- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวอาม่า

รีวิว ครัวอาม่า
ง่ายๆเร็วๆ ร้านติดแอร์
ลาบเอ็นไก่ทอด แซบ เปรี้ยว เผ็ด เค็ม รสถึงมาก เสียดายเอ็นไก่ทอดไม่ค่อยกรอบ ข้าวราดหมูผัดเต้าเจี้ยว หมูหมักนุ่มมาก ผัดกับคะน้า น้ำมันหอย รสพอดีๆ ไม่เค็มไป ข้าวไข่ระเบิด ตือไข่ดาวราดหมูสับเปรี้ยวหวาน ราดข้าว ไข่ดาวมะตูมพอดี เลยอร่อยดูเพิ่มเติม
เป็นร้านอาหารที่มีเมนูหลากหลายมากกกกก
สะดุดตากับเมนูที่แปะอยู่ทั่วร้านและลูกค้ามาไม่ขาดสาย ส่วนใหญ่จะสั่งแล้วมารับ ไม่ค่อยมีทานที่ร้าน หรืออาจเป็นเพราะมาก่อนเที่ยง อาหารทำใช้เวลาพอสมควร แต่รสชาดถูกปากใช้ได้ สั่งยำวุ้นเส้น ไข่เจียวแกงเขียวหวาน หมูกรอบคั่วพริกเกลือ ต้มแซ่บกระดูกอ่อน เมนูครีเอท+fusionมาก อยากให้ลองดูเพิ่มเติม
อาหารตามสั่งแถววัดหนองบัวรอง
ร้านนี้อาหารอร่อยค่ะ มีเมนูเยอะ จัดจานมาสวยงาม น่ากินมาก รออาหารก็ไม่นานเท่าไร แต่ได้น้อยไปนิด มีน้ำเปล่าให้ฟรีค่ะ ตักบริการตัวเองได้เลย วันที่ไปตั้งใจจะไปกินกระเพราะหมูกรอบแต่หมูกรอบหมด เลยได้กระเพราหมูชิ้นมากินแทน แอบผิดหวังตรงที่ใส่ผักอย่างอื่นเข้ามาด้วยนี่แหละ แต่ด้วยความที่ทำออกมาอร่อยเลยให้อภัยได้55555ดูเพิ่มเติม