Ma Maison (มาเมซอง)

3.8
33 เรตติ้ง (24 รีวิว)
อาหารไทย฿฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00
เดลิเวอรี
สั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

ซอย สมคิด กรุงเทพมหานคร (เข้าซอยประมาณ 300 เมตร ร้านอยู่ขวามือ)
400 ม. จาก BTS ชิดลม
400 ม. จาก BTS เพลินจิต
02-655-4773

24 รีวิว

33 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
54% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
42% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
38% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
MM234
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
เซ็ตเมนูเดลิเวอรี่อาหารไทยโบราณสูตรบ้านปาร์คนายเลิศ

อยู่บ้านก็เพลิดเพลินกับอาหารไทยโบราณสูตรเฉพาะของบ้านปาร์คนายเลิศ รสชาติละเมียดละไมและกลมกล่อม ได้ง่ายๆ ส่งตรงถึงบ้านโดย Nai Lert Express พนักงานของนายเลิศเอง สะดวก สะอาด มั่นใจได้ในทุกขั้นตอน และยังสามารถสั่งอาหารรวมกันได้จาก 3 ร้านในเครือเลย Ma Maison, Lady L Garden Bistro และ Samantao Ma Maison Signature Menu Set เซ็ทแนะนำจากร้านมา เมซอง (ทานได้ 3-4 คน) • ปอเปี๊ยะทอดคุณย่า • ห่อหมกข้าวห่อ...

อ่านต่อ »
32 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ม.ค. 2019

อาหารไทยดั้งเดิม อร่อย บรรยากาศดีงาม

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านอาหารไทยรสชาติอร่อย บรรยากาศดี ตกแต่งร้านสวยงาม สวยหรูมีระดับ
เมนูเด็ด:กล้วยบวชชี, ยำส้มโอ, ปลากริมไข่เต่า, ข้าวผัดกากหมู, ผักหวานผัดไข่, ยำมะเขือยาว, หมูสะเต๊ะ, ยำเนื้อ, ส้มตำเนื้อย่างข้าวเหนียว

และแล้วก็เป็นอีกวันหนึ่ง ที่ได้มีโอกาส มาทานอาหารอร่อย ร้านนี้เป็นร้านอาหารไทย ตกแต่งร้าน สวยหรู บรรยากาศน่านั่ง มีห้อง จัดเลี้ยงส่วนตัว สำหรับหมู่คณะ ที่จอดรถสะดวก เรามาถึงช้า กว่าคณะ เลยได้ทานอาหารอร่อยบางอย่าง ที่เหลือจาก คนมาถึงก่อน เป็นหมูฮ่อง หมูสะเต๊ะ ยำส้มโอ ระหว่างที่สั่งอาหารเพิ่ม เป็นยำเนื้อ ยำมะเขือยาว ข้าวผัดกากหมู ส้มตำเนื้อย่างข้าวเหนียว ซึ่งทุกรายการ ที่รับประทาน อาหารจัดรูปแบบส...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
5 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารไทย บรรยากาศดีงาม

ร้านอาหารไทยในบริเวณปาร์คนายเลิศ บรรยากาศบริเวณร้านและภายในร้านสวยงามมาก อาหารรสชาติดีพอใช้ ยำส้มโออร่อยแต่รสยังกลมกล่อมขึ้นได้อีก, ข้าวผัดเรือเมล์ แอบผิดหวังเล็กน้อย กลิ่นซีอิ๊วดำมากไปหน่อย, ข้าวแช่นั้นเครื่องเคียงอร่อย ข้าวเฉยๆ, ผัดดอกขจรแฉะไปหน่อย ที่ประทับใจสุดเห็นจะเป็นไอศครีมรัมสัปปะรด เสริฟ์ไอศครีมรัมผสมซินเนมอนพรัอมเนื้อสัปปะรดในลูกสัปปะรดเลย บรรยากาศร้านตกแต่งสวยงาม

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทยอร่อยๆ บริการดี บรรยากาศน่านั่ง
เมนูเด็ด:ขนมโค, ยำส้มโอกุ้งสด, ปอเปี๊ยะ Ma Maison, ข้าวผัดกากหมู, เนื้อโคขุนย่างจิ้มแจ่วกับส้มตำไทย, เป็ดตุ๋นฟักมะนาวดอง, ไข่กบ นกปล่อย บัวลอย อ้ายตือ

หากมองจากชื่อแวบแรก หลายคนรวมทั้งเราคงไม่คิดว่า Ma maison เป็นชื่อของร้านอาหารไทย บรรยากาศร่มรื่น ที่ซ่อนตัวอยู่ในซ.สมคิด ข้างๆเซนทรัลชิดลม แถมยังเป็นอาหารไทยสูตรต้นตำรับ ที่ได้รวมเอาเมนูคาวหวานหายากหลายเมนูเอาไว้ด้วยค่ะ # ที่ตั้ง # จากถ.เพลินจิต เลี้ยวเข้ามาในซอย สมคิด ข้างเซนทรัลชิดลม ร้านจะอยู่ฝั่งขวาในบริเวณเดียวกับร้าน Lady L ซึ่งเป็นร้านอาหารฝรั่ง สามารถจอดรถได้หน้าร้านหรือจอดในเซนทรัลแ...

อ่านต่อ »
40 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
อาหารไทยสูตรโบราณบ้านปาร์คนายเลิศ
เมนูเด็ด:ขนมโค, ผักหวานผัดไข่, ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ

ร้านอาหารไทยสูตรบ้านปาร์คนายเลิศ ตระกูลเก่าแก่ ตรงเข้าซอยสมคิด ร้านอยู่ทางขวามือในพื้นที่ของปาร์คนายเลิศ มีที่จอดรถพร้อม ร้านอาหารขนาดไม่ใหญ่นัก แนะนำให้จองโต๊ะก่อนมา มีทั้งโซน outdoor, indoor, และห้อง private ขนาด 10 ที่นั่ง และ 16 ที่นั่ง เมนูอาหารที่นี่หลายหลายมากๆ ชื่ออาหารโบราณเชื้อชวนให้ลองสั่ง หลายเมนูเป็นสูตรของครอบครัวปาร์คนายเลิศหาทานที่ไหนไม่ได้ นอกจากอาหารยังมีขนมหวานไทยอีกด้วย เ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
10 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีอาหารไทยอร่อย ร้านสวยมาก
เมนูเด็ด:ห่อหมกข้าวห่อหมกปลา, ใบเหลียงผัดไข่

ครั้งแรกที่ได้ยินชื่อ Ma Maison ก็นึกว่าเป็นร้านอาหารฝรั่งเศสอะไรงี้ แต่เปล่าจ้า เป็นร้านอาหารไทย อยู่ติดกับ Lady L ในซอยสมคิดข้างเซ็นทรัลชิดลมเลย เป็นเครือเดียวกันด้วยแบบสามารถสั่งอาหารจากฝั่งนั้นมาได้ เราเปิดห้องส่วนตัวเนื่องจากไปฉลองวันเกิดน้องสาว ห้องสวยมากกแต่โต๊ะแอบลำบากในการกินไปหน่อย55 เราชอบการตกแต่งของเค้านะคือมันหรูๆ มีความหินอ่อนสีดำขลับและต้นไม้เต็มไปหมด ในห้องมีให้กดเรียกพนักงานไ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน11:00 - 14:30
18:00 - 22:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
  • แอลกอฮอล์(เหล้า เบียร์ คอกเทล ไวน์)
ช่วงราคา
฿฿฿฿ (501 - 1,000 บาท)
จำนวนที่นั่ง
41 - 80 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้