Haagen Dazs เมกาบางนา

4.0
20 เรตติ้ง (18 รีวิว)
ไอศกรีม฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 11:00
เดลิเวอรี
สั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

เมกาบางนา สมุทรปราการ (ถนน.บางนา-ตราด)
0816312820

18 รีวิว

20 เรตติ้ง
คู่รัก
67% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
67% ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
61% เพื่อนฝูง
5
11
4
0
0
รีวิวคนแรก
photo
tatateety
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
10 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ไอติมเย็นๆ บริการดี

ร้านไอติมชื่อเสียงโด่งดัง ทุกคนรู้จัก มีหลายสาขาในห้าง ไปเมกา บางนามาช่วงวันเสาร์อาทิตย์ โอโห้ คนเยอะมากกกก ต้องแวะร้านขนมหวานนั่งกิน มาจบที่ร้านนี้ เมนูเค้ามีให้เลือกหลากหลายดี กินเดี่ยวๆ หรืออยากกินกับท็อปปิ้งอื่นเพิ่มเติมก้อได้ ไอติมอร่อย วัฟเฟิลดี ราคาแพงนิดหน่อย บริการดี ติอย่างเดียว ในร้านโต๊ะที่นั่งแถวหน้าเคาเตอร์ไอติม ร้อนมาก นั่งปุ๊บ รู้สึกเลยว่าร้อน 😫☀️

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชาเขียวเข้มข้น

วันก่อนพาเพื่อนเที่ยวที่เมกะ แล้วเดินผ่านร้านนี้ เลยลองเข้าไปกินดู เมนูที่สั่งไปแน่นอนว่าจะต้องมีชาเขียว 5555 ตัวชาเขียวรสชาติโอเคนะ หอมๆ หวานๆ แต่ไม่ค่อยชอบตรงที่พอกินเสร็จแล้วรู้สึกว่ามันขมติดลิ้นอ่ะ ร้านนี้เค้าจัดแต่งจานสวยดี วาฟเฟิลกับครีมอร่อยมากกก

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
27 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อยม้ากกก ดีม้ากกก และราคาแรงม้ากกก

พอดีเราซื้อดีลมาจากแอปนึงเลยมาใช้ซะหน่อย เปิดเมนูมาช้อคนิดนึง ราคาเต็มค่อนข้างสูง(มาก) วันนี้เลยสั่งเมนูตามภาพ มีเปลี่นนรสชาตินิดหน่อย เปลี่ยนเอารัมเรซิ่น และซอลทคาราเมล เราชอบนะ ผลไม้คือดี เปรี้ยวหวาน ตัดกับไอศครีมในเซ็ตได้พอดี้ลย ตัวซอสมีทั้งช็อคโกแลต, สตรอเบอรี่ และคล้ายๆคาราเมลหรือน้ำผึ้ง -ตัวถ้วยวาฟเฟิลกรอบมาก หนากำลังดี หวานหน่อยๆ กินกับไอศครีมคือพอดีเลย -ไอศรีมที่เราชอบคือรัมเรซิ่ม กลิ่น...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
15 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
ไอศกรีมรสชาติเข้มข้น
เมนูเด็ด:Banana Caramel Crepe 290฿

จองผ่านแอฟ Entigo ค่ะ ช่วง 2ทุ่ม 3ทุ่มลด 30% - 40% มาแถวนี้พอดีเลยได้มาใช้สิทธิค่ะ ส่วนลดนี้ใช้ได้เฉพาะเมนูไอศกรีมนะคะ ไม่รวมน้ำดื่ม ที่เมกาบางจะอยู่ใกล้กับอีเกีย แต่งร้านเป็นสีแดง ดำ ดูขรึมนิดๆ เข้ามาก็สั่งเลยค่ะ - Banana Caramel Crepe 290฿ เคยกินเมนูนี้สาขาอื่นรู้สึกแป้งนุ่มกว่านี้นะคะ กินขอบๆคำแรกนึกไปถึงแป้งโรตีสายไหม พอไปตรงๆ ถึงครีมถึงซอสก็ดีหน่อย เริ่มนุ่มนวล กล้วยให้มาเลยเลยค่ะ ราดคาร...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
1 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ที่หนึ่งในเรื่องของไอศครีม สตรอเบอร์รี่ชีสเค้กตลอดกาล วาฟเฟิลเนื้อเบา

ใช้โปรของ klook ค่ะ ได้ลดไปเยอะเลย ไล่ทานไอศครีมมาหลายยี่ห้อค่ะ แต่ก็ยังไม่มีเจ้าไหน เข้มข้น หอม อร่อยได้เท่าฮาเกนดาสเลยค่ะ🍦 รสที่ชอบที่สุดเลยก็คือ สตรอเบอร์รี่ชีสเค้กค่ะ มีความหอมนม มีตัดเปรี้ยวหวานนิดๆจากสตรอเบอร์รี่ และส่วนประกอบที่ชอบที่สุดเลยส่วนของครัมเบิ้ลที่เข้ามาเพิ่ม texture และทำให้มัน completed ❤️ ที่เห็นในรูปคือสั่งวาฟเฟิลมาเพิ่มค่ะ ตัววาฟเฟิลทำออกมาได้ดี ทำร้อนๆ แล้วก็เนื้อไม่แน...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มีโปรถึงกิน
เมนูเด็ด:ชาเขีียว

ไอติมแบรนด์นี้คือถ้าไม่จัดโปรโมชั่นเราคงไม่ซื้อทานอ่ะ ราคาโหดร้ายเหมือนกัน ไอติม1โคน2สกูปราคาปกติ 210 บาท พอเจอโปร 1 แถม 1 เกลือแท่งละ 105 บาทราคาค่อยเบาใจหน่อย สำหรับรสชาติที่ลองแล้วประทับใจคือชาเขียว รับรู้ได้ถึงความเข้มข้นมาก ทานคำแรกจะขมมาก พอไปรับลิ้นได้รสนี่ล่ะชาเขียวมัจฉะจริงๆ แต่แอบตินิดนึงพอจัดโปร 1 แถม 1 แล้วทำไมไอติมต่อ 1 สกูปมันดูกลวงๆไม่ค่อยแน่นเลย หรือเราคิดไปเอง

ดูเพิ่มเติม »
10 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
จันทร์ - เสาร์11:00 - 16:30
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiไม่มี Wi-Fi บริการ
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
เวลาเปิด-ปิด เดลิเวอรี
จันทร์ - เสาร์: 08:00 - 16:30
ดูร้านอื่นๆ ใน เมกาบางนา
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้