- รวมรีวิว ร้านอาหาร Tree House "Shabu Buffet"
รีวิว Tree House "Shabu Buffet"
ชาบูๆริมโขงกัล
ร้านนี้เป็นร้านชาบูๆ ตั้งอยู่ริมโขง.. ก่อนถึงพระธาตุหล้าหนองแปปเดียว สังเกตร้านไม่ยาก เพราะร้านตกแต่งค่อนข้างสวยสุดสำหรับร้านชาบูและปิ้งย่างในแถวนี้ ที่จอดรถ: รถยนต์จอดริมถนนสบายๆค่ะ ร้านเป็นบุฟเฟ่ต์นะคะ หัวละ199บ. ไม่จำกัดเวลา มาถึงเค้าจะมีจานใหญ่ๆมาให้ก่อนชุดนึง แล้วที่เหลือถ้าไม่อิ่มก็เขียนสั่งเอาดีค่ะ.. บริการ: วันนี้มามีเด็กเสิร์ฟร้อยค่ะ..มันก็จะตกๆหล่นๆงงๆไปบ้าง แต่เป็นกันเองดีค่ะ..ดูเพิ่มเติม
ร้านสุกี้หม้อไฟในคราบร้านกาแฟ
เป็นความแปลกใหม่ของร้านนี้ค่ะ ที่รวมร้านสุกี้หม้อไฟมาเป็นหนึ่งเดียวกับร้านกาแฟ แปลกมากค่ะ ร้านบรรยากาศดีริมโขงเสียด้วย อาหารเป็นสุกี้ชาบู น้ำ.ุปจืดไปหน่อย แต่พวกเนื้อสัตว์นีี่อร่อยใช้ได้เลย โดยเฉพาะเนื้อโหนกลาย เนืัอโคขุน ราคาถูกมาก (ไม่ถึงร้อย) แต่สไลด์บางและนุ่มมาก ข้าวกระเทียมผัดหอมเนยอร่อยดี โดยรวมทานเพลินมาก ชิลๆริมโขงเย็นๆค่ะ ร้านอยู่ซอยริมโขงเลย ขับมาเรื่อยๆ ใกล้ร้านชื่อ ดานัง หาไม่ย...อ่านต่อ
ร้านชาบูชิคๆ เก๋ๆ
ริมแม่น้ำโขงมีความเก๋ ชิค ฮิป เริ่ด ด้วยชุดบุฟเฟ่ชาบู ที่มาแต่ละจานนี่อิ่มจนจุก แถมด้วยจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ด้วยสำหรับคอดื่มไปกินไป เมนูมีให้เลือกมากมายไม่ต้องพูดถึง เนื้อหมูสไลบางจุ่มกับน้ำชาบูน้ำจิ้มที่มีให้เลือกสามแบบ อิ่มอร่อยฟินกับบรรยากาศดีดีได้เลยดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย เพลงเพราะ พนักงานน่ารัก จะมีอะไรดีกว่านี้
มาทานครั้งแรกครับ พนักงานน่ารักมาก กับราคาบุฟเฟต์189 ไม่จำกัดราคา มีทั้งห้องแอร์และเอาท์ดอร์ ที่ขำคือเข้ามาเห็นป้าย "ห้ามนำเครื่องดื่มทุกชนิดเข้ามาในร้านยกเว้นเหล้า" *_*" น้ำซุปเลือกได้ระหว่าง ชาบูน้ำดำ สุกี้น้ำใส และ ต้มยำรสเด็ด คราวนี้ผมลองน้ำใสเลาิคนี่แหละครับ ทางร้านจะเอาชุดเต็มมาก่อนหนึ่งจานใหญ่ มีหมูกุ้งไก่หอยผักเต็มสตีมมาก และคุณสามารถสั่งเพิ่มโดยเขียนแล้วยื่นให้พนักงานเลยครับ น้ำ...อ่านต่อ
บรรยากาศดี เครื่องดื่มดูเป็นอย่างๆ ไป
บรรยากาศดีแน่นอนเพราะอยู่ริมฝั่งโขง มานั่งเล่นชมพระอาทิตย์ตกดิน ส่วนเครื่องดื่ม เมนูร้อนยังไม่ผ่าน กาแฟเลือกใช้เม็ดที่คั่วเข้มเกินไป การชงก็ปล่อยน้ำไหลเร็วและนาน เมนูปั่นที่สั่งมา โกโก้ยังไม่ละลายดีเท่าไหร่ เค้กแข็งไปนิดนึง ส่วนสุกี้ ยังไม่ได้ลองทาน no commentดูเพิ่มเติม
ร้านชาบูหม้อไฟที่มีบริการกาแฟสดและเบเกอรี่
เนื่องจากเวลาไม่มาก ระหว่างนั่งรอกาแฟให้เย็นลงอีกนิดเลยขอรีวิวสักหน่อย ร้านนี้บรรยากาศดีมากๆๆ เหมาะที่จะนั่งจิบกาแฟ โดยร้านจะเลียบไปกับแม่น้ำโขง สำหรับวันนี้ได้มีโอกาสทานแค่กาแฟ และเราได้สั่ง คาปูชิโน่ร้อน (หลังจากแอบส่องเมล็ดแล้วเป็นกาแฟที่เบลนด์กะคั่วกลาง ซึ่งชอบเป็นการส่วนตัว) สำหรับคาปูร้อนแก้วนี้อาจสตรีมนมร้อนไปนิด แต่ตัวกาแฟถือว่าผ่าน แต่พอได้ดื่มไปชมวิวแม่น้ำโขงที่สายน้ำกำลังไหลอย่างเอื่...อ่านต่อ