3.6
61 เรตติ้ง (48 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:30

รีวิว Buck Town

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Padipat.N
2482610.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,438
Quality Review
ร้านอาหาร ริมน้ำบรรยากาศดีครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซบแห้ง, สปาเก็ตตี้พริกแห้งไส้อั่ว, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ไก่ทอดมะนาว

พอดีว่าหาร้านบรรยากาศดีติดแม่น้ำในตัวจังหวัดพิษณุโลก หาดูแล้วเจอร้านนี้เลยลองมาแวะดู เข้ามาในร้านมีทั้ง คาเฟ่กาแฟ และอาหาร ได้ลองมาสั่ง ดังนี้คือ แซบแห้ง สปาเก็ตตี้พริกแห้งไส้อั่ว ต้มแซ่บกระดูกอ่อน และ ไก่ทอดมะนาว ลองชิมทั้งหมดแล้วอร่อยใช้ได้ทุกอย่างเลย ชอบแซ่บเเห้งที่เป็นเมนูแนะนำ แต่ติดนิดหนึ่ง ใครใจร้อนอาจจะต้องรออาหารนานนิดหนึ่ง ใครหาร้านอาหารคาเฟ่ลองมาแวะดูครับดูเพิ่มเติม

photo
PLOY ♡
19160987
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 2,476
Quality Review
เค้กมะพร้าวอร่อย วิวดี อาหารเลิศ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

บรรยากาศ - ดีมาก โต๊ะเยอะมาก ร้านตกแต่งน่านั่ง มีทั้งอินดอร์เอาท์ดอร์ นั่งกลางแมกไม้ วิวแม่น้ำน่าน นั่งชิลๆ ได้สบายๆ อาหาร - อร่อยทุกจาน แนะนำไวไวแซ่บแห้ง สะเก็ดระเบิด ( เอ็นไก่ทอด ) รสชาติดี ปริมาณเยอะสมราคา ... ติตรงน้ำทำมาหวานทุกแก้วเลย ทั้งๆ ที่สั่งหวานน้อยไป เค้ก - อร่อย แนะนำเค้กมะพร้าว หอมมาก เนื้อเค้กละมุนลิ้น บริการ - โดยรวมก็รวดเร็วว่องไวดี มีเรียกแล้วมาช้าบ้าง เป็นร้านที่เหมาะกับ...อ่านต่อ

photo
Squinoa
154113.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 4,546
Quality Review
คาเฟ่กวางน้อยในป่าเล็ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกแล็ตมิ้นต์, แตงโมปั่น

ร้านคาเฟ่ตรงข้ามโรงแรม viewpoint เห็นสวนสวยๆแล้วดูเชิญชวนไปซะหมดจนต้องโฉบเข้ามาดูบรรยากาศข้างในด้วย ร้านตกแต่งเขียวชะอุ่มไปด้วยต้นไม้นานาชนิด ดูร่มรื่นสบายตาสบายใจ ร้านมีทั้งอาหารไทยเทศ อาหารเช้า เครื่องดื่มก็เช่นกัน ยกเว้นเมนูโปรดช็อคโกแล็ตมิ้นต์ เลยลองถามพนักงานดูปรากฎมีจ้าา จัดเลยไม่รีรอ 555 ช็อคโกแล็ตเนียนละมุนมาก มีความมิ้นต์เย็นๆจางๆพอให้ได้ฟีล อร่อยดี น้ำแตงโมปั่นก็ดี ปั่นสดๆ มีเนื้อแตงโ...อ่านต่อ

สวนสวยมาก โลโก้ดูดีมีที่จอดรถพอประมาณ 3-4คัน ไม่รวมมอเตอร์ไซค์โซนชิวๆยามเย็นๆโพล้เพล้ไม่มีในเมนูก็สั่งได้นะเออ ความเสี้ยนเข้าครอบงำในร้านร่มรื่นย์ไปด้วยต้นไม้เช่นกัน ชิวมาก
photo
tubtim
533353.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 3,737
Quality Review
ร้านเล็กๆริมแม่ร้ำน่าน อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซบแห้ง, หมึกผัดพริกเกลือ

ร้านเล็กๆ แบบคาเฟ่มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ทั้งเบเกอร์รี่และกาแฟ ร้านเดียวมีครบ แถมบรรยากาศดีนั่งชิวติดริมแม่น้ำน่าน เปิดกลางวันยันเที่ยงคืน วันนี้มาทานอาหารกลางวัน ทานเล่นๆนั่งชิวๆ ร้านช่วงกลางวันบรรยากาศเงียบสงบร่มรื่นมีเพลงเปิดให้ฟัง กลางคืนมีดนตรีสด อาหารเสริฟรวดเร็ว รสชาติดี ราคาตามเมนูมีต่ำกว่าร้อยหลายเมนูจัดว่าไม่แพง บรรยากาศกลางคืนน่าจะเหมาะนั่งชิลเอ้าท์สังค์สรรกับเพื่อนฝูง เป็นอีกหนึ่...อ่านต่อ

photo
Ek Edward Wong
30116318
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 3,361
Quality Review
หวานนำทุกเมนู แต่บรรยากาศโอเค
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

วันนี้อยากมานั่งชิวๆ ในเมืองริมแม่น้ำน่าน เลยเปิดจากวงในนี่หล่ะ มีแผนที่เดินทางไม่ไกล🚙 พอดีจัดมื้อเย็นหนักมาแล้วเลยขอเบาๆแค่ของหวานกับเครื่องดื่ม🍹 บรรยากาศในร้านโอเคนะ ชิวๆชิคๆ มีดนตรีสด 👍 บานอฟฟี่ โอเคผ่าน หวานกำลังดี ⭐ ที่เหลือ ขนมราดนม, เบอรี่เบียร์ปั่น และลิ้นจี่มอคเทล คือหวานมากกกกก และที่สุดของเบาหวานคือ นมคาราเมล โอ้วอันนี้หวานตายไปเลย 😫 สรุป ก็นั่งชิวๆได้ แต่สั่งหวานสัก 5% ดูละกันครับดูเพิ่มเติม

photo
Nurse Lim
214592k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 1,317
Quality Review
รอนานมากไปมั้ยคะ รสชาติไม่คุ้มกับการรอค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้มีคนแนะนำมา ก็เลยมาลองค่ะ บังเอิญว่าวันนี้คนเยอะเป็นพิเศษ แต่เรารอได้ เมนู อืมม มีไม่เยอะนะคะ ราคาค่อนข้างสูงเลย แล้วก็คิดว่าน่าจะสมราคาหน่อยก็เลยลองสั่งไป รอไปเกือบชั่วโมงนึงค่ะ แล้วสิ่งที่ได้มา อาหารหน้าตากลางๆออกแนวตามสั่งทั่วไปด้วย ส่วนสเต็ก ปลาขนาดบางมากและเอาไปปิ้งจนแข็งหมดเลย.. ไม่โอเคค่ะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kintaro Izakaya
Ad ·
Kintaro Izakaya
ร้านอิซากายะกินดื่มสุดชิลกลางเมืองพิษณุโลก บรรยากาศดี เมนูหลากหลาย