รีวิว Snowcap

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บิงซูราคาน่ารัก

ร้านบิงซูร้านแรกๆในหาดใหญ่ ที่มีขายบิงซู ของทานเล่น และมีเมนูน้ำให้เลือกทาน ตัวเกร็ดน้ำแข็งบิงซูค่อนข้างเนียนใช้ได้ มีนมข้นหวานให้ราดเพิ่มความหวาน และราคาของที่นี้ไม่แพงเลยค่ะ ร้อยต้นๆ มีน้ำเปล่าบริการฟรี ที่จอดรถอาจจะหายากสักหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านบิงซูขนมหวานราคาโดนใจ

บิงซูเป็นเมนูของหวานที่มีลักษณะหน้าตาคล้ายกับน้ำแข็งใสบ้านเราแต่เนื้อของน้ำแข็งจะละเอียดกว่า นุ่มกว่า รสชาติจะเข้มข้นกว่า ร้านนี้ตั้งแถวๆจุติอนุสรณ์ เป็นร้านบิงซูเล็กๆที่โต๊ะให้บริการไม่มากนักถ้าไปทานในช่วงที่ลูกค้าเยอะๆอาจจะต้องลองคิวโต๊ะในบางช่วง เมนูบิงซูมีให้เลือกหลายสไตล์ มีการมิกซ์บิงซูกับผลไม้หลายชนิด และเราก็สามารถเลือกท๊อปปิ้งเพิ่มเติมได้ด้วย นอกจากเสนูบิงซูก็มีเเมนูเครื่องดื่มและโทส...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
นึกถึงบิงซูในหาดใหญ่ต้องร้านนี้เลย
เมนูเด็ด:สตรอเบอร์รีมะม่วงบิงซู

ร้านนี้เป็นร้านที่เมื่อไหร่ที่นึกถึงบิงซูเราจะคิดถึงร้านนี้เลย เราทานร้านนี้หลายครั้งมาก รสชาติบิงซูอร่อย ผลไม้ก็ดเวย เมนูมีให้เลือกหลากหลายอยู่น่ะ ภายในร้านจะมีโต๊ะไม่มาก อาจจะดูแคบๆนิดนึงแต่โดยรวมโอเครเลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
15 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ราคาถูกเหมือนปริมาณ
เมนูเด็ด:อิมจอลมิ บิงซู, ช็อคโกแลตบิงซู

ร้านค่อนข้างเล็ก จะเปิดบริการชั้น2 ต่อเมื่อมาเป็นกลุ่มใหญ่ๆ ราคาเริ่มต้น79บาท บิงซูช็อคโกแลต มีบราวนี่3-4ชิ้น กับเกลียวช็อคโกแลตโรยผงช็อคโกแลตข้างบนและผงโอวัลตินข้างล่าง ส่วน อิมจอลมิบิงซู มีโมจิ 3-4 ชิ้น กังผงอัลมอนอันน้อยนิด นมข้นก็มีมาให้น้อยมากก สรุปว่า ยังไม่ค่อยโอเคเหมือน บิงซูที่ กรุงเทพฯ

ดูเพิ่มเติม »
Snowcap

20 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
บิงซูกันนะจ๊ะ ฟินมาก
เมนูเด็ด:อินจอลมีบิงซู, Strawberry Bingsu

มาทานบิงซูอีกแล้วค่ะ รอบนี้ตั้งใจมาร้าน snowcap ช่วง 5 โมงครึ่ง ซึ่งมีแค่ 2 คิวเองน้าา รอแค่ไม่เกิน 10 นาทีก็ได้โต๊ะเเล้วค่ะ ,, ที่สั่งวันนี้จะเป็นอินจอลมี สโนว์ บิงซู และ สตรอเบอร์รี่ สโนว์ บิงซู เพราะมะม่วงบิงซูที่ตั้งใจมาทานทางร้านแจ้งว่ามะม่วงวันนี้เปรี้ยว เลยเปลี่ยนมาทานเมนูอื่นดีกว่าเน้ออ สตรอเบอร์รี่สโนว์บิงซู ,, อร่อยมากกก สตรอเบอรี่ให้มาเยอะเลยถึงแม้ว่าจะหั่นเป็นชิ้นเล็กๆก็ตาม และ...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 มิ.ย. 2016

ร้อนๆเพลียๆ บิงซูซิจ๊ะ

อ่านต่อ »
6 check-ins
Quality Review
บิงซูร้านดัง ที่ไม่ต้องรอคิวนานอีกแล้ว
เมนูเด็ด:สตรอเบอร์รี่บิงซู

ก่อนหน้านี้ร้านบิงซู snow cap คนทะลักมากๆ เรียกว่าต้องจองคิวรอเป็นชั่วโมงๆ จากกระแสบิงซูฟีเวอร์และร้านที่ค่อนข้างเล็กและแคบสุดๆ แต่ตอนนี้ไม่เป็นแบบนั้นแล้วนะจ๊ะ ที่นั่งเหลือว่างมากขึ้น อยากกินก็เข้าไปได้เลยไม่ต้องรอคิวค่ะ สั่งสตรอเบอรี่บิงซูเหมือนเดิม เมนูโปรดของเรา คุณภาพเหมือนจะทำได้ดีกว่าแต่ก่อนนะ แถมรอไม่นานก็ได้ทานละ ใครชอบบิงซูมากันเลยไม่ต้องรอคิวแล้ว

ดูเพิ่มเติม »
Snowcap

13 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 พ.ค. 2016

บิงซูส่งตรงมาถึงหาดใหญ่แล้ว

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hasul Korean Cafe And Restaurant
Hasul Korean Cafe And Restaurant
hanbing Cafe
hanbing Cafe
Bing su shi บิงซูชิ
Bing su shi บิงซูชิ
CAKE LOFT
CAKE LOFT
in jeol mi
in jeol mi