- รวมรีวิว ร้านอาหาร Cold Storage :The Deli & Sushi Counter @United SQUARE

รีวิว Cold Storage :The Deli & Sushi Counter @United SQUARE
3 ก.ย. 2016
#S'pore 392#อาหารปรุงสำเร็จหลายหลายในซุเปอร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง Honey Glaze, อกเป็ดย่าง, ขาหมูเยอรมัน, ซี่โครงหมูย่าง
แต่ละปีเราใช้เวลาอยู่ที่โน่นหลายสิบวัน ตะเวนทานไปเรื่อยๆ ทั้งร้านอาหาร ผับ และอาหารในซุปเปอร์ก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ Cold Storage นี้เป็น Expat Supermarket มีอาหารสดปรุงสุกไว้ให้เลือกสรรกันทุกวัน เช่นไก่ย่าง ขาหมูเยอรมัน ซี่โครงหมู อกเป็ด ฯลฯ ซึ่งที่กล่าวไปก็ลองมาครบหมดทุกอย่างแล้วค่ะ รสชาติดีทีเทียว ที่สำคัญที่นี่มี Weekly's Promotion อาหารจัดรายการจะลดเกือบ 30% ล่าสุดสอยซี่โครงหมูมา...อ่านต่อ
10 ต.ค. 2018
วันสุดท้ายของการอยู่สิงคโปร์ เงินหมดแล้วสิ ไปตั้งหลายวัน กินอาหารร้านสะดวกซื้อก็ได้ ของกินก็เยอะแต่บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปก็แพงเอาการ กินไข่ต้มชาแล้วกัน ช่วงนั้นไข่สีดำๆกำลังฮิต ได้แฮมเบอร์เกอร์มาอีก 1 ชิ้น ที่จะพอประทัง ก่อนจะไปขึ้นเครื่องกลับไทย ทริปนี้ 2-3 วันแรกจะหรูหน่อย สิงคโปร์ทริปละลายทรัพย์ที่แท้ทรูดูเพิ่มเติม