Ohiso

เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว Ohiso

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ร้านอาหารทะเลสดสดหลังตลาดNijo

Ohiso ร้านอาหารทะเลปิ้งย่าง หลังตลาดปลา Nijo Market Sapporo คนไทยมาต่อคิว ลองมั่ง สั่งกุ้ง Botan ตัวละ 650 ¥ หอยนางรม โฮตาเตะ ไข่ปู ย่างบนไฟร้อนๆ วัตถุดิบดีมาก สดสุดๆ กุ้งหวานยิ่งกว่าน้ำตาล ตัวใหญ่เนื้อแน่น หอย ไข่ปู ดีมาก จิ้มกับซอสวาซาบิ ฟิน ข้าวหน้าปลาไหล 2,500 ¥ ไม่เลว อร่อยแบบลืมที่เมืองไทยไปเลย ข้าวหน้ารวมปูทาราบะ ปลาดิบต่างๆ กุ้งหวาน หอยโฮตาเตะ 2,700 ¥ อร่อยมาก วัตถุดิบสดและดี เบียร์...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น รสชาติอร่อย วัตถุดิบสด มีหลากหลายเมนู คนไทยชอบมารับประทาน
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปูยักษ์+ชุดข้าวหน้าปลาดิบ+ปู, ปลาย่างเกลือ

มานอนเมืองซัปโปโร ที่โรงแรมปริ้น ซัปโปโร เมื่อเช้าไม่ได้กินอาหารโรงแรม มาเดินตลาด nijo market เป็นตลาดปลา มีร้านหลากหลาย ให้เลือกมากมาย แต่ร้านนี้ เป็นที่นิยมของคนไทย หน้าร้านมีป้ายเมนูภาษาไทย มาถึงร้าน ลูกค้าเต็มร้าน ต้องจองคิว โชคดีมาตรวจช่วงเช้า ลูกค้าไม่เยอะ จองคิวไม่นาน แต่เราก็แวะไปกิน อาหารอย่างอื่น มาก่อน เมื่อได้เวลาคิว เข้าแล้วก็ไปรับประทาน อาหารคนละอย่าง ช่วยกันสั่งข้าวผัดปูยักษ์+ชุด...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
29 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ใครมา Nijo Fish Market ต้องแวะ

ข้าวดง ข้าวดง ไอเราก็งงงวยตั้งนานทำไมต้องเรียกข้าวดง 555 ข้าวดงอีกหนึ่งอาหารญี่ปุ่นที่ฮิตกันมก เราไปกินเป็นมื้อเช้าเลยจ้าตามวิถีคนไทย แต่จริงๆ แล้ว มื้อเช้าคนญี่ปุ่นจะกินอะไรเบาๆ ไม่หนักเท่านี้น้า เมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย เป็นข้าวราดหน้าญี่ปุ่น ปลาดิบ ไข่ปลา จัดเป็นเซ็ต คือความสดนี่ยกให้เลย การบริการ เข้าใจง่ายรู้อังกฤษพื้นฐานก็กินสบาย ที่ร้านนี้มีป้ายแบบภาษาไทยแนวเชิญชวน เยอะเหมือนกันนะ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
4 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านอาหารญึ่ปุ่นแถวตลาดปลานิโจ ซัปโปโร

มาเดินชมตลาดปลาเป็นอะไรที่ใครๆก็ชอบมา ถ้าไปโตเกียวก็ต้องไปที่ตลาดปลาซึกิจิอันโด่งดัง แต่ที่ซัปโปโรนี่ก็เป็นตลาดปลาที่ไม่ใหญ่ ข้างๆก็จะเป็นร้านอาหารต่างๆซึ่งก็มีทั้งข้าวหน้าของดิบๆกับอาหารที่เป็นชุดสุกเช่นชุดปลาหิมะย่าง วันนี้มาลองร้าน OHISO (โอ้...ไฮโซ) ไม่ได้เป็นไฮโซหรอกครับ แต่ก็ดุ่ยๆเข้าไปเหมือนเคยแหละครับ คนที่ชอบอาหารประเภทดิบๆก็จะเป็นสวรรค์ของเค้าเลยหละ แต่ผมทานปลาหิมะย่างซีอิ๊วดีกว่า อิ อิ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
17 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านซูชิ ปลาดิบ ในตลาดปลา สดดดดดด มากกกกกก
เมนูเด็ด:Bafun Uni, โอโทโร่ ซาชิมิ

แวะมาเยือนเมืองซัปโปโร ที่นี่นอกจากจะมีเบียร์ซัปโปโร,ยูบาริ เมล่อน แล้ว ที่นี่ยังมีตลาดปลาด้วยนะเออ ของขึ้นชื่อของที่นี่ก้อพวก ปู หอย ทั้งหลาย วันนี้ที่ได้ลองสั่งมากินหลายอย่างที่ถ่ายรูปทันก้อมีข้าวหน้าสามอย่างเป็นเซทมี Bafun Uni, ปูทาราบะ, แล้วก้อโอโทโร่สับ ขอบอกเลยว่า อร่อยมากกกกก โดยเฉพาะอูนิ มันทั้งสด ครีมๆ เนื้อนุ่มๆ มีกลิ่นทะเลอ่อนๆ ปูทาราบะก้ออร่อยมากกกกก เช่นกัน สั่งโอโทโร่ซาชิมิ แยกม...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ