- รวมรีวิว ร้านอาหาร Uglydough sukumvit 11 สุขุมวิท11

รีวิว Uglydough sukumvit 11 สุขุมวิท11
Cafe น่ารัก ขนมอร่อย
#RainySeason2025 #BakerySPL Uglydough ร้านน่ารักๆสีแดงๆ คาเฟ่ขนาดเล็กๆ มีแค่2-3โต๊ะ ตกแต่งได้เก๋ๆมาก ฟีลเกาหลีเกาใจ ตอนไปขนมชิโอปังหมด เลยได้กินอีกเมนูแทน ตามคำแนะนำของแม่ค้า เป็นชีสเค้ก กับสตรอเบอรี่ อร่อยมากค่ะ ร้านสามาถเดินมาจาก moca museum ได้ไม่ไกลกันดูเพิ่มเติม
คาเฟ่น่ารักๆโทนสีแดง
ร้านคาเฟ่เล็กๆ ตกแต่งร้านสวย โดดเด่นมีเอกลักษณ์ เหมาะกับการถ่ายรูป มุมสวยๆเยอะมาก เมนูที่สั่งก็อร่อย หอมหวานกำลังดี กลมกล่อม เมนูมีให้เลือกเยอะ ร้านอยู่ใกล้ๆ Moca เดินมาได้ไม่ไกลมาก #RainySeason2025 #AfternoonTeaSPLดูเพิ่มเติม
คาเฟต์ลับๆบางเขน
🎉🌈เป็นร้านคาเฟ่สีแดง น่ารักเล็กๆ ตะมุตะ มีแค่ 3 โต๊ะ(เข้าได้ไม่น่าเกิน10คน) อยู่ตรงข้ามม.เกษตร บางเขน 🥯🥖สายเบเกิล ขนมปังโฮมเมด ห้ามพลาดนะเพราะที่ร้านทำเองหมดเลย ขนมปัง&เค้ก&คุ้กกี้ อร่อย คุณภาพดีแน่นอน!! 📍ร้าน ugly d0ugh cafe 🚇: MRT สายสีแดง สถานีบางเขน ⏰ร้านเปิด : 10.00 - 17.00 น. (ปิดวันพุธ-พฤหัส) ☎️โทร : 065-975-0649 🏠ร้านอยู่ : ตรงข้ามม.เกษตร บางเขน 🗺GoogleMap : 🏎จอดรถ...อ่านต่อ
“Best Pizza in Town”
o เราว่าตอนนี้ ร้านนี้เป็น’พิซเซอเรีย’ ของเชฟไทย ที่อร่อยที่สุดแล้วล่ะมั๊งเนี่ย? o ร้านชื่อ “Ugly Dough” แต่ที่เรามานี่เป็นสาขาใหม่(สาขาแรกอยู่ที่’สัมมากร’) อยู่ สุขุมวิท11 o พิซซ่าที่นี่เป็น ‘Pizza Napoletana’ (Naples-style pizza) ซึ่งเป็นแบบแป้งบาง ขอบpuffy ฟูเชียว (Canotto style Neapolitan Pizza) o ที่เด่นคือตัวแป้ง ที่นี่หมักแป้งแบบที่เรียกว่า“Biga dough” ซึ่งเป็นการหมักแป้งของอิตาเลียน...อ่านต่อ