รีวิว ข้าวปุกงา อาซาง

PPom
22 ธ.ค. 2019
มาปายต้องกิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวปุกงาดำ

มาถึงถนนคนเดินปาย ก็จะเห็นขนมแปลกๆอยู่หลายร้าน เค้าว่าร้านนี้ดี ก็ลองสักหน่อย อื้อหือ อร่อยแหะ เป็นข้าวเหนียวดำมาตำให้เหนียวผสมกับงา แล้วคลึงให้เป็นแผ่นๆ แล้วก็ใส่งากับนมข้นหวาน อร่อยเลย ขายแผ่นละ20บาทเองครับ มาลิ้มลองขนมชาวเหนือกันครับดูเพิ่มเติม

bearme_toeat
23 ต.ค. 2018
ข้าวปุกงา ถนนคนเดินปาย อร่อยมากๆ

มีโอกาสได้ไปเที่ยวอำเภอปาย ไปเดินถนนคนเดินปายตอนเย็นๆ เดินผ่านร้านข้าวปุกงา หอมมากๆ เลยลองซะหน่อย แผ่นละ 20 บาท เป็นแบบแผ่นแป้งข้าวเหนียวใส่งาผงๆ และนำไปปิ้ง ราดด้วยนมข้นหวาน อร่อยมากๆค่ะ คือร้อนๆกรอบๆ อร่อยมากๆ ต้องลองดูเพิ่มเติม

KwangPha Channel
2 ต.ค. 2018
หนึ่งในอาหารยูนานที่ชอบ

ข้าวปุกงา​ เป็นหนึ่งในเมนูอาหารยูนานที่ชอบ​ เป็นข้าวผสมงามั้ง​ แล้วทำเป็นแผ่นๆ​ เอามาปิ้ง​ แล้วราดด้วยนมข้นหวาน​ โรยด้วยอะไรไม่รู้​ รู้แต่ว่าทานแล้วถูกปากผมมาก​ ถ้าจะทานต้องทานตอนร้อนๆใหม่ๆนะอร่อยเยี่ยมเลย​ ปล่อยไว้นานจะเละๆไม่น่าทานละครับดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
23 ส.ค. 2018
ทานร้อนๆจิ้มนมอร่อยมาก

ร้านข้าวปุกงา อาซาง ขายอยู่ที่ถนนคนเดินปาย มาเดินถนนคนเดิน มาเดินเล่นที่ถนนคนเดิน จนมาเจอร้านนี้ ได้กลิ่นหอมๆ เลนแวะซื้อมาทานกัน เวลาเขาย่างร้อนๆหอมๆ ราดนมข้มหวานๆ ทานอร่อยดี ต้องทานร้อนๆ จะคล้ายๆทานโมจิญี่ปุ่น หนึบๆนุ่มๆอร่อยๆดูเพิ่มเติม

Art Thanyathorn
12 พ.ค. 2016
ข้าวปุกชุดละ20฿

ข้าวปุก ทำจากข้าวเหนียวดำ+งาดำ เห็นว่าเป็นของกินขึ้นชื่อของที่ปาย ร้านนี้อยู่ในถนนคนเดิน ขายชุดละ 20 บาททำออกมาออกแห้งๆหน่อย สีออกน้ำตาลแดงๆ จำได้ว่าครั้งก่อนสีไม่ได้เข้มออกมาขนาดนี้นะ ทานแล้วแห้งๆหน่อยกรอบๆนิดๆเหมือนกินข้าวเกรียบครับดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
23 พ.ค. 2016
ข้าวปุก เขาว่าถ้ามาปายต้องลองชิม

เดินไปเรื่อยๆเห็นมีป้ายแปะเต็มไปหมดว่าถ้าไม่ได้ลองข้าวปุกงา จะถือว่ามาไม่ถึงปาย ผ่านไปหลายร้านก็ยังไม่ซื้อ จนเดินผ่านร้านนี้ค่ะ ลังเลอยู่นานว่าจะลองดีไหมเพราะไม่อยากทานมาก แต่ไหนๆก็แล้ว ลองหน่อยแล้วกันค่ะ ซื้อมา1อัน 20บาท ทางร้านทำสดๆใหม่ๆ นำไปปิ้งร้อนๆ ใส่น้ำตาล รสชาติออกจืดๆไม่หวานมากดูเพิ่มเติม