- รวมรีวิว ร้านอาหาร TOLY SCOOP กาแฟ ศาลเจ้าพ่อเสือ เสาชิงช้า เสาชิงช้า

รีวิว TOLY SCOOP กาแฟ ศาลเจ้าพ่อเสือ เสาชิงช้า เสาชิงช้า
ร้านไอศครีมที่ขายกาแฟได้นิดหน่อย
คือ เราเข้าไปจะนึกว่าเป็นร้านขายไอศกรีม แต่เมนูกาแฟ อย่างจึ้ง มีเมล็ดให้เลือกด้วย และไอศกรีมเองก็มีเมนูหลากหลาย เป็น Homemade ที่อร่อยมาก ราคาไม่แรง พี่เจ้าของร้านจะแนะนำกาแฟ ใหม่ๆ ที่เข้ามาด้วย เราสามารถเลือกเมล็ดได้เลย หรือ จะกินที่เป็นเบส ของร้านก็ได้ ดีงามมากครับ / จอดรถข้างทางหรือ หลังศาลเจ้าพ่อเสือได้ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
ร้่านคาเฟ่ติดศาลเจ้าพ่อเสือนั่งคลายร้อนดับกระหายด้วยไอศกรีม
ใครมาศาลเจ้าพ่อเสือเดินร้อนๆอยากดับกระหายด้วยไอศกรีมโฮมเมดร้านนี้ตั้งริมถนนติดกับแยกศาลเลย จอดรถตามริมทางหรือที่จอดในศาล ร้านเป็นห้องแอร์1คูหาโต๊ะมีไม่มาก ไอศกรีมมีให้เลือกหลายรส ราคาไม่เท่ากัน นอกจากไอศกรีมมีเครื่องดื่มร่วมด้วย สั่ง Milk Hokkaido กับ Mix Berry รสชาติไม่หวานมากแต่บางรสกลิ่นปรุงแต่งไปนิด แต่เนื้อสัมผัสพอเนียนได้อยู่ ราคาไม่แพงจับต้องได้ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #IcecreamSp...อ่านต่อ
อร่อย ราคายุติธรรม
อากาศร้อนๆ อย่างนี้ ไอศกรีมช่วยได้เยอะจริงๆ เดินกลางแดดละแวกถนนมหรรณพ ข้างศาลเจ้าพ่อเสือ แวะร้านไอศกรีมร้านนี้พักเหนื่อย สั่งไอศกรีมมา 2 สคูป รสฮอกไกโด มิลค์ กับรสสตรอว์เบอร์รี รสแรกหวานแต่ไม่มาก แต่รสสัมผัสครีมนมสูงทีเดียว ขณะที่รสหลัง เปรี้ยว แต่ไม่มากถึงกับจี๊ด ร้านบรรยากาศดี ดูเป็นกันเอง เหมือนนั่งกินไอศกรีมบ้านเพื่อนดูเพิ่มเติม
ร้านไอศครีมหลากรถส ทำเองทุกรสชาติเจ้าของร้านบริการดี เครื่องดื่มก็มีนะครับ
ร้านไอศครีมโฮมเมดไม่ไกลจากศาลเจ้าพ่อเสือ เปิดประตูเข้าร้านมา ก็พบกับเหล่าบรรดารูปเสือและของตกแต่งที่เป็นเสือ เพื่อให้รู้ว่าแถวนี้คือย่านศาลเจ้าพ่อเสือ นอกจากเรื่องเสือแล้ว หลานก็ยังมีไอศครีมหลากหลายรสชาติเป็นไอศครีมโฮมเมดทำเอง ทุกรสชาติ มีทั้งแบบเจและไม่เจ ชอบทานแบบเปรี้ยวก็มี ไอศครีม sorbet แต่จากที่ได้ลองทาน - คาราเมลคุกกี้ครัมเบิ้ล เนื้อไอศครีมเหนียวกำลังดี มีกลิ่นของคาราเมลโดดเด่น กลิ่นคุ...อ่านต่อ
ร้านผ่อนคลาย แอร์เย็นฉ่ำ
Toly Scoop Ice Cream & Cafe เป็นคาเฟ๋น่านั่งย่านเสาชิงช้าบนถนนมหรรณพ ใกล้ศาลเจ้าพ่อเสือ เปิดบริการ 06:00-18:00 น. บริการเครื่องดื่ม กาแฟ ชา น้ำหวาน และไอศกรีม homemade ระดับ premium กว่า 20 รส สนนราคาปานกลางเหมาะสมกับคุณภาพ (ต.ค.2566) ผมจัดไอศกรีมมา 2 scoops น่าจะเป็น dark choc และ rum raisin รสชาติเข้มข้น ไม่ผิดหวัง ส่วนเครื่องดื่มน่าจะเป็น iced coconut milk latte หอมกาแฟ หวานมันน้ำมะพร้าว ...อ่านต่อ