รีวิว Zephyr
ร้านเล็กบรรยากาศดี ราคาปานกลาง คุกกี้อร่อย
ร้านเซเฟอร์ เป็นคาเฟ่เล็กๆในหมู่บ้าน เปิด8.00 -18.00 น. ปิดทุกวันอังคาร บรรยากาศภายในร้านตกแต่งด้วนตุ๊กตา ใช้สีโทนดำตัดไฟแสงสีส้มของหลอดไฟ ที่ร้านมีที่นั่งประมาณ6โต๊ะ เมนูของที่ร้านจะเป็นเครื่องดื่มซะส่วนใหญ่ มีเบเกอร์รี่ขายเฉพาะวันศุกร์-อาทิตย์ และคุกกี้หลากหลายรส ขอบอกว่าขายดีมากๆ ถึงละ70 บาท -โกโก้กรีนที 45 บาท รสชาติเข้มข้น หวานน้อน ได้ความขมของตัวโกโก้ และกลิ่นหอมขาชาเขียวไทย การบริการ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟหน้าหมู่บ้าน เด็ดที่เค้ก!
รสชาติเครื่องดื่ม : ⭐⭐⭐ รสชาติเค้ด : ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศ : ⭐⭐⭐⭐ ราคา/คุ้มค่า : ⭐⭐⭐⭐⭐ การบริการ : ⭐⭐⭐⭐ รีวิวภาพรวม : ร้านเซเฟอเป็นร้านกาแฟเล็กๆหน้าหมู่บ้านสวนนนท์วิลล์ เหนื่องจากดัดแปลงทาวโฮมเป็นร้านกาแฟ ตัวร้านจึงไม่ได้มีพื้นที่มาก แต่น่ารักและค่อนข้างอบอุ่นมากเลยค่ะ ที่ร้านนี้จะเด่นเรื่องเค้กมากกก คือเค้กหมดเร็วไปอีก! ตอนเราไปบ่ายๆเหลือเค้กแค่สองอย่างเองอ่ะ 🤣🤣🤣 การเดินทาง : ช่วงนี้ซอยท่าอิฐรถ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟเล็กๆอยู่ในซอย
วันนี้พี่สาวพาไปแวะร้านกาแฟแถวบ้านค่ะ อยู่ในซอยย่อยๆของท่าอิฐ ^^ ถ้ามีโอกาสมาแวะชิมกันดูนะคะ วันนี้ซื้อมอคค่าไปฝากพี่ชายและของตัวเองเป็น ชาเขียว แก้วใหญ่มากก ตบท้ายด้วยคุ้กกี้ถุงนึง ค่าเสียหาย170ประมาณนี้ค่ะ ชาเขียวไม่หวานไป แถมอร่อย คุกกี้ดับเบิ้ลช็อค ช็อคโกแลตมากก >__< อร่อยๆ ขมๆนิดหน่อยดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่มอร่อยมาก ราคาไม่แพง
ร้านประจำของทั้งเราและพี่สาวค่ะ เพราะอยู่หลังหมู่บ้านเอง พี่สาวชอบกาแฟมากๆ ส่วนเราชอบชาเขียวที่สุด เป็นหนึ่งในร้านที่ทำชาเขียวได้รสชาติถูกปากที่สุดเท่าที่เคยกินมา คืออร่อยมากกกกก ชอบมากก ติดมากกกก แต่ที่นั่งในร้านเฉยๆ เลยไม่ค่อยนั่งเท่าไร ส่วนใหญ่มาสั่งเครื่องดื่มแล้วถือกลับบ้านอ่านต่อ