1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านเจ๊หน่อง แซ่บเว่อร์
4.1

รีวิว ร้านเจ๊หน่อง แซ่บเว่อร์

ˋ—✰mari◡̈
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เจ๊หน่องแซ่บเวอร์

มาเที่ยวระยองโซนเมืองเก่าประแส เราทานมื้อเย็นกันที่ร้าน เจ๊หน่องแซ่บเวอร์ ร้านมีที่จอดรถก่อนเข้าหมู่บ้านมีสามล้อคอยรับส่ง บรรยากาศร้านโคตรดี สวยสุดๆ อาหารอร่อยทุกอย่าง แสงดี ลมดี พนง.น่ารักบริการดี เหมาะกับพาครอบครัวมาทานอาหารอร่อยชมวิวสวยๆแนะนำมาก #Amazingthailand . ✿🧁เปิด: 10.00-20.00 น. ◡̎💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: ส้มตำกระชับทอด, หมีกเฟี้ยวฟ้าว, หมึกกระตอยต้มน้ำดำ, ข้าวผัดต้มยำ 💛.ᐟ....อ่านต่อ

Pattaranun Rungsimuntuchart
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารพื้นบ้านระยองแซ่บสมชื่อ ราคาไม่แพง อร่อยทุกเมนู ใครมาปากน้ำประแสต้องห้ามพลาดร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำเคยสด, จ๊อเคย, หมึกกะตอยผัดน้ำดำ

🏠ร้านตั้งอยู่ในถนนเมืองเก่าประแส อยู่ริมแม่น้ำประแสเลย 🏞️บรรยากาศดี มาช่วงเย็นวิวกำลังดีเลย ชมวิวริมแม่น้ำประแสกับอาหารอร่อย ฟินสุดๆ ความสะอาดร้านดี ขนาดร้านกลางๆ ที่นั่งเปิดโล่ง มีที่นั่งประมาณ10กว่าโต๊ะได้ (ตอนมืดแอบมียุง แต่ร้านบริการทั้งจุดยากันยุงและซอฟเฟลให้) 🍽️รสชาติอาหารและวัตถุดิบดีทุกเมนู ปริมาณเหมาะสม ราคาไม่แพง รออาหารไม่นาน อยากกลับมาซ้ำ 🚗มีที่จอดรถให้บริการ ใกล้กับร้าน มีรถคอย...อ่านต่อ

cocoa and latte🌲
6 พ.ค. 2023
ร้านเจ๊หน่องแซ่บเวอร์ ร้านวินเทจเก๋ๆริมน้ำประแส

อีกหนึ่งร้านชื่อดังแถวชุมชนบ้านเก่า ริมปากน้ำประแส จังหวัดระยอง ใครมาก็ต้องแวะ “ร้านเจ๊หน่อง แซ่บเว่อร์” ร้านตกแต่งวินเทจมากๆ ของตกแต่งเก๋ๆเยอะเลย ร้านอยู่ริมน้ำด้วย บรรยากาศดี ลมเย็นๆ - สั่งเมนูหมึกกะตอยผัดดำ (240฿) ทานกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยมาก หมึกกะตอยตัวพอดีคำ เมนูนี้คนสั่งกันเยอะ - แกงส้มกระชับ (240฿) แกงส้มแซ่บเว่อร์สมชื่อ - ผัดกระชับไฟแดง (60฿) ผักที่มีชื่อของจังหวัดระยอง หน้าตาคล้ายต้นอ...อ่านต่อ

Milk Supawadee Nunon
1.3k1k7.4k
25 ธ.ค. 2022
บรรยากาศดีมากค่ะ ถ้ามาช่วงเย็นๆ ท้องฟ้าจะสวยดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำผักกระชับกุ้งสด, ส้มตำกระชับทอด, หมึกกะตอยต้มน้ำดำ

มาแบบเย็นๆ แล้ว คนเลยน้อยหน่อยค่ะ อาหารทุกอย่างค่อนข้างเข้มข้นเลยค่ะ พิกัด : หมู่บ้านชาวประมงประแส มาตามแมพได้เลยนะคะ แต่ที่จอดรถจะอยู่นอกหมู่บ้าน แล้วค่อยนั่งรถซาเล้งเข้าไปในหมู่บ้านนะคะ บรรยากาศร้าน : เป็นบ้านเก่า โบราณเลยค่ะ มุมถ่ายรูปกับของเก่าเยอะเลยค่ะ เมนู : ชอบหมึกน้ำดำนะคะ แต่ไม่ได้ถ่ายรูปมา ทานกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยดีค่ะ และที่ต้องลองอีกอย่างก็คือ ผักกระชับ ไม่ว่าจะเป็นส้มตำผักกระช...อ่านต่อ

punnaja
9 พ.ค. 2022
มาซ้ำหลังผ่านไปเป็นปี

กลับมาอีกครั้ง รอบนี้คนเยอะมากกก โชคดีมีโต๊ะเหลือพอดีแต่เป็นโต๊ะเสริมติดหน้าร้านพอดี เนื่องจากทางร้านแจ้งมีคนโทรจองไว้ก่อนหลายโต๊ะ อากาศค่อนข้างร้อนมีพัดลมเปิดให้อยู่แต่ไม่ค่อยเย็นเท่าไหร่ สั่งน้ำมะพร้าวมาก่อนอันดับแรก รสชาติได้ค่ะหวานหอมชื่นใจ เมนูซิกเนเจอร์ ข้าวผัดกระแสร์ ติดใจจนต้องสั่งกลับอีกกล่อง ผัดผักกระชับอารมณ์ประมาณต้นอ่อนทานตะวันอร่อยค่ะ หมึกดำก้ออร่อยนะแต่กินแล้วเช็คปากสักนิดเพราะดำ...อ่านต่อ

15 ส.ค. 2020
มาตามรีวิว ร้านในชุมชน
sirirat
15 เม.ย. 2022
ร้านริมน้ำ อาหารอร่อย
เมนูเด็ด: หมึกผัดไข่เค็ม, ยำกระชับกุ้งสด, แกงส้มผักรวมกุ้ง

ร้านอาหารเก่าแก่ อยู่ติดแม่น้ำประแสร์ บรรยากาศสไตล์โบราณ มาช่วงวันหยุดลูกค้าเข้าตลอด อาหารมีเมนูพอสมควร รออาหาราักพักก็ได้ทานแล้ว อาหารอร่อยทุกอย่างรสชาตกำลังดี มีแม่ค้าขายขนมถ้วยกับขนมเบื้องหน้าร้าน สั่งให้มาเสริฟ์ที่โต๊ะได้ ที่จอดรถอยู่เลยร้านไป มีเป็นลานจอดรถเฉพาะร้านนี้ มีหลังคาบังแดด มีบริการมอเตอร์ไซด์พ่วงมาส่งที่ร้านด้วยดูเพิ่มเติม

แม่อรุณศรี
แม่อรุณศรี
แวะร้านเด็ดเมืองจันท์ เสิร์ฟอาหารทะเลสดใหม่ทุกจาน จัดจ้านทุกเมนู
U cup Coffeebar x Specialty Coffee สาขาระยอง
U cup Coffeebar x Specialty Coffeeสาขาระยอง
ร้านกาแฟสเปเชียลตี ขวัญใจชาวระยอง หอมเข้ม คอกาแฟบอกเลยว่าต้องลอง!