- รวมรีวิว ร้านอาหาร Miss Layla Coffee Thai CC Tower
รีวิว Miss Layla Coffee Thai CC Tower
ร้านกาแฟของวังขนาย ในอาคาร Thai CC
เป็นร้านกาแฟของแบรนด์น้ำตาลเจ้าใหญ่อย่างวังขนาย ตั้งอยู่ที่ชั้น1 ของอาคาร Thai CC สังเกตุงาายต่ะ เข้าอาคารมาก็เจอเลย มีเมนูค่อนข้างหลากหลาย ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น เราสั่งเป็นเมนูโกโก้เย็นแบบหวานน้อยในราคาแก้วละ 75 บาท แก้วใหญ่เชียวค่ะ รสชาติใช้ได้ แต่โกโก้อาจจะไม่ค่อยนัวเท่าไร แต่ก็โอเค อยู่ค่ะ บริเวณร้าน จัดโต๊ะเก้าอี้ สำหรับรองรับลูกค้าได้ประมาณหนึ่งเลยต่ะ จะมานัดคุย นัดเจอ นั่งทำงาน ...อ่านต่อ
คาปูร้อน & เค้กกล้วยหอม
มุมกาแฟในตึก Thai CC ด้านหลัง Blue Elephant ... ชาวออฟฟิศเต็มร้าน พอให้แทรกตัวเข้ามาได้อยู่ ที่นี่เครื่องดื่มร้อน-เย็น ราคาเท่ากัน !!! ส่วนใหญ่ ใครๆก็สั่งแบบเย็น สวนทางสั่ง Hot Cappuccino ลวดลายไม่คม รสไม่เข้ม แต่ก็ดีที่ไม่เปรี้ยว 80 บาทนี่ ราคาก็ไม่ได้ถูก นาาาา กับแกล้มมีเยอะดี แซนวิชเยอะจริงๆ อิ่มอยู่ มองหาชิ้นเล็กๆ ได้ Mini Banana Muffin = เค้กกล้วยหอม นั่นเอง 🍌 เนื้อเค้กฉ่ำนุ่ม เล่นไป 2 ...อ่านต่อ
ปานกลางครับ ราคาไม่ถูก
ร้านอยู่แถวสาทรใต้ ในตึกไทยซีซีนะครับ ชั้น 1 ตรงหน้าธนาคารธนชาติครับ พนักงานบริการปานกลางนะครับไม่ยิ้มแย้มและไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ - iced americano 75 บาท รสชาติปานกลางครับ แต่เทียบรสชาติกับราคานี้ ผมถือว่าแพงครับดูเพิ่มเติม
กาแฟนั่งสบายๆในตึกไทยซีซี
เรามารอเพื่อนแถวนี้ค่ะ ก็เลยเดินเข้ามานั่งรอในตึก Thai CC Tower แล้วเห็นร้านกาแฟร้านนี้เลยขอแวะลองหน่อยค่ะ - Iced Caramel Macchiato 80 บาท เสิร์ฟมาแบ่งชั้นสวยวาม ด้านล่างเป็นนมสดผสมน้ำเชื่อม ตรงกลางเป็นกาแฟ บนสุดเป็นฟองนมและราดซอสคาราเมลค่ะ ก่อนทานก็คนๆให้เข้ากัน รสชาติออกหวานอมขม เข้มข้นกาแฟโอเคเลยค่ะ จะออกหวานไปนิดสำหรับเรา ซึ่งร้านก็ถามเราก่อนค่ะว่าหวานระดับไหน แต่เราไม่เคยทานร้านนี้เลยเอา...อ่านต่อ
คาราเมลหวานอย่างเดียว
ร้านกาแฟนั่งชิวในตึก Thai CC อยู่ใกล้ BTS สุรศักดิ์ฝั่งเดียวกับโรงแรมอีสติน มีที่นั่งประมาณ 20 ที่ มีแซนวิชและเบเกอรี่เล็กๆขายด้วย Caramel Milk (Ice) - นมสดเย็น ราดคาราเมลด้านบน สั่งหวานน้อย ได้หวานน้อยตามที่สั่ง แต่รสชาติเฉยมากๆ ดูธรรมดา คาราเมลหวานอย่างเดียวไม่ออกเค็มนิดๆเหมือนที่เคยทาน นมสดไม่หอมมันเข้มข้นเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟรสชาติโอเคร เก้าอี้นั่งสบ๊ายสบาย ราคาเป็นกันเองค่ะ
มีธุระต้องมารอบางอย่างแถวนี้ค่ะ เห็นร้านก้ออยากนั่งเลยค่ะ เกาอี้เยอะดีค่ะ เมนูแรก เอสเพสโซ่ช๊อทค่ะ รสชาติหนักแน่นตามพิมพ์นิยมของคนไทยค่ะ พอจิบน้ำอุ่นตามก้ออกหวานที่โคนลิ้นค่ะ เมนูที่ 2 คือม๊อคค่าเย็นๆค่ะ อันนี้ไม่โดดเด่นเท่าทีควรค่ะ แต่เราจะต้องการอะไรมากไปกว่านี้อีกใช่ไม๊คะ? 555 เก้าอี้นั่งสบาย กาแฟรสชาติดี มี wifi ^^ดูเพิ่มเติม