1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Mahamitr

รีวิว Mahamitr

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
28 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
วิวสวย กาแฟดี​ บาริสต้า​เข้ม​ 😁

ร้าน​กาแฟ​ริมแม่น้ำวังบรรยากาศ​ดี​ มีที่นั่งทั้งแบบ indoor และ​ outdoor ตกแต่ง​สวยงาม​ มี​มุม​ถ่ายรูป​เยอะ​ กาแฟดี​ ทั้งกลิ่นและรส มีความเฉพาะตัวที่บาริสต้าตั้งใจทำให้​เป็นเอกลัษณ์​ บาริสต้า​มีความพยายามอธิบาย แต่เสียงเข้มจนลูกค้าอาจตกใจ เลยมีรีวิวอย่่างที่เห็น

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
19 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
กาแฟดีนะคะ เข้ามาลึกลับหน่อย ร้านบรรยากาศดี แต่ในร้านนี่น่ารำคาญมาก เสียงดังก้องๆไปหมด

เป็นร้านกาแฟที่ เสียอารมณ์มาก เพราะในร้านมีเเต่คนคุยกันเสียงดัง ปนกันไป เจ้าของร้านก็เสียงดัง เสียงก้องๆ ปวดหัวมาก กาแฟก็คือดีนะ แต่คงไม่มาอีกแล้ว ปวดหัว รำคาญสุดๆ เสียดายบรรยากาศทั้งที่ร้านอยู่ริมน้ำ เสียดายบรรยากาศ

ดูเพิ่มเติม »
Mahamitr
Mahamitr
Mahamitr
Mahamitr
Mahamitr

11 Likes1 Comment
Share
Quality Review
กาแฟโอเค แต่เจ้าของร้านไม่ค่อยมีมารยาท

ร้านอยู่ริมน้ำ บรรยากาศชิลดี กาแฟก็โอเค มีหลายแบบให้เลือก พอดีวันที่ไป เข้าไปนั่งในร้าน เจ้าของร้านอยู่ในร้านด้วย มีการพยายามจะสื่อสารกับเราแต่ว่ามองว่าบางคำพูดเจ้าของร้านมารยาทไม่ดี จะดีกว่านี้มากถ้าเจ้าของร้านมีมารยาทมากกว่านี้

ดูเพิ่มเติม »
Mahamitr

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
กาแฟดีเมืองลำปาง

ใครมาเที่ยวลำปาง เมืองเล็กๆที่น่าอยู่และน่าท่องเที่ยวมากๆ ขึ้นชื่อเรื่องเซรามิค ชามตราไก่ รถม้า และกำลังมองหาคาเฟ่เก๋ ๆ ชิล ๆ ที่มีกาแฟรสชาติดี กลิ่นหอม แนะนำลองแวะมานั่งจิบกาแฟ ชมเมืองเก่าริมแม่น้ำวัง ร้านนี้ ร้านตั้งอยู่ในย่านเก่าของเมืองลำปาง ตกแต่งร้านแบบเรียบง่าย ดิบๆ มี house blend คั่วเองทั้งหมดสามตัว คอกาแฟต้องแวะมาลอง 🔸 เมล็ดกาแฟ (4/5) มีให้เลือกหลายตัว 👍🏼 🔸 เครื่องดื่ม (4.5/5)...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
26 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟสำหรับคอกาแฟ
เมนูเด็ด:aeropress, Piccolo Latte

แม้ว่าลำปางจะห่างจากเชียงใหม่แค่ชั่วโมงเดียว แต่ร้านกาแฟดีๆหายากเหลือเกิน ไปเจอร้านนี้ก็กล้าๆกลัวๆกับคอมเม้นเกี่ยวกับเจ้าของร้าน แต่ก็ต้องไปลองแหละ แม้ว่าหลายรีวิวบอกว่าร้านหายาก แต่เราว่าง่ายนะ อาจจะเพราะถนนแถวนั้นมันวันเวย์เยอะ และซอยช่วงที่ร้านตั้งอยู่มันค่อนข้างแคบ เราเลยจอดรถก่อน แล้วเดินเข้าไปแทน เดินเข้าไปแล้วประทับใจเลย ร้านอยู่ริมน้ำ บรรยากาศดี ในร้านมีอุปกรณ์ชงกาแฟมากมาย คนยังไม่เย...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
28 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
กาแฟดี บรรยากาศดี แต่ไม่สุนทรีย์ ครั้งเดียวเข็ด

ใจจริงไม่ค่อยอยากรีวิว แต่ขอให้ข้อมูลเพื่อให้เพื่อนๆ ได้ตัดสินใจเอง ส่วนตัวผม ก่อนจะมาร้านนี้ มีคนแนะนำเยอะมาก ว่ากาแฟที่นี่ดี ต้องมาโดนให้ได้ .. ตอนมาถึงร้านก็ดูโอเค ตอนสั่งกาแฟก็ได้รับคำแนะนำดี แต่ๆๆๆ.. หลังจากนั่งได้ไม่นาน (ผมนั่งในห้องแอร์)​เพราะข้างนอกร้อนมาก และเป็นโซนสูบบุหรี่... เสียงเจ้าของร้านและพนักงานคุยกันดังลั่น ถึงขนาดผมคุยกับแฟนไม่รู้เรื่อง ตั้งใจว่าจะนั่งชิล เพลินๆ ไหนๆ ก็ม...

อ่านต่อ »
Mahamitr

5 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

All Rice
Ad ·
All Rice
อิ่มฟินทั้งบ้าน กินอาหารทะเลสด ๆ ลิ้มรสอาหารหลากสไตล์ ในบรรยากาศสุดชิล