3.7
17 เรตติ้ง (15 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Canton Paradise Central World

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Yee_FullandFun
4.3k4.6k45.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 199
Quality Review
ติมซำ อาหารจีนสไตล์ฮ่องกง โดยแบรนด์ดังจากสิงคโปร์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาลองเมนูเบสิค ติมซำ ที่เค้าว่า ฮะเก๋าปั้นสดทุกจาน จริงหรือไม่ ไม่รู้ แต่เราว่าเค้าจับจีบฮะเก๋าสวยดี แป้งหนาไปนิดแต่รสชาติดีเลย ขนมจีบก็โอเค ส่วน BBQ เราลองชิม เป็ดย่างที่สับมาแบบติดกระดูก และหมูแดงย่างซอสน้ำผึ้งเราชอบนะ ทานกับข้าวสวยอร่อยดี เกี๊ยวซอสเผ็ดจะมีใส่หม่าล่าเพิ่มความเผ็ดซ่าเล็กน้อย ผัดถั่วแขกก็อร่อยดี โดยรวมชอบนะ รสชาติทานง่าย ร้านอยู่ชั้น 7 Atrium Zone #AmazingThailandดูเพิ่มเติม

photo
art
15.5k6.2k63.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 242
Quality Review
เป็ดย่างอร่อยมาก โจ๊กเนียมนุ่ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

  Canton Paradise Essence of Hongkong ร้านอาหารจีน สไตล์ฮ่องกงที่เราไม่ต้องบินไปถึงฮ่องกงก็ทานได้กันที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 นี่เอง อาหารจานเด็ดของร้านนี้ก็คือโจ๊กที่เนื้อเนียนนุ่มรสชาติดี ดูเส้นบะหมี่ที่เหนียวนุ่มสไตล์ฮ่องกงแต่วันนี้อาจจะลวกนานไปนิดจะมีส่วนที่เกาะกันอยู่พอสมควร เป็ดย่างของร้านนี้บอกเลยว่าชนะเลิศหนังหอมกรอบเหมือนกับทานเป็ดปักกิ่งตัวเนื้อเป็ดนุ่มอร่อย ทานคู่กับซอสพริกของทางร้าน ...อ่านต่อ

photo
Me_Indy
213812.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 492
Quality Review
ร้านอาหารจีนเปิดใหม่​ CTW อร่อยตามมาตรฐาน​
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง, BBQ Combination, มะเขือทอดหมูหยอง

ร้านอาหารจีนสไตล์​ฮ่องกง-กวางตุ้งเพิ่งมาเปิดไม่นาน​ เห็นมีคนชมเยอะ​ เลยต้องมาลองซักหน่อย เข้าร้านไปปุ๊ปนี่เศร้าเลย😭😭 พนักงานบอกว่าติ่มซำหมดแล้ว​ เราก็จ้องไว้ตั้งหลายตัว​ อดเลย สั่งไปไม่กี่อย่าง​ ก็มี​ BBQ​ Combination​ เป็นเป็ดย่าง​ หมูแดง​ และไก่ต้มสไตล์​กวางตุ้ง​ เป็ดหนังกรอบมากจนแทบละลาย​ เนื้อก็นุ่ม หมูแดง​นุ่ม​ หอมดี​ ผิวเป็นคาราเมลหน่อยๆ​ รสออกหวาน​ แต่ถือว่ายังปกติตามมาตรฐานของร้านระ...อ่านต่อ

photo
LookplA
1222.4k14k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 457
Quality Review
From Hongkong มาแล้วจ้า

ร้านบะหมี่เจ้าดังจากฮ่องกงส่งตรงมาที่บ้านเราปล้ว ไม่ต้องลำบากไปไกลก็ได้สัมผัสเหมือนที่นู่นเลยน๊ส •บะหมี่เกี๊ยวกุ้งน้ำ(240) 🌕🌕🌕🌕🌑 -บะหมี่เส้นเล็กเหนียวนุ่มดีงาม -น้ำซุปใสๆมีความทะเลเค็มนิดๆกำลังดี -ที่สะใจคือเกี๊ยวกุ้งจัมโบ้ แป้งบางไส้กุ้งหมัก •โจ๊กหมูไข่เยี่ยวม้า(220) 🌕🌕🌕🌕🌑 -โจ๊กเนื้อเนียนละเอียดมากๆทำได้ดีรสละมุนลิ้น -หมูนุ่มมาก ไข่เยี่ยวม้าดี •ชานมเย็น(100) 🌕🌕🌕🌗🌑 -ชานมรสชาเข้มๆ...อ่านต่อ

photo
Ning Laksana
1371.2k10k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 398
Quality Review
พนักงานงงๆ อาหารเฉยๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บอกก่อนเลยว่าถ้าจะมาลองติ่มซำร้านนี้ เค้าเสิร์ฟถึง 5 โมงนะคะ เราเข้าไป 4.30 โมง ก็สั่งทันพอดี เนื่องจากกินแล้วรู้สึกว่าอาหารไม่มีอะไรว้าวเป็นพิเศษ ก็ขอรีวิวแบบรวมๆ เลยละกันนะคะ ว่าอาหารเค้าเฉยๆ มาก ไม่มีอะไรโดดเด่น แถมโจ๊กยังจะออกไปทางเลี่ยนๆ อีก สำหรับเราไม่แนวเลยค่ะเมนูนี้ ที่เราพอจะชอบหน่อยมี 3 เมนู คือ ขนมผักกาดผัดซอส X.O. ตัวเนื้อขนมผัดกาดเค้าเอาไปซุปแป้งบางๆ ทอดกรอบนิดๆ ผัดมากับไข่แ...อ่านต่อ

photo
Wit Chin
02262.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 292
Quality Review
ร้านอาหารจีน ดังใน Central world
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบ, เสี่ยวหลงเปา, เป็ดย่าง, โจ๊กกุ้ง, ซาลาเปาอบใส้หมูแดง

ร้านอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง รสชาติดี ใน central world ชั้น 7 - ซุปเสฉวน พอใช้ได้ เปรี้ยวนำนิดๆ - ติ่มซำ ขนมจีบ ฮะเก๊า รสชาติใช้ได้ - เสี่ยงหลงเปา พอดีคำ ซุปรสอ่อนกลมกล่อม - เป็ดย่าง หมูกรอบ ทำมาได้ดี - บะหมี่เกี๊ยว รสชาติดี - โจ๊กกุ้ง ข้าวเนื้อเนียน อร่อยดี - ขนมหวานรสชาติดี พนง. บริการดีดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

COCA RESTAURANT เซ็นทรัลเวิลด์
Ad ·
COCA RESTAURANTcentralwOrld
ภัตตาคารสุกี้พรีเมียมในตำนาน อัดแน่นวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมติ่มซำรสเลิศ
3.5
73 รีวิว
฿฿฿฿
หลิว เซียง ฟง The Promenade
Ad ·
หลิว เซียง ฟงThe Promenade
ร้านอาหารจีนคุณภาพ ไฮไลต์เป็ดปักกิ่ง ติ่มซำ เหมาะกับทุกคนในครอบครัว
4.1
61 รีวิว
฿฿฿฿