lunch Set

มีโอกาสได้ไปลองชิมที่สาขา The Taste Thonglor ทองหล่อซอย 11 พอถึงก็ขึ้นมาชั้น 2 ได้เลยค่า มีลิฟต์ด้วยนะคะ ในร้านรองรับหลายโต๊ะอยู่ค่า ถ้ามากลุ่มใหญ่จะได้นั่งในห้อง ซึ่งจะมีประตูเปิดปิด เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ด้วย ถ้าต้องการเรียกพนักงานก็แค่กดปุ่มเรียกค่า สั่ง sushi set D กับ Lunch Set ไปค่า ก่อนเสิร์ฟมีผ้าร้อนให้เช็ดมือกันด้วย รอสักพักอาหารก็มาเสิร์ฟค่า sushi set D : เป็นเซ็ตข้าวปั้นหน้าปลาดิ...

อ่านต่อ »
Endo Sushi เดอะเทส ทองหล่อ

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
รู้สึกว่ารสชาติจะสู้ที่โอซาก้าไม่ได้เลย

คาดหวังว่าจะได้กินเหมือนที่โอซาก้า แต่ผิดหวังเลย ความสดของวัตุดิบก็สู้ไม่ได้ รสชาตก็สู้ไม่ได้ วันนี้สั่ง set A เพราะคิดว่าคุ้มสุด มีuniด้วย แต่พอได้กินจริงๆก็ผิดหวัง สรุปว่า น่าจะไม่ค่อยคุ้มค่ากับเวลาที่รอและเงินที่เสียไปเท่าไหร่

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Salmon To Go
Salmon To Go
4.0
1 รีวิว฿฿฿฿฿