Taris Cafe

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 07:30

รีวิว Taris Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟสวยๆ ในขนาดเล็กๆให้ความรู้สึกแบบอบอุ่น
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เย็น

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ ที่ตกแต่งร้านดูอบอุ่น ดูสวยงามดี ส่วนที่จอดรถสามารถจอดหน้าร้านได้เลย ส่วนเรื่องเครื้องดื้มถือว่าราคาไม่แพง โดยเมนูที่ได้ลอง - คาปูชิโน่เย็น รสชาติถือว่าอร่อยใช้ได่เลย ตัวกาแฟมีกลิ่นหอม ไม่เข้มมากทานสบายๆ รสชาติหวานกำลังดี ความมันไม่สูงมาก ทานแล้วสบายๆ - โกโก้ เย็น มีความเข้มกำลังดี กลิ่นโก้โก้ชัดเจน รสชาติหวานไม่มาก รวมๆแล้วถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่สามารถมาจอดแวะพักผ่อนระหว...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
17 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ชอบสไตล์การชงชาของเจ้าของร้านมากๆ ได้ชามะนาวที่อร่อยและคลาสสิก
เมนูเด็ด:ชามะนาว

เคยเข้าร้านนี้ตั้งแต่สมัยที่สติ๊กเกอร์ติดแก้วเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า เวลาผ่านไป สติ๊กเกอร์เปลี่ยนเป็นวงกลมเฉ๊ยยย แต่ รสชาติเหมือนเดิมเลย ชามะนาวที่ชอบ กับร้านที่เงียบสงบ ท่ามกลางรถบรรทุกด้านนอกนั้น ไปทีไรก็อดแวะไม่ได้จ้า หอมกลิ่นชากาแฟทั่วร้านเลย

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.ย. 2016

Taris Café ร้านเท่ๆ ที่ต้องตั้งใจถึงจะหาเจอ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆที่มีกาแฟดีๆซ่อนอยู่
เมนูเด็ด:คาปูชิโนเย็น

จะไปโคราชขับผ่านร้านนี้ก็เลยแวะซะหน่อย เติมพลังก่อนขับรถต่อ มีที่จอดรถฝั่งตรงข้ามหน้าร้านสะดวกอยู่ค่ะ ร้านเป็นตึกแถวห้องเดียวตกแต่งเน้นอิฐเปลือยค่ะ แอร์เย็นดีค่ะ เครื่องดื่มราคาไม่แพง เราสั่งคาปูชิโนเย็นอยู่ที่แก้วละ 60 บาท เรา กาแฟหอมๆเข้มๆนุ่มๆไม่หวานมาก รสชาติถูกใจเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

57 Likes0 Comment
Share
24 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
กาแฟราเข้ม

เอาละ ง่วงๆซึมๆปั่นงานจนไม่มีเวลากินกาแฟ ตั้งใจไว้ละว่าวันนี้ไงก็ต้องแวะร้านนี้ ง่วงขนาดนี้ สั่งไปเลยจ๊ะ latte เย็น double shot หวานน้อยใส่น้ำแข็งแค่ครึ่งแก้ว รสชาติดิ เข้มสะใจดีแท้ กินไปครึ่งแก้ว ตื่นเลย 55 คาดว่า วันนี้แก้วเดียวจบ !!! โดยรวมคือชอบนะ กาแฟเข้มดี แต่รอบหน้า อยากลองแบบธรรมดาดู พี่เจ้าของร้านก็แนะนำดี

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ต้องตั้งใจแวะ

พิกัด ก่อนถึงโรงเรียนวังน้อย "พนมยงค์วิทยา" การเดินทาง เลยจุดจอดรถทัวร์หน้า อ.วังน้อย ก่อนถึงปั๊มน้ำมันปตท.วังน้อย ฝั่งขาเข้า ให้ออกทางคู่ขนาน ตรงไปเรื่อยๆ เห็นอาคารพาณิชย์ติดๆ กันให้เลี้ยวซ้ายเข้าไป จอดรถด้านใน อยู่ติดกับร้านขายอะไหล่รถยนต์ เคยขับผ่านแต่ไม่ได้ออกทางคู่ขนานยังไม่ได้แวะสักที ครั้งนี้มาจากอยุธยาจึงได้โอกาสลอง เมนูที่สั่ง -คาปูชิโน่ร้อน ราคา 45 บาท เสิร์ฟกาแฟมาร้อนๆ ต้องรอสักพั...

อ่านต่อ »
Taris CafeTaris CafeTaris Cafe

37 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆเก๋ๆ นั่งชิลๆ
เมนูเด็ด:โกโก้กล้วยปั่น, อเมริกาโน

•โกโก้กล้วยปั่น 65฿ แก้วนี้เข้มข้น รสและกลิ่นของกล้วยเข้ากับกาแฟได้ดี •ลาเต้ ร้อน 45฿ เย็น 50฿ ไม่หวานมาก ได้กลิ่นกาแฟดี มีความเป็นนมนิดๆ รสกาแฟเข้มกลางๆ •คาปูชิโน ร้อน45฿ เย็น 50฿ ปั่น 55฿ ฟองนมตีได้นุ่มและฟูดี กาแฟสั่งแบบเพิ่มช็อตเข้มพอใช้ได้ครับ •อเมริกาโน ร้อน 40฿ เย็น50฿ แก้วนี้สั่งแบบไม่ใส่ไซรัปและเพิ่มช็อตเข้มดี หอมกลิ่นกาแฟชัดมาก ง่วงๆมานี่ตื่นเลยครับ ร้านข้างในสวยดี พี่ที่ชงกาแฟก็น่...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Basic Space Coffee
Basic Space Coffee
April Store
April Store
Blue Owl Cafe
Blue Owl Cafe
Happy Espresso
Happy Espresso
Up All Night 24Hrs วังหิน-โชคชัย 4
Up All Night 24Hrs วังหิน-โชคชัย 4