รีวิว Three Faces Pizza & Koffeebar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ​น่ารัก ริมทะเล​ รักษ์โลกใช้หลอดกระดาษ

ร้านอยู่ข้าง Talay hotel & villa เป็นร้านเล็กๆ​ แต่น่ารัก​ พนักงานกระตือรือล้น​ คอยแนะนำเมนูให้ดีมาก​ ที่นี่ใช้เ​ม​ล็ดกาแฟ​ Pacamara แต่อากาศร้อนเลยสั่งโซดาเย็นๆ​ ซ่าๆ​ แทน​ สั่งไวด์เบอรรี่โซดา​ กับ​ egg benedict ร้านนี้ใช้หลอดกระดาษ​ และมีแก้วเก็บความเย็นขนาดต่างๆ​ ขายด้วย​ egg​ benedict.​ อร่อยมาก​ ๆ​ไข่กำลังดี​ ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน ราคาไม่แรงมากด้วย​

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
จิบกาแฟ ชมวิวทะเลหาดชะอำ
เมนูเด็ด:soft cookies

คาเฟ่ร้านนี้อยู่ในรั้วบริเวณของบ้าน Thalay ริมหาดชะอำ โลเกชั่นดีแท้ อยู่ใกล้จุดชมวิว ถ้าอากาศไม่ร้อนนัก ที่นั่ง outdoor จะฮ๊อตอิตมาก ที่นั่งด้านในเหมาะกับยามบ่าย ได้ตากแอร์สักนิดให้ชุ่มฉ่ำใจ กาแฟร้านนี้ราคาไม่แรง ใช้เมล็ดกาแฟของ pacamara แยกแบบร้อนกับเย็น เมนูคาวประจำร้านคงหนีไม่พ้นพิซซ่าหน้าต่าง ๆ แต่เนื่องจากกินอิ่มกันมาแล้ว เลยจิบแค่กาแฟ แล้วก็สั่ง Soft Cookies จับคู่มากับไอศกรีมวนิลาของ Ete...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆแต่น่ารักและอบอุ่นมาก
เมนูเด็ด:โรตีบานาน่า

ร้านเล็กๆน่ารัก ตบแต่งอย่างมีสไตล์ ให้บริการทั้งแบบคาวและหวานเลยครับ เปิดแต่เช้าเพราะทางร้านมีบริการอาหารเช้า มีเมนูเส้นทานได้ทั้งวัน รวมถึงขนมหวาน แบบฝรั่งๆมีให้เลือกเยอะเลยครับ วันนี้ทานโรตีบานาน่าช็อคโกเเลต โรตีกรอบทานคู่กับกล้วยและไอศครีมอร่อยดีครับ นอกจากนั้น ซอฟคุ้กกี้ก้อเยี่ยมเลยครับซื้อกล้บมาทานมีแต่คนชอบ ร้านหาไม่ยากครับอยู่หน้าโรงแรมทะเลชะอำเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
พิซซ่าหลากหน้า ราคาไม่แรง
เมนูเด็ด:Pizza

เมื่อโรงแรมไม่มีอาหารเช้า เราก็ถึงเวลาตะเวนหาของทานกันค่ะ และก็ขับมาเจอร้านนี้อยู่หน้าหาดพอดี เป็นร้านอยู่หน้าโรงแรม Talay มาถึงเป็นร้านเล็ก ๆ ไม่มีห้องแอร์ เลือกนั่งได้ทั้งด้านนอก ด้านใน เราเลือกนั่งบาร์หันหน้าออกนอกร้าน หลังจากได้ที่นั่งแล้วก็ดูเมนูกันค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นเมนูพิซซ่า แต่อื่นๆ ก็มีอย่างอาหารเช้า ข้าวต่างๆ เราสั่ง - พิซซ่าหน้าผักโขม , ชีส, เห็ด (149.-) เพิ่มเบคอน เพิ่มอีก 20 บาท...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
นั่งคุยงานสบายๆ...กับชาอร่อยๆ
เมนูเด็ด:ชาเย็น

ก่อนเข้ารีสอร์ทเจอร้านกาแฟใกล้ๆ อยากหาอะไรชื่นใจๆสักนิดดดดด _____________________ ชาเย็น....ชาเย็น ตัวชาค่อนข้างหอมทีเดียวครับ ชงมาได้เข้มข้น หวานไม่มากกำลังดี..ผ่านจ้า _____________________ ไอศกรีมทับทิมกรอบ....ไอ ติม เอ เต้ รสทับทิมกรอบ น่าจะฝากขายตามร้านหรือเปล่าไม่แน่ใจ แต่ที่แน่ใจเลยคืออร่อยจ้า 4.5 ...ผ่านครับ _____________________ พนักงานควรปรับปรุงสีหน้าและการตอนรับให้ดีกว่านี้นะครับม...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
30 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาแรง แต่กาแฟยังต้องปรับปรุง
เมนูเด็ด:ข้าวหมูทอด 99 บาท อร่อยมากกก

มาพักที่รร.ชะอำโฮเต็ล แอนด์ วิลล่า ร้านนี้อยู่ในรร.เลยค่ะ ติดถนน ตรงข้ามหาดชะอำ บรรยากาศร้านสวย น่านั่งมากค่ะ แต่อาหารราคาค่อนข้างแพงไปหน่อย ขาย แถวนี้จานละ59-69-79 พอแล้ว ราคาจะเหมาะสมกว่า เพราะไม่ใช่ร้านหรูติดหาดในรร.4-5ดาวเลย ข้าวหมูทอด จิ้มแจ่ว 99 บาท หมูหมักมาถึงเครื่องมากๆ ทอดมากรอบนอกนุ่มใน ทานกับข้าวสวย อร่อยสุดๆ espresso เย็น รสชาติโอเคสำหรับราคา50-60 บาท มากกว่า70 บาท เราว่ามันแพง...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sitnee Cafe'
Sitnee Cafe'