4.5

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น เด่งบุญเชียว

su•pa•luk
7 ม.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเด่งบุญเชียว

เด่งบุญเชียว ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ไก่ตุ๋น อยู่ถนนตลาดใหม่ เมืองสุราษฎร์ธานี ถ้ามานั่งรอที่ร้านน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวของเค้าจะหอมมาก เรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดี มีให้เลือกทั้งหมู ไก่ ลูกชิ้น หรือตีนไก่ มีให้สั่งทั้งแบบธรรมดากับพิเศษ แอบเห็นของคนอื่นที่สั่งพิเศษชามใหญ่มาก ของเราขอธรรมดาพอ อร่อยจริง สะอาด ราคาไม่แพง#WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Bombii2k
4k155614
9 มิ.ย. 2016
ร้านเล็กๆข้างคิวรถไปสมุย แต่รสชาดและปริมาณไม่เล็กเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ไก่ตุ๋น

ร้านนี้มาด้วยความบังเอิญไม่ได้ตั้งใจมากิน พอดีผมจะเดินทางกลับสมุยซื้อตั๋วเสร็จกว่ารถจะออกตั้ง1ชม.เลยเดินออกมาหาของกิน เจอร้านนี้อยู่ไม่ไกล ผมสั่งบะหมี่ไก่1ตุ๋นชาม เยอะมากๆมาเต็มทั้งอกไก่ เลือด และ ตีนไก่ พ่อค้าก็บริการดีอัธยาศัยดีมากๆมาจานใส่กระดูกไว้ให้ด้วยเพื่อความสะอาด รสชาตินี่คุ้มราคามากๆเนื้อไก่ตุ๋นนุ่มละมุนแต่ไม่เละเกินไป น้ำซุปรสกลมกล่อมกำลังดี สัญญาว่าจะไปอีกครั้งแน่นอนจ้าาาดูเพิ่มเติม

3 ก.พ. 2020
บะหมี่ไก่ตุ๋นอร่อยๆใกล้ท่ารถซีทราน
aka
12 ส.ค. 2016
ถูกอร่อยและให้เยอะมาก

บังเอิญมาทาน ราคาถูกและให้เนื่อเยอะมาก คุ้มๆดูเพิ่มเติม

Natty Forny

Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ มีเครื่องดื่มและกิจกรรมสนุกๆ เพลินตลอดวัน