รีวิว Hollys Coffee Zpell

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 check-ins
Quality Review
มาลองบิงซู..ของเกาหลีแท้ๆจ้า
เมนูเด็ด:บิงซู

มีโอกาศได้กลับมาเยือนถิ่นเก่าอีกครั้ง เปิดวงในหาหนมทาน มาเจอร้านนี้น่าสนใจ ในรีวิวบอกว่าเป็นบิงชูสัญชาติเกาหลีแท้ๆ งี้..ต้องขอลองซะหน่อยแล้ว! ร้านนี้ตั้งอยู่โซน Zpell ชั้นนั้นจะมีแต่ร้านอาหาร พอเดินไปถึงหน้าร้าน โห่..คนเยอะ! ขนาดวันธรรมดานะ เท่าที่เคยเห็นร้านนี้น่าจะเปิดได้สักประมาณ 3-4 เดือน ตอนเปิดใหม่ๆเงียบมากแทบไม่มีคน วันนี้ถือว่าคนเยอะพอสมควร ดูจากรีวิวมา มีเป็นถ้วยเล็กกำลังพอดี 1 คนท...

อ่านต่อ »
Hollys Coffee Zpell

65 Likes2 Comments
Share
29 ก.ค. 2016
photo
7 check-ins
Quality Review
ไปกันให้สุดทางของสายหวาน กับ Bingsoo น่าทานรสชาติดี มาเปิดสาขาใหม่ที่ฟิวเจอร์ ปาร์ค
เมนูเด็ด:Bingsoo Mango, Strawberry Cheese, Blue berry iyote

<<สถานที่เดิมพัน>> ห้าง Future Park รังสิต โซน Zpell ชั้น 2 บริเวณฝั่งโรบินสันครับ <<เจ้ามือใหญ่กล่าวแนะนำ>> น้อง GB ค่อนข้างเอียงคอสงสัย ว่าร้านกาแฟอะไร ทำไมมีแต่คนสั่งน้ำแข็งไส 555+ ด้วยความเป็นแบรนด์เกาหลี นอกจากจะขายกาแฟ ชา เบอเกอร์รี่แล้ว หากจะขาดน้ำแข็งไสไปก็ดูจะกะไรอยู่ เพราะกระแสบิงซูนั้น ช่างแรงสุดๆ คราวนี้มาเปิดสาขาใหม่ที่ห้างอันเป็นที่รัก มีหรือจะพลาดมาปะทะ แบรนด์นี้จริง...

อ่านต่อ »
Hollys Coffee ZpellHollys Coffee ZpellHollys Coffee Zpell

41 Likes5 Comments
Share
19 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
จิบชาสบายๆ lifestyle
เมนูเด็ด:Tea

🍜🍝 ส่วนรสชาติอาหารวันนี้ก็จะขอรีวิวเฉพาะในส่วนที่ตัวเองทานและเป็นความคิดเห็นส่วนตัว "ล้วนๆ" ค่ะ 😚อาหาร,เครื่องดื่ม และรสชาด ร้านนี้ชาหอมดีคะ รสชาดของชานุ่มละมุน มีความเป็นเอกลักษณ์คะ ส่วนกาแฟลาเต้ร้อน รสชาติหอมมัน ไม่ต้องเติมน้ำตาลเพิ่ม 🚗การเดินทาง มาได้ทั้งรถเมล์และรถส่วนบุคคลคะ 🗻 บรรยากาศร้าน บรรยากาศดี คนเเน่นร้านคะ ♼ การบริการ บริการดีเป็นกันเอง พนักง...

อ่านต่อ »

40 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บิงซูเลิศมาก ไม่นอกใจแน่นอน
เมนูเด็ด:บิงซูมะม่วง

ทานบิงซูมากี่ร้านต่อกี่ร้านแต่ยังไม่เคยทานของร้านนี้สักที มีเพื่อนคอนเฟิร์มว่าอร่อยว่าร้านอาฟเตอร์... ก็ต้องลอง เมนูนี้เลย 🍧 บิงซูมะม่วง [ เล็ก 170 บาท ] บอกเลยว่าฟินจริงเป็นแบบนี้ อร่อยมาก เนื้อน้ำแข็งละเอียด ไอศกรีมก้อนโต มาในคัพเล็กๆแต่อิ่มมาก มะม่วงหวานโรยด้านบน และด้านล่างก็มีอีกหย่อมนึง ใครชอบหว๊านหวานก็ราดนมข้นเพิ่มได้ ชอบตรงที่มีไซส์เล็กสำหรับ 1 คน เพราะร้านอื่นๆจะเป็นขนาดกลาง ถ้...

อ่านต่อ »

14 Likes2 Comments
Share
9 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
บิงชูแท้ๆ มาแล้ว
เมนูเด็ด:Bingsoo, Iced white caffe mocha

เดินผ่านร้านโดยบังเอิญที่ Zpell แทบไม่เชื่อสายตาตัวเองว่าร้านนี้ จะมาเปิดสาขาแถวๆ นี้ด้วย เห็นร้านเปิดบริการแล้วด้วย เลยเดินตรงดิ่งเข้าร้านโดยไม่ต้องคิดอะไรมาก สำหรับเมนูที่ชิมวันนี้ก็มี - Mango mini : มาร้านนี้ ก็ต้องสั่งบิงชูซิเนอะ บิงชูแท้ๆ ต้นตำหรับจากเกาหลี เนื้อน้ำแข็งนุ่มเนียน เข้ากับมะม่วงหวานๆ ดีแท้ อร่อยฟิน... กันไป - Iced White Caffe mocha : อีกเมนูโปรด ที่ต้องสั่ง White coffee คือ...

อ่านต่อ »
Hollys Coffee ZpellHollys Coffee ZpellHollys Coffee Zpell

15 Likes0 Comment
Share
26 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
โปรโมชั่น บิงซูโอริโอ้ 200 บาท
เมนูเด็ด:Bingsoo

สาขานี้ คนไม่เยอะค่ะ มีพนักงานคอยต้อนรับอยู่ด้านหน้าร้าน พร้อมแจ้งโปรโมชั่นหน้าร้านเป็นบิงซูโอริโอ้ ไซส์ใหญ่ ราคา 200.- เราเลยขอลองเข้าไปตัด กับสาขานี้ หน่อย พนักงานรับออเดอร์ แล้วรอสักพัก ได้บิงซูมา นมเพิ่มได้ โอริโอ้กรอบ อร่อยดี ติดนิดเดียวค่ะ บรรวนี่ที่ใส่มา เราทานแล้วรู้สึกว่า มันมีกลิ่น เหมือนเวลาเราแช่ของไว้ในตู้เย็น ค่ะ เลยไม่ต้องแยก ออกทั้งหมดเลย

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

นม๖ดอนเมือง (นม6ดอนเมือง) ดอนเมือง
นม๖ดอนเมือง (นม6ดอนเมือง) ดอนเมือง
Sweet Duck Cafe'
Sweet Duck Cafe'
Me bing su
Me bing su
Hollys Coffee The Street
Hollys Coffee The Street
Sugar Pop Cafe
Sugar Pop Cafe