รีวิว Patio At Twenty-Six สุขุมวิท 26

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ความคลาสสิคในอีกระดับของร้านในเครือ S&P
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอดหาดใหญ่, ปลาหมึกทอดพริกเกลือ, ข้าวกะเพราเนื้อวากิว, ไอศกรีมมะพร้าวน้ำหอมกับเต้าทึงเย็น##1, ทอดมันกุ้ง##1

รู้สึกเองส่วนตัวกับความแตกต่างของร้านนี้ และร้าน S&P ด้วยคุณภาพของวัตถุดิบที่ต่างกัน รสชาติอาหาร ที่ก็ต่างกัน ซึ่งต้องบอกว่าที่นี่ทำได้ค่อนข้างดีกว่า รวมไปถึงการตกแต่งร้าน ความสะดวกสบายของที่จอดรถรถ ที่ทำให้หากอยากทานข้าวกับเพื่อนฝูงก็เลือกได้ไม่ยากกับร้านนี้ เมนูที่ทานจริงๆ ก็ใช้ได้เกือบทั้งหมด ทั้งอาหารไทยหรือ อาหารฝรั่ง พร้อมขนมหวานจบในร้านเดียว ทอดมันกุ้ง ข้าวกะเพราเนื้อวากิว ไอศกรีมมะพร้...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่ง บรรยากาศดี รสชาติอาหาอร่อย บริการดี
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอดหาดใหญ่, ปลาหมึกทอดพริกเกลือ, ยำตะไคร้ขาหมูเยอรมันทอดกรอบ, สลัดขาเป็ดทอดกรอบแบบฝรั่งเศส, พิซซ่าผักโขมและเห็ด, สปาเก็ตตี้ไส้กรอกอิตาเลี่ยน, หมูพอร์คชอปย่างกับซอสพริกไทยอ่อน, น้ำแตงโมและสตอเบอรี่ปั่น##1, น้ำสับปะรดและมิ้นต์ปั่น##1, สปาเก็ตตี้ผัดกุ้งลายเสือ##1, ผักโขมอบชีส##1, หมูย่างจิ้มแจ๋ว##1, ไข่เจียวปูก้อน 465 บ.##1, แกงเหลืองปลาแซลมอน##1, กล้วยเชื่อมลาดกะทิ##1, Baby Chicken##1

วันนี้พรรคพวก นัดมาเลี้ยงรุ่น ที่ร้านนี้ เคยมาเมื่อหลายปีมาแล้ว วันนี้เพิ่งมีโอกาสมาอีกครั้งหนึ่ง บรรยากาศ ดีกว่าเดิม ที่จอดรถด้านหน้า ไม่แน่นเหมือนมาคราวที่แล้ว ร้านตกแต่ง เป็นห้องกระจกติดแอร์ ครั้งนี้ เหมาด้านล่างทั้งหมด อาหาร สั่งเป็นชุด เจ้าภาพสั่งไม่อั้น อาหาร รสชาติอร่อย เกือบทุกอย่าง มีแกงเหลือง ปลาแซลมอน สู้ปลากระพงไม่ได้ พิซซ่าก็อร่อยมากๆ เป็นเมนูที่ผมชอบที่สุด ส่วนเครื่องดื่ม ก็มีหลาก...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
28 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารสไตล์โฮมเมดเหมาะสำหรับครอบครัว

Patio ร้านอาหารสำหรับครอบครัวในบรรยากาศเลิศหรูพร้อมการบริการอย่างดีเยี่ยมจั้งอยู่ในซ.สุขุมวิท 26 เมนูมีให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารไทยและแนวตะวันตก วันนี้แวะมาทานอาหารจานด่วนช่วงกลางวันอย่างข้าวซอยเนื้อ ตัวเนื้อเปื่อยนุ่มกำลังดีส้วนน้ำแกงข้าวซอยถ้าเข้มข้นกว่านี้สักนิดก็จะดีเยี่ยมเครื่องเคียงมีมาครบ

ดูเพิ่มเติม »

16 Likes0 Comment
Share
30 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านสวยนั่งสบาย อาหารใช้ได้

ร้านน่านั่ง เก้าอี้นุ่ม ตกแต่งสวยมากค่ะ มีที่จอดรถสะดวกสบาย เมนูหลากหลาย ราคาค่อนข้างสูงแต่จานไม่ใหญ่ค่ะ รสชาติโดยรวมโอเคค่ะ ดีบ้าง เฉยๆบ้างปะปนกันไป สเต็กแซลม่อนอร่อย แต่พาสต้าซีฟู้ดไวน์ขาวยังไม่ลงตัวเท่าไหร่ การบริการดี เหมาะกับพาครอบครังมาทานข้าวค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารพอใช้ได้
เมนูเด็ด:พิซซ่ามากาเรตตา##1, สปาเกตตีคาโบนาราไข่ออนเซน##1

ร้านนี้อยู่ตรงซอยสุขุวิท 26 เป็นร้านในเครือเดียวกับ S&P เข้าซอยมาก่อนถึง K- Village นิดเดียวจะเห็นร้านอยู่ด้านซ้ายมือ บรรยากาศร้านถูกตกแต่งแบบผสมผสานความเป็นศิลปะไทยผสมผสานกับสไตล์ยุโรปได้อย่างลงตัว มีหลายโต๊ะ เหมาะพาครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคนรู้ใจมาลอง ด้านเมนูอาหารของร้านนี้ วันนี้โดนไป 2 เมนู ได้แก่ 1. พิซซามากาเรตตา - พิซซ่าทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ถูกตัดแบบเป็น 9 ชิ้นเท่า ๆ กัน เนื้อแป้งกรอบแ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
20 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย อร่อย ไม่แพงอย่างที่คิด

เซทอาหารกลางวันดีงามมาก ชอบ ประทับใจ อร่อย บริการดี อยากจะไปอีก5555 สารภาพว่าถ่ายภาพอาหารไท่ครบหลายจานเพราะหิวมาก ชุดอาหารไทยก็ลืมถ่ายผัดไทยมา ตั้งใจว่า ครั้งหน้าจะกิน สลัดไส้กรอกอิตาเลี่ยน ผัดลิงกินีปู กับไอติมมะพร้าว(ครั้งนี้ถ่ายรูปไม่ทัน) มีที่จอดรถ ราคาเป็นมิตร หัก1 ดาวเพราะ ห้องน้ำอยู่ด้านนอก มีแค่ห้องเดียวรอนานเวลาคนเยอะค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Patio At Twenty-Six สุขุมวิท 26Patio At Twenty-Six สุขุมวิท 26Patio At Twenty-Six สุขุมวิท 26

3 Likes0 Comment
Share