รีวิว SoiBank Food & Toast

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
สายเกาจะต้องไม่พลาด
เมนูเด็ด:มาม่าซุปเกาหลี, ไก่ทอดซอสเกาหลี, ข้าวหมูเกาหลี

ร้านอาหารเกาหลีเล็กๆในซอยแบงค์ธนชาติ (ที่มาของชื่อร้านรึป่าว😁) ในร้านมีไม่กี่โต๊ะ ต้องรีบมานะเพราะเที่ยงอาจจะต้องรอคิว อาหารแบบง่ายๆแต่รสชาติ ok พอให้หายคิดถึงบรรยากาศที่เกาหลี เหมาะกับมื้อเที่ยงรีบๆ รึจะชิลๆรอเรียนวิชาต่อไป ...มาแล้วต้องลองไก่ทอดซอสเกาหลีนะ สูตรทางร้านเค้าเลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
22 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
มีความเป็นเกาหลีฟิวชั่นกับคาเฟ่ เลยเป็นร้านเท่ห์ๆ ในสไตล์ Soibank

คาเฟ่น้องใหม่ ที่ไม่รู้จะอธิบายยังไงดี มันดูก้ำกึ่งระหว่างร้านอาหารเกาหลี และร้านกาแฟ เอาเป็นว่าเค้าสามารถฟิวชั่นอาหารเกาหลีมารวมกับร้านกาแฟได้ละกัน [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงถนนปุณณกันฑ์ เลียบเข้ามาในซอยธนาคาธนชาติ ร้านเล็กๆ มีโต๊ะที่นั่งประมาณ 6 ชุด ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ เน้นโทนสีดำ ดูมีความขรึม ดูมีความเท่ห์ตามสไตล์ร้านกาแฟ แล้วความเกาหลีละ #ไม่มี !! ส่วนที่จอดรถหายากสักหน่อย อาจ...

อ่านต่อ »
SoiBank  Food & Toast

26 Likes4 Comments
Share
Quality Review
ได้ที่นั่งชิลใหม่แล้ว ไก่อร๊อยอร่อยย
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่เย็น, ข้าวโพดอบชีส, ไก่ทอดซอสเกาหลี

ร้าน soibank เป็นร้านขายอาหารเปิดใหม่อยู่ในซอยตันตรงเส้นปุณกัณฑ์ค่ะ หาไม่ยากนะปากซอยมีธนาคารธนชาติอยู่ ใกล้ๆกับร้าน what's a shake นั่นแหละ ,, ร้านนี้ไม่เน้นอาหารหลักส่วนใหญ่จะเป็นเมนูกินเล่นกับพวกกาแฟสดแล้วก็เครื่องดื่มค่ะ ,, มาครั้งแรกเจ้าของร้านแนะนำไก่ทอดซอสเกาหลีกับข้าวโพดอบชีสเลยสั่งมาทั้งคู่เลยแล้วก็เพิ่มเฟร๊นซ์ฟรายมาด้วย ส่วนเครื่องดื่มสั่งเป็นอเมริกาโน่เย็น ,, อาหารที่สั่งมาวันนี้อร่อย...

อ่านต่อ »

18 Likes3 Comments
Share
21 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศค่อนข้างเงียบมาก เวลาคุยต้องพูดเบาๆ ไม่กล้าส่งเสียงดัง
เมนูเด็ด:ชุดข้าวไก่เกาหลี, ข้าวหมูเกาหลี

โดยรวมๆแล้ว บรรยากาศ และการบริการก็โอเคดีมาก ในส่วนของข้าวหน้าหมูเกาหลี อร่อยเลยแหละ และสุดท้าย ชุดข้าวไก่เกาหลีต้องทำให้ผิดหวัง แป้งเยอะไปหน่อย มีเนื้อไก่น้อยนิดและกระดูกที่ให้มา น้ำซอสที่คลุกมาหวานเลี่ยนเกินไป เผ็ดแค่ 1 % ก็จบลงเพียงเท่านี้ และ ไอศกรีมฟรีที่ได้มา ไม่กล้าถ่ายลงให้คนอื่นได้รับรู้ ว่า ลักษณะมันเหมือนถนนที่แตก ไม่เป็นก้อนที่สวยงาม เพราะไอศกรีมแข็งจนเกินไป

ดูเพิ่มเติม »

18 Likes0 Comment
Share
15 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเกาหลีอร่อยๆ ไก่ทอดกรอบมาก👍🏻
เมนูเด็ด:ต๊อกป๊อกกี, มาม่าซุปเกาหลี, ไก่โอ๊ะเกะ

ร้านอาหารซอยแบงค์ ถือเป็นน้องใหม่ในหาดใหญ่ อายุราวๆ 2 เดือนค่ะ แม้เมนูตอนนี้อาจจะไม่เยอะมาก แต่รวมๆ แล้วถือว่าเป็นร้านที่น่ามาลองชิมนะ ร้านอยู่ในซอยแบงค์ธนชาติ สาขา108 ตรงเข้านิดเดียวจะเห็นร้านอยู่ขวามือเลยค่ะ เวลาทำการ 10.00 - 22.00 น. (ครัวปิด 21.00 น.) หยุดทุกวันอังคาร เดินเข้าร้านให้ตรงมาที่เคาน์เตอร์เพื่อสั่งอาหารและชำระเงินก่อนเลยนะคะ แล้วค่อยไปนั่งรอที่โต๊ะ จะมีพนักงานมาเสิร์ฟให้ คร...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
21 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
มาม่าเกาหลีดี
เมนูเด็ด:มาม่าเกาหลี, ข้าวโพดอบชีส

...ร้านใกล้มอ.อีกร้านที่อยากแนะนำ อาหารสไตล์เกาหลี มาม่า ไก่ทอด ต็อกโบกิ และเครื่องดื่มค่ะ ร้านมีแอร์ ไม่ร้อน แต่มีที่นั่งไม่มาก แนะนำเลยคือ มาม่าเกาหลี เส้นนุ่มมาก แถมเยอะด้วย ส่วนต็อกโบกิ รสชาติคล้ายมาม่ามาก55 ข้าวโพดอบชีสก็ดีงามค่ะ ชีสยืด ข้าวโพด หอม หวาน อร่อย ลงตัว ไก่ทอดมีให้เลือกสองแบบ ใครชอบแนวซอสมะเขือเทศหน่อย น่าจะประทับใจได้ไม่ยากนะ

ดูเพิ่มเติม »
SoiBank  Food & Toast

9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chickako
Chickako