1. ร้านอาหารในอำเภอเมืองเชียงใหม่
     / 
  2. ร้าน Minato Sushi Bar & Restaurant (มินาโตะ) นิมมานเหมินทร์–ศิริมังคลาจารย์

Minato Sushi Bar & Restaurant (มินาโตะ) นิมมานเหมินทร์–ศิริมังคลาจารย์

3.9
66 เรตติ้ง (47 รีวิว)
อาหารญี่ปุ่นซูชิ฿฿฿
เปิดอยู่จนถึง 22:00

สถานที่และเส้นทาง

6 ปทิตตา อพาร์ทเมนท์ ถนน นิมมานเหมินท์ ซอย 15 ตำบล สุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ (ใต้หอปทิตตาที่อยู่เกือบหน้าซอยนิมมาน 15)
053-216-648

47 รีวิว

66 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
51% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
40% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
32% ครอบครัวหรือเด็ก
21
34
8
3
0
รีวิวคนแรก
photo
Sherlock Holmes Jr.
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
13 พ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เปลี่ยนไปเยอะ

☆พิกัด☆ นิมมาน ซอย 15 ร้านไม่มีที่จออดรถ สามารถจอดแอบที่หน้าร้านได้ 1 คัน 🚙ร้านมีแอร์ นั่งสบาย ไม่ค่อยมีคน อย่างแรกที่ควรปรับปรุงคือพนักงาน สั่งอาหารคือจดไม่ได้ ไม่เข้าใจ ถามอะไรตอบไม่ได้ ☆อาหาร☆ อาหารเปลี่ยนไปค่อนข้างเยอะ ครั้งที่แล้วที่มากินรู้สึกดีกว่านี้ทั้งคุณภาพและราคา 🍵ที่แพงเกินไปมากจริงๆคือชาเขียวร้อน เหมือนเสิร์ฟมาแบบกาใหญ่มั้ง 200 บาท คือแพงไปจริงๆ 😶ปลามีบางอย่างที่ไม่ค่อยสด ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 มิ.ย. 2019

ดีเลยทีเดียว

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นอร่อยสมราคา จนขยายสาขาไปอีกจ้า
เมนูเด็ด:ทาโกะวาซาบิ, Uni Sushi

อยู่ที่ไหน - ย่านนิมมานเหมินท์ ซอย 15 เชียงใหม่ (ใต้หอปทิตตาที่อยู่เกือบหน้าซอยนิมมาน 15) ที่จอดรถหาเอาหน่อยตามข้างทางค่ะ ร้านเป็นไง- ตกแต่งแบบญี่ปุ่นหน่อยๆ มีครัวเปิดเห็นเชฟทักทายลูกค้าเวลาเข้าออก เมนูหละ- หลากหลายเยอะแยะครบตามแบบฉบับญี่ปุ่น แต่อาหารญี่ปุ่นจะอร่อยต้องแข่งกันที่ความสด ร้านนี้ถือว่าผ่านเลย โดยเฉพาะอูนิ อร่อยมันๆ การบริการดี พนักงานน่ารัก ราคาก็แรงหน่อยๆ 55

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
26 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
เมื่อก่อนเคยอร่อยกว่านี้

สั่งเมนูกุ้งเทมปุระโรลมา โรลพันไม่ค่อยแน่น บางชิ้นคีบมาก็แตกตัว แป้งกรอบก็เริ่มนิ่มแถมน้อย ส่วนซอสก็ราดแบบหวงของ ยำสาหร่าย ไปร้านอื่นได้ถูกกว่านี้ในราคาที่เท่ากัน แซลมอนซาซิมิ เฉยๆ เมื่อก่อนหลายเมนูที่เคยสั่ง สามารถทำได้อร่อยกว่านี้ มาคราวนี้รู้สึกผิดหวังกับมาตราฐานที่แย่ลง

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพง ดีมากเลย

Minato แปลว่า ท่าเรือ คงหมายถึงของทะเลสดๆใหม่ก็ต้องมาอยู่ที่นี่ ไม่ได้แปลว่า พ่อนารูโตะนะ ฮาๆ รีวิวร้านนี้ยากมาก เพราะพี่ท่าเรือท่านดีหมดเลย สถานที่ก็ดีมาก สะอาดน่านั่ง การบริการก็ดี ไม่มี service charge อาหารก็มีหลากหลาย มีแต่ของดีๆทั้งนั้น ไข่ปลา ไข่หอยเม่น ปลาโอโทโร่ ฟัวกราส์ ปลาไหล ปูทาราบะ สารพัด มีหมด และที่สำคัญราคาไม่แพง และ มีโปรโมชั่นอยู่เสมอ ใครลังเลจะกินร้านนี้ดีไหมน๊า ... มาเลย ไม...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นรสชาติดี คุณภาพดี ราคาไม่แรง
เมนูเด็ด:แซลม่อนซาซิมิ

ร้านอยู่ในนิมมานฯซอย 15 ร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งเป็นโต๊ะและที่นั่งหน้าบาร์ เป็นอาหารญี่ปุ่น ที่คุณภาพดี รสชาติอร่อย ราคากลางๆ แต่ราคายังไม่รวม Vat 7% ถ้าแอดไลน์ร้านก็มีโปรโมชั่นให้ เปลี่ยนโปรโมชั่นทุกอาทิตย์ ถ้าเป็น memberจะลด 10% ทุกวัน ยกเว้นวันพฤหัสลด 30% ส่วนตัวชอบแซลมอนซาชิมิ เพราะแซลมอนสดและชิ้นหนา มาทุกครั้งสั่งทุกครั้ง เมนูอื่นๆก็อร่อย เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ประทับใจแนะนำเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
9 Likes0 Comment
Share
16 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นอร่อย
เมนูเด็ด:แซลม่อนซาซิมิ

อยู่เชียงใหม่มาหลายปีเพิ่งเคยได้กิน ร้านอยู่นิมมานนี่เอง มีโปรโมชั่นตลอดเช็คได้จากเฟสบุ๊ค ตอนไปกินก็เช็คอินแล้วแซลม่อนซาชิมิลดเหลือ50บาท บรรยากาศที่ร้านดูเคร่งเบาๆ โต๊ะไม่ค่อยเยอะแต่คนเยอะตลอด พนักงานก็เยอะ อึดอัดเบาๆ เค้ามายำแซลม่อนให้ด้วย อร่อยดี สั่งมากิ (จำไม่ได้ว่าอะไร น่าจะแคลิฟอเนียร์โรล) รสชาติก็โอเคนะ แต่ตัวแป้งจืดไปหน่อย ข้าวหน้าหมู ร้อนๆเลย อร่อยดี ชอบ แซลม่อนซาชิมิก็สด อร่อย ราคา...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน11:30 - 22:00
  • ที่จอดรถ(จอดข้างทาง)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • สัตว์เลี้ยงเข้าได้
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้