3.6

รีวิว ร้านกล้วยทอดบัตรคิว

Borripat Tonrak Saihom
19 พ.ย. 2022
แวะมาซื้อกล้วยทอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยทอด มันทอด กลอยทอด

ร้านตั้งอยู่ย่านสันป่าข่อย ถือว่าเป็นร้านกล้วยทอดเจ้าดังของเชียงใหม่อีกหนึ่งร้าน ก่อนหน้านี้คนที่จะซื้อต้องรับบัตรคิวอันเป็นชื่อร้าน แต่ครั้งนี้เรามาตอนเช้าไม่ต้องเอาบัตรคิวเพราะไม่ค่อยมีคน เราเลยสั่งกล้วยทอด มันทอด กลอยทอดกลับมากิน รสชาติถือว่าโอเคนิ่มดี แถวนี้ต้องจอดรถริมถนนดูเพิ่มเติม

หน้าร้านกล้วยทอด กลอยมอด มันทอด
1 ก.ย. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
กล้วยทอดบัตรคิว คนเยอะเป็นบางช่วง กรอบนอกนุ่มใน

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกล้วยทอดย่านสันป่าข่อย ที่ได้ชื่อมาคนเยอะจนต้องจัดระเบียบโดยใช้บัตรคิว วันนี้มาช่วง 15:00 วันธรรมดา คนเลยไม่เยอะมาก 2-3 คิว ที่ร้านขาย กล้วยทอด มันทอด กลอยทอด เริ่มต้นที่ 20 บาท ถ้าสั่งรวม 3 อย่าง เริ่มต้น 30 บาท วันนี้สั่ง กล้วยทอด 20 บาท รสชาติกินได้ครับ มีอมน้ำมันอยู่ กรอบนอกนุ่มใน ทางร้านน่าจะใช้กล้วยสุก มีโอกาส มาลองชิมกันครับดูเพิ่มเติม

จีนพากิน😋
5 ก.ย. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยทอด, กลอยทอด

📍 กล้วยทอดรับบัตรคิว เชียงใหม่ ร้านกลัวยทอดเจ้าดังในเชียงใหม่ เขาว่าคิวยาวมากจนต้องรับบัตรคิว แต่ทางเราไม่ได้ไปซื้อเอง ฝากรุ่นพี่คนเจียงใหม่ซื้อมาให้😋 เราสั่งเป็นแบบผสมทุกอย่าง อร่อยมากกก รสชาติธรรมชาติ ไม่หวาน กรอบนอกนุ่มใน #จีนพากิน😋 #เชียงใหม่ดูเพิ่มเติม

N o-o M One Days
4 พ.ค. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
คิวเยอะหรือน้อยก็ต้องบัตรคิวนะ

ร้านนี้สังเกตไม่ยาก เลี้ยวขวาหน้าปากทางเข้าค่ายกาวิละมาไม่ไกล สังเกตรถจอด คนมุง หาที่จอดรถริมๆ ถนนได้เลย หยิบบัตรคิวรอเรียกแปปนึง ก็ได้กล้วยทอดร้อนๆ จากเตามาทาน ระวังด้วยนะ เพราะลวกปากตั้งแต่รอบแรกเลย กรอบๆ กล้วยเนื้อดีอยู่นะดูเพิ่มเติม

Piepie17
21 ธ.ค. 2019
อร่อยแบบทั่วไป ธรรมดา ถ้าที่พักอยู่ใกล้ๆก้อแวะมาได้

-กล้วยทอด อมน้ำมันเยอะอยู่ กรอบนอกนุ่มใน อร่อย แต่ไม่ถึงกะว้าว -กลอยทอด เหมือนกินมันทอดกรอบ ออกแข็ง ใครฟันไม่แข็งแรง ระวังฟันแตก -ข้าวหนียวปิ้งไส้กล้วย ข้าวเหนียวนิ่มมากจิงๆ กล้วยข้างในก้อนิ่มดี คนขายดุมาก ยังกะเราไปขอกินฟรี งง ดูรีวิวในยูทูปมา เลยอยากลองให้รู้ แต่นั้น ไม่ไปซ้ำแน่นอน สรุปคืองั้นๆ ไม่ได้อร่อยขนาดที่ในรีวิวเค้าว่ากัน แต่ราคาถูกมากยอมรับเลย 30 บาทได้ล้นถุงดูเพิ่มเติม

Job Narinnate (Job Job)
28 พ.ค. 2018
ได้ยินมานาน วันนี้ผ่านเลยแวะชิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยทอด, ข้าวเม่า

ได้ยินมานาน ว่ากล้วยทอดร้านนี้อร่อย ต้องใช้บัตรคิวเลยทีเดียว วันนี้ผ่านเเถวสันป่าข่อย เลยแวะชิม ไปถึงเห็นไม่มีคนเลยสั่งเลย ไม่ได้หยิบบัตร คุณลุงบอกให้หยิบบัตร สักพักคนก็มาเลย คุณลุงก็เรียกตามคิวเลย กล้วยทอดเริ่มที่ 20 บาท ข้าวเม่าลูกละ8บาท ลองทั้ง2 ก็อร่อยดี กล้วยจะออกไปทางค่อนข้างสุกดูเพิ่มเติม

Pool House โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
Pool HouseChiang Mai Marriott Hotel
บาร์สุดชิลวิวดอยสุเทพ เสิร์ฟครบทั้งอาหารไทย นานาชาติ และเครื่องดื่ม
China Kitchen
China Kitchen
ห้องอาหารจีนคุณภาพ ในโรงแรมหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ การันตีระดับมิชลิน
3.8