รีวิว Early Bite Cafe

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
มื้อเช้านี้ไม่จำเจอีกต่อไป “Early bite cafe” ตอบได้ทุกโจทย์ความต้องการ
เมนูเด็ด:โจ๊กแห้ง, Chocolate Lava 3, กาแฟเย็นเออลี่ไบท์

มีพี่ที่รู้จักคนหนึ่งเขาไปเจอขุมทรัพท์ร้านอาหารเช้ามาค่ะ คือนางเป็นคนที่ชอบอาหารเช้ามากๆ แบบเข้าเส้นเลือด ซึ่งร้านที่ไปเจอมาจะอยู่ริมถนนใกล้แยกสาธุประดิษฐ์ นอกจากจะมีอาหารเช้าให้ทานตลอดวันแล้ว บรรยากาศยังชิคสุดๆ เหมาะที่จะเซลฟี่อวดหน้าวีให้โลกโซเชียลดูมากๆ ร้านนั้นก็คือ “Early bite cafe” ค่า คอนเซปท์ของ Early bite cafe คือเสิร์ฟอาหารเช้าที่มีความหลากหลาย ทั้งไทย, จีน, ฝรั่ง มีหมด การตกแต่งเป...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารสไตล์ฟิวชั่นที่น่าคบ
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้ผัดเบคอน พริกแห้งและกระเทียม

ร้านอยู่ติดถนนพระราม3 ใกล้กับทางแยกพอดี ถ้าไม่สังเกตให้ดีก็อาจเลยได้ ร้านมีที่จอดอยู่ด้านหลังจอดได้สบายเพราะเป็นแนวโรงรถ ร้านดูสะอาด เรียบหรูน่านั่ง เมนูอาหารก็หลากหลายดี สั่งเลยสปาเก็ตตี้เบคอนกับพริกแห้ง จานใหญ่ อร่อยและอิ่มสะจายย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น บนถนนพระราม3
เมนูเด็ด:Early Bite

ร้านนี้อยู่ถนนพระราม3 เวลามาคือ ต้องผ่านธนากรุงศรี อยู่ฝั่งเดียวกับธนาคารกรุงศรี เลยChimney Coffee Houseชิดซ้ายไว้ ร้านจะถึงก่อนไฟแดงไฟเขียว มีที่จอดรถอยู่ด้านหลัง จอดได้หลายคันอยู่ เมนูที่นี่ไม่มีตัวเลือกมาก รสชาติจัดว่าดี โดยส่วนตัวถือว่าราคาสูงไปนิดนึง การบริการใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »
Early Bite CafeEarly Bite CafeEarly Bite Cafe

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ของหวานโอเค ที่จอดรถอย่างกว้าง

ร้านนี้อยู่ใกล้ๆแยกถนนสาธุประดิษฐ์เลย ที่จอดรถด้านหลังร้านกว้างขวางมากๆเป็นที่จอดในร่มตอนไปฝนตกหนักก็จอดรถลงมาทานที่ร้านได้สบายๆ - Early Bite Iced Coffee 155 บาท เป็นเมนูแนะนำ ด้วยส่วนผสมของกาแฟ มิ้นต์ วนิลลาทำเป็นIce Cubeใส่ลงในแก้วเป็นชั้นๆปะปนกัน สีสันสวยดี พร้อมEspresso Shot, น้ำเชื่อมและนม รสโอเคเลยครับ เป็นมิ้นต์แบบอ่อนๆ - Chocolate lava 215 บาท จานใหญ่ดี เป็นไอศครีมโฮมเมดด้วยนะ ...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
8 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:Early Bite, มักกะโรนีหมู, น้ำมะม่วงกับเสาวรสปั่น

ร้านนี้เป็นร้านอยุ่ใกล้ๆ ท่าน้ำสาธุประดิษฐ์ และก็ใกล้บ้าน ขับผ่านไปมาหลายรอบ ยังไม่ได้แวะสักที วันนี้ตั้งใจมากๆ แล้วก็ไม่ผิดหวัง อาหารอร่อย รสชาดดี ราคาสมคุณภาพ กาแฟก็รสชาดกลมกล่อม น้ำปั่นผลไม้ก็อร่อยมาก เข้มข้นไปด้วยเนื้อผลไม้ ร้านบรรยากาศดี นั่งสบาย เหมาะกับทุกวัย พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีมากๆ มีที่จอดรถในร่มด้านหลังร้าน จอดได้ทั้งรถยนต์ มอไซค์ จักรยาน หยุดทุกวันจันทน์ที่ 2 ของทุก...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
29 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
Food and Dessert plus Beverages

ร้านตั้งอยู่ตรงสามแยกท่าน้ำสาธุประดิษฐ์เลยค่ะ ร้านสีเหลือง ห้องแถวยาวหลายห้อง ข้างหลังมีที่จอดรถได้สิบกว่าคัน ทางร้านจะมีอาหารคาวสไตล์ฟิวชั่น ที่สั่งทานก็มีปลาแซลมอลเขียวหวาน สปาเกตตี้ปลาสลิด น้ำอีกสองแก้ว จริงๆมีของหวานด้วยแต่อิ่มมาก ร้านตกแต่งสบายตาดีค่ะ แอร์เย็น นั่งสบายๆ รสชาติอาหารถือว่าอร่อยใช้ได้เลยค่ะ นี่เล็งไว้ว่าจะไปลองทานโจ๊กไข่เยี่ยวม้า จะลองทานมาเทียบกับฝีมือแม่ดู 😋 ราคาคือสู...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Early Bite Iced Coffee มาร้านนี้เพื่อมาลองกาแฟไอเดียแจ่มแก้วนี้เลยค่ะ รสชาติก็ดีงามด้วยนะ
เมนูเด็ด:กาแฟเย็นเออลี่ไบท์

Early Bite Cafe พระราม 3 (BKK #662, Total #1409) ได้เห็นรูปกาแฟเย็นแก้วสวยของทางร้านผ่านโซเชียล เมื่อมาอยู่ในพื้นที่ก็ต้องขอไปแวะลองดูหน่อยค่ะ -- การเดินทาง -- ร้านตั้งอยู่บน ถ.พระราม 3 ฝั่งริมแม่น้ำนะคะ ร้านอยู่ก่อนถึงแยกสาธุประดิษฐ์แป๊บเดียวค่ะ ด้านหลังร้านมีที่จอดรถได้หลายคัน -- บรรยากาศ -- ร้านบรรยากาศดีนะคะ เพดานสูง ตกแต่งเก๋ๆ แต่ดูดีค่ะ ร้านมีไวไฟฟรีด้วยนะคะ ต้องขอรหัสจ...

อ่านต่อ »
Early Bite CafeEarly Bite Cafe

60 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Town Tree
Town Tree
หลีกหนีความวุ่นวายในสวนเขียวขจี กับร้านบรรยากาศดี๊ดี ราคาเป็นมิตรต่อใจ • [Ad]
TINPRESSO
TINPRESSO
ซิงไฮฮง Coffee&restaurant
ซิงไฮฮง Coffee&restaurant
Roots at TheCommons เดอะคอมมอนส์
Roots at TheCommons เดอะคอมมอนส์
Caturday cat cafe
Caturday cat cafe
Cafe Kaldi Esplanade
Cafe Kaldi Esplanade