- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจียงลูกชิ้นปลา ปั๊ม ปตท. เถิน

รีวิว เจียงลูกชิ้นปลา ปั๊ม ปตท. เถิน
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา
สาขานี้อยู่ในปั๊มน้ำมัน ผมแวะกินเป็นมื้อเช้าตอนสายๆ ภายในร้านกว้างขวางอากาศระบายดีครับ ดูเมนูรายการอาหารก็เยอะดีครับ สั่งอาหารไป ไม่นานก็มาเสิร์ฟครับ "เส้นปลาน้ำใส" เส้นปลาหนึบหนับดีครับ ผมไม่ปรุงอะไรเพิ่ม กินได้เลยครับ ระวังร้อนอย่างเดียวนี้แหละนะ "บะหมี่เย็นตาโฟ" มาตราฐานเย็นตาโฟนั่นล่ะครับ รสชาติจัดจ้านอยู่นะ ผมว่าเด็กไม่น่าทานได้นะ "รวมลูกชิ้นลวกจิ้ม" จัดเพิ่มเสริมมาอีกรายการ ผมว่ากินเพ...อ่านต่อ
เจียงลูกชิ้นปลา ในปั้มปตท.
ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เจียงลูกชิ้นปลา ในปั๊มปตท วันนี้ผมมานั่งวันธรรมดาครับ ในร้านไม่มีลูกค้าเลย อาหารได้ไวครับ ลูกชิ้นปลาเกี๊ยวปลาอร่อยดีครับ เย็นตาโฟรสชาติเปรี้ยวนำมาเลยครับผม ส่วนน้ำจิ้มซีฟู้ดเป็นเต้าเจี้ยวครับดูเพิ่มเติม
จะสั่งเมนูข้าว ข้าวก้อหมด แอบเซ็ง!!
แวะๆหาอะไรทาน หาจานด่วน ก้อเจอร้านนี้คะ ตั้งอยู่ในปั๊มน้ำมัน ภายในร้านคนเยอะคะ ไปประมาณบ่าย 2 กว่าๆ เปิดเมนูดูจะสั่งข้าวต้มปลา ข้าวหมดคะ ต้องสั่งแต่เมนูเส้นเท่านั้น เลยสั่งก๋วยเตี๊ยวเส้นเล็กต้มยำทรงเครื่อง กับ เส้นเล็กต้มยำธรรมดามาอย่างละชามคะ ซึ่งพอยกมาเสริฟ์ แทบไม่แตกต่าง น่าจะแต่ต่างตรงมีไส้หมู กับไม่มีคะ ราคาก้อต่างกันนะคะ รสชาติโดยรวมแล้วโอเคคะ น้ำร้อนดี พอทานได้ หรือว่าหิวก้อไม่รู้นะค...อ่านต่อ
เตี๋ยวปลายอดนิยม
แวะหาอะไรทานยามเที่ยง เห็นลูกค้าเยอะพอได้ อีกทั้งอากาศร้อนๆ อยากได้แบบห้องแอร์ ร้านอยู่ด้านในปั๊ม ปตท. มองเห็นได้ง่ายๆ สีเขียวๆ เมนูของร้านเน้นก๋วยเตี๋ยวปลา มีเมนูให้เลือกเยอะเหมือนกัน เส้นบะหมี่วันนี้แฉะไปหน่อย ออกไปทางขลุกขลิกแล้วล่ะ ลูกชิ้นปลาอร่อยดี ^^ ชิมๆ @ 8/Apr/2016ดูเพิ่มเติม
แวะกินข้าวกับติ่มซำ
วันนี้เดินทางผ่านมาตรงนี้ไม่มีตัวเลือกมากนักอยากจะกินอะไรซักอย่างหนึ่งก็มีที่เปิดอยู่แล้ววพอจะไว้วางใจได้ก็คือร้านเจียงลูกชิ้นปลาร้านนี้รสชาติอร่อยถูกใจราคาไม่แพงที่สำคัญชอบลูกชิ้นปลาอยู่แล้วสั่งติ่มซำมากินด้วยอิ่มกำลังดีดูเพิ่มเติม
กินเต๋วยามค่ำคืน
ที่พึ่งยามดึกในปั้มมาเกือบ3ทุ่มไม่มีอะไรกินเลย หิวมากดีนะที่เจียงยังเปิดอยู่จัดเตี๋ยวต้มยำไป1ชามมกินกับเกี๊ยวปลาลวกจิ้มต่างหากอีก1จานทอร่อยครับ ราคาไม่แพงด้วยได้ขามใหญ่ชอบเกี๊ยวปลาที่นี่เด้งหนึบเี ลูกชิ้นปลาเครื่องปลาเขาขึ้นชื่อครับดูเพิ่มเติม