3.7

รีวิว อีสานฝั่งโขง

ฮั้วจัง เจ้าค่ะ
24 พ.ย. 2019
ส้มตำจ้า ที่อีสานฝั่งโขง

ประเภทอาหาร : อาหารอีสาน ลาบ ส้มตำ คอหมูย่าง รสชาติ : แซ่บๆ อร่อยๆ บรรยากาศ : ร้านริมถนน มีโซนด้านนอก ลมธรรมชาติและด้านในร้านติดพัดลม โต๊ะตั้งติดกัน นั่งแล้วรู้สึกอึดอัด ราคา : กลางๆ พิกัด : ถนนเส้นกวางตุ้ง เลยสามแยกไฟแดงเฟมิลีมาร์ทมาเล็กน้อย ถ้ามาจากในเมืองดูเพิ่มเติม

สาวพังงา ฟ้าภูเก็ต
495182k
15 เม.ย. 2019
ร้านนี้แซ่บขอบอกร้านประจำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง 🐷🔥, น้ำจิ้มแจ่ว เเซ่บหลาย

ร้านอาหารอีสานที่กินแล้วถุกปากมากๆก้อจะเป็นร้านนี้ ร้านนี้นั่งสบายมีWiFi ฟรี ร้านนั่งสบายๆมีเพลงหั้ยฟัง อาหารก้อจะมีหลากหลาย ล้วนแต่แซ่บ ราคาก้อไม่แพง ขอแนะนำเมนุหน่อยนร้า กินกี่ครั้งก้อจะสัาง แกงอ๋อมเนื้อ กับปลาดูกย่าง เมนุก้อจะมี น้ำจิ้มแจ่ว เเซ่บหลาย คอหมูย่าง 👍🏻น้ำจิ้มแจ่ว เเซ่บหลายคอหมูย่าง 👍🏻 น้ำจิ้มแจ่ว เเซ่บหลายดูเพิ่มเติม

Day Town
12 ม.ค. 2019
เด็ดหลายเมนู

ร้านอาหารอีสานแถวกวางตุ้ง ทีเด็ดร้านนี้หลายคนบอกว่า ส้มตำปลาร้า สั่งมาลองเด็ดจริงนัวมากครับ น้ำปลาร้าหอมกลมกล่อม คอหมูย่าง 👍🏻เป็นอีกเมนูที่หลายคนบอกว่าเด็ดแต่อดเพราะหมดครับ น้ำตกก้ออร่อยไม่แพ้เมนูอื่นหอมข้าวคั่งและพริกป่นครับ บรรยากาศในร้านร้อนไปหน่อยกินไปนี่เหงื่อซกเลยครับดูเพิ่มเติม

6 พ.ย. 2022
อาหารอร่อย อีสานแท้
Jo Jou
1 ส.ค. 2018
อาหารก็อร่อย. การจัดตกแต่งร้านก็มีกลิ่นไออีสาน. เปิดเพลงอีสานอีก. ขนาดเป็นคนใต้แท้ๆยังชอบเลย
Eve Yves
10 ก.ค. 2017
แซ่บมากกกกกกกก !!!

ให้10/10 เลยค่ะ อร่อยทุกอย่าง มีครั้งต่อไปแน่ๆ ส้มตำจานใหญ่มว่าก คอหมูย่าง นุ่มมาก น้ำจิ้มเเจ่ว เด็ดมว่ากกกก ส้มตำรสจัดจ้าน ตำหอยดองมาเต็มจาน เเซ่บลืม ให้เยอะด้วย ราคาไม่เเพง คอส้มตำต้องไปลอง ค่ะ!!!ดูเพิ่มเติม

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.2
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคขุนรสเด็ด…! ถ้าคุณคือคอเนื้อ โคตรโคคือคําตอบ
฿