1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Mahamitr

รีวิว Mahamitr

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี กาแฟดี แต่..
เมนูเด็ด:กาแฟดริป, สโคน

ร้านริมแม่น้ำ กลางเมืองลำปาง เข้ายากมากจนคิดว่าจะไม่มีร้านอีกแล้ว ที่จอดรถมีค่ะ แต่ว่าจอดยาก ไม่เก่งห้ามเข้ามาจอดข้างในร้าน ให้จอดข้างนอกแทนค่ะ กาแฟดีงาม ร้านนี้เขาดังกาแฟดริป nitro และสโคน เราเลยจัดมา กาแฟผสมเปลือกส้ม กาแฟน้ำผึ้ง และกาแฟที่ใส่ sea salt ลงไปด้วย อยากบอกว่าดีอะ กาแฟหอมมาก รสชาติดีเลย พนงและเจ้าของร้านแนะนำดีมาก อธิบายดี สโคนก็อร่อยมากกกกกกก แต่.. เราหักคะแนน ตรงที่เจ้าขอ...

อ่านต่อ »

1 Like1 Comment
Share
28 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
กาแฟดี บรรยากาศดี แต่ไม่สุนทรีย์ ครั้งเดียวเข็ด

ใจจริงไม่ค่อยอยากรีวิว แต่ขอให้ข้อมูลเพื่อให้เพื่อนๆ ได้ตัดสินใจเอง ส่วนตัวผม ก่อนจะมาร้านนี้ มีคนแนะนำเยอะมาก ว่ากาแฟที่นี่ดี ต้องมาโดนให้ได้ .. ตอนมาถึงร้านก็ดูโอเค ตอนสั่งกาแฟก็ได้รับคำแนะนำดี แต่ๆๆๆ.. หลังจากนั่งได้ไม่นาน (ผมนั่งในห้องแอร์)​เพราะข้างนอกร้อนมาก และเป็นโซนสูบบุหรี่... เสียงเจ้าของร้านและพนักงานคุยกันดังลั่น ถึงขนาดผมคุยกับแฟนไม่รู้เรื่อง ตั้งใจว่าจะนั่งชิล เพลินๆ ไหนๆ ก็ม...

อ่านต่อ »

4 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
นั่งรถม้า​ ไหว้พระ​ แวะจิบกาแฟร้อน​ยามเช้า​ ณ​ ริมน้ำวัง

#Lampang N°1/T1625/P19611+(17) พิกัดร้าน​ : ตั้งอยู่บนถนนตลาดเก่า​ มีที่จอดรถยนต์​ประมาณ​ 5 คัน​ และที่จอดมอเตอร์​ไซค์​ประมาณ​ 7-8 คัน​ แยกส่วนกันชัดเจนดีค่ะ บรรยากาศ​ร้าน​ ร้านใหญ่โปร่งที่นั่งในห้องแอร์เยอะมาก​ ด้านนอกติดริมแม่น้ำวัง​ ปลูกต้นไม้รายล้อมสวยงาม​ มีโต๊ะข้างนอกประมาณ​ 10 โต๊ะค่ะ​ เข้าใจว่าร้านเพิ่งย้ายมาจากในเมืองนะคะ​ รีวิวบางส่วนที่เป็นร้านเล็กคือที่เก่าค่ะ ที่สั่งมาชิม - F...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
26 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟสำหรับคอกาแฟ
เมนูเด็ด:aeropress, Piccolo Latte

แม้ว่าลำปางจะห่างจากเชียงใหม่แค่ชั่วโมงเดียว แต่ร้านกาแฟดีๆหายากเหลือเกิน ไปเจอร้านนี้ก็กล้าๆกลัวๆกับคอมเม้นเกี่ยวกับเจ้าของร้าน แต่ก็ต้องไปลองแหละ แม้ว่าหลายรีวิวบอกว่าร้านหายาก แต่เราว่าง่ายนะ อาจจะเพราะถนนแถวนั้นมันวันเวย์เยอะ และซอยช่วงที่ร้านตั้งอยู่มันค่อนข้างแคบ เราเลยจอดรถก่อน แล้วเดินเข้าไปแทน เดินเข้าไปแล้วประทับใจเลย ร้านอยู่ริมน้ำ บรรยากาศดี ในร้านมีอุปกรณ์ชงกาแฟมากมาย คนยังไม่เย...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟอร่อย ๆ

เพื่อนพามาร้านนี้ บอกว่ากาแฟแจ่ม ตัวร้านก็เป็นกันเองพอควร ติดที่ในตัวร้านเสียงดังไปหน่อย พอได้ชิมกาแฟแล้วอื้อ แจ่มจริงนะ หอม ๆ นวล ๆ มีอีกเมนูนึงที่เพื่อนบอกว่าแจ่มกว่านี้อีกแต่ใช้เวลานาน เราต้องรีบเดินทาง เลยติดไว้ก่อนรอบหน้าจะมาชิมแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
12 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟในลำปาง

จัดว่าเป็นที่กาแฟดีมาก บรรยากาศเลิศ ทำได้หลายรูปแบบ ทำงานก็ดี ถ่ายรูปก็สวย เจ้าของร้านแจ่มใสร่าเริงเบิกบาน คือร่วมๆดี รสชาติดีมีสไตล์ ละมุนปาก มาลำปางคือต้องมานะ ร้านมาหามิตร มาหากาแฟสดดื่ม คุณจะเรียนรู้จักกาแฟมากขึ้นจากเจ้าของร้าน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สวนอาหารฟิวกู้ดรีสอร์ท
สวนอาหารฟิวกู้ดรีสอร์ท
ร้านอาหารไทยเอาใจน้องหนู สนามเด็กเล่นสุดน่ารัก และเมนูคาวหวานอีกเพียบ! • [Ad]
หม่องโง่ยซิ่น
หม่องโง่ยซิ่น
เจ๊ไวท์นมสด
เจ๊ไวท์นมสด
บ้านอินถา
บ้านอินถา
Coffee Seed
Coffee Seed
Hug at Home รักเกิดที่บ้านเก่า
Hug at Home รักเกิดที่บ้านเก่า