🍲 sukiyaki/shabu 🏠 @sesame.bangkok 🐷 สาวกสุกี้อย่าเราเห็นร้านใหม่เป็นต้องลองค่ะ! ร้านนี้อยู่ในโครงการ bambini villa จอดรถง่าย สะดวกสะบาย ร้านจะกว้างๆแต่งโทนไม้มินิมอลกรุบ เมนูมีให้เลือกเยอะแบบต้องมีอะไรที่โดนใจคนในโต๊ะ มากันหลายๆคนเราแนะนำให้สั่งทั้งน้ำสุกี้และชาบู จะได้ลองทั้งจุ่มเนื้อในไข่หลังแช่ในน้ำสุกี้เข้มข้น และถ้าเลี่ยนก็เปลี่ยนมาทานน้ำชาบู ตัวเนื้อก็มีให้เลือกหลากหลายนะ ใครชอบมันน้อ...อ่านต่อ
😍มาแนะนำร้านอาหารญี่ปุ่น ฟิวชั่น อร่อย วัตถุดิบดี 📍#SesameShabushabu ชุดอาหารญี่ปุ่นสำหรับทุกคนในครอบครัว แนะนำชุด✨"Summer set" 😋ของทานเล่น Octopus avocado หนวดหมึกยักษ์ นุ่ม หนึบหนับ 😋Hotate Truffle Somen ใครชอบเส้นโซเมนต้องติดใจเมนูนี้ เส้นโซเมนหนึบนุ่ม ลวกมากำลังดีเสิร์ฟเย็น น้ำซอสหอมทรัฟเฟิลฟุ้งๆ รสเปรี้ยว เค็มหน่อย ทานกับหอยเชลล์ญี่ปุ่น โรยด้วยไข่ปลาแซลมอน รสละมุน! 😋Beef Set Suki ชุ...อ่านต่อ
ได้ไปทานร้านนี้โดยซื้อดีลวงใน “ชาบูเนื้อวากิวราคาคุ้มค่า! พร้อมแฮมเบิร์กและตับปลาอังโกะ” หลังหักส่วนลด น่าจะโดนไปราคา 1,200บาท โดยวันที่ไปใช้บริการ ใช้ไป2ดีล จึงได้ลองทุกๆอย่าง สำหรับอาหารเรียกน้ำย่อย ได้ทาน แฮมเบิร์กเนื้อ และ ตับปลาอังโกะกับพอนซึ ส่วนจานหลัก สั่งมาเป็น ชาบู-ชาบู ได้ลองเนื้อวากิว A5 ทั้ง 2 ชนิด (อิจิโบะและมิสึจิ) อร่อยถูกใจมากๆ ของที่ทางร้านใช้ คือวัตถุดิบดีแบบสุดๆ ไว้มีโอกาส...อ่านต่อ
ร้านเปิดใหม่ใน Bambini villa สุขุมวิท 26 ตรงทางเข้า พร้อมที่จอดรถสะดวกในไอเดียผสมผสานร้านคาเฟ่ เข้ากับร้านชาบูสุกี้แบบญี่ปุ่นโดยการตกแต่งแบบเรียบง่าย ทางร้านมีเมนูเครื่องดื่มกาแฟ โซดาต่างๆ ของหวาน เครื่องดื่มเย็น ไปจนถึงเมนูชาบู สุกี้แบบหม้อทานคนเดียว หรือหม้อรวม แนว a la carte คนชอบทานเนื้อมีหลากหลายให้เลือก ทานพร้อมกับเส้นอูด้ง น้ำจิ้มงาจะรสชาติแปลกนิดนึง แต่ทานได้โอเค แนะนำกับชุด ชุด Pork K...อ่านต่อ
ชาบูเปิดใหม่ในโครงการ Bambini Villa มีทั้งซุปใสและสุกี้ยากี้ ที่นี่เน้นเนื้อวัวเป็นหลักมีให้เลือกหลายอย่าง แต่ก็มีหมูและปลาติดเมนูมาด้วย ถ้าสั่งเป็นเซตสามารถเลือกได้ว่าจะเอาเนื้อสัตว์ 150g หรือ 200g โดยรวมส่วนตัวคิดว่ารสชาติกลางๆ ซุปใสเค้าค่อนข้างจืดไปหน่อย ของกินเล่นสั่งเป็นเกี๊ยวกุ้งซอสไต้หวันมาชิม อันนี้อร่อยดี ชอบตรงที่เค้ามีทั้งหม้อรวมและหม้อส่วนตัวให้เลือกเผื่อบางคนชอบแนวจอยๆในหม้อเดียว...อ่านต่อ
💚🧡💙❤🥰 ร้านชาบูชาบูและสุกี้ยากี้เปิดใหม่ อยู่ใน Bambini Villa ชั้น 1 ซอยสุขุมวิท 26 ค่า🥰 มีให้เลือกทั้งเนื้อและหมู คุณภาพทะลุราคา อร่อยมากค่ะ มีเนื้อ Omi Wagyu A5 ด้วยนะคะ😋 เป็นเนื้อวัวยี่ห้อเก่าแก่ที่สุดจากญี่ปุ่น ผลิตมานานกว่า 400 ปี ได้รับการยอมรับว่าเป็นเนื้อ Top 3 ของที่นู้นเลยทีเดียวค่ะ เนื้อ Omi เป็นเนื้อที่ได้จากวัวญี่ปุ่นพันธุ์ขนดำ ที่ถูกเลี้ยงในพื้นที่ Omi เท่านั้น😊 ปัจจุบ...อ่านต่อ
ทุกวัน | 11:00 - 22:00 |