Gardenia House

ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 10:00

รีวิว Gardenia House

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ง่ายๆ สบายๆ อร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวขาหมู

ตะลุย ณ ห้วยขวาง หรือลาดพร้าว 48 เพื่อนที่ออฟฟิศ พามาค่ะ มากันครั้งแรกเหมือนกันค่ะ ทำเลของทางร้าน ดูโล่ง เด็กๆ ผู้ปกครองมาทานข้าวกันค่ะ ดูเป็นสถานที่ปลอดภัย และผ่อนคลายค่ะ ข้าวขาหมู อร่อยค่ะ น้ำจิ้มจืดไปนิด ข้าวหน้าไก่ อร่อยดีค่ะ ใครชอบรสจัด ก็ ใส่น้ำจิ้มขาหมูไปค่ะ ข้าวหมูฮ้อง ใช้ได้ค่ะ โดยรวมๆแล้วมีเสน่ห์ ห้าๆๆๆ ของหวานมีหลากหลายมากค่ะ ทั้งไทยและเทศ แนะนำให้มาลองกันค่ะ กาแฟ เครื่องดื่มหลากหลาย...

อ่านต่อ »

21 Likes1 Comment
Share
22 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
บรรยากาศดี เด็ดตรงของหวานมีขนมไทยด้วย Toast หลายเมนู
เมนูเด็ด:Mini charcoal Toast

🍽 เมนู: ของหวานสารพัด Toast Homemade Ice-Cream, Smoothies, ขนมไทยต่างๆทั้ง ลูกชุบ ครองแครง 🚗 เดินทาง: ถ้าไม่ตั้ง Google Map มามีหลงแน่ๆ เข้ามาทางซอยโรงเรียนสิริเทพ ตรงเข้ามาเลย เลี้ยวขวาซอย ลาดพร้าว 48 แยก 16 จอดรถได้ที่หน้าร้านเลย หรือหลังร้านก็มี แต่ระวังรถที่ท้องเตี้ยๆหน้าร้านสูงมาก ระวังใต้ท้องรถครูดด้วย!! 📷 ถ่ายภาพ: ป่าไม้นานาพันธุ์ ต้นไม้เยอะมาก ถ่ายรูปกันได้หลายมุมเลย 🎯 Trick: คนไม่ค...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
21 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
แฟนใจดีพากินหนม
เมนูเด็ด:ขนมชั้นกุหลาบ, เปียกปูน

วันที่จะไปกินร้านนี้ แฟนเป็นนำเสนอพาไปเซอร์ไพซ์ไม่บอกเราซะด้วย ร้านลักษณะเป็นบ้าน กระจกเยอะดูแล้วโล่งตา การจัดร้านไม่เลอะเทอะ ส่วนขนมไทยก็ทำได้น่ารักน่ากินมากค่ะ รสชาติไม่หวานมากไป อร่อยเลยค่ะ^^ ร้านหาแบบงงๆนิดหน่อยแต่ก็เจอค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
28 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
Cafe สวยหน้านั่ง ขนมหลากหลายและน่าทาน!

ร้านบรรยากาศดีมาก พนักงานน่ารัก ต้อนรับเป็นกันเอง มีเมนูกาแฟและเครื่องดื่มหลากหลายเยอะมากกกก เมนูขนมทั้งเค้ก ทาร์ต เบเกอรี่ และแม้แต่ขนมไทยก็มี ทำเป็นรูปแบบใหม่ๆทยประยุกต์ น่าทานสุดๆ กาแฟลาเต้ที่มาลองวันนี้รสชาติกลมกล่อม ถ้ามีโอกาสจะมาอีกค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Gardenia House

2 Likes0 Comment
Share
30 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
ผู้ที่ชอบทานขนมไทย ไม่ควรพลาด! 😃😍

บรรยากาศร้านน่านั่ง เป็นเหมือนบ้านหลังเล็กๆมีสวนหย่อม เหมาะกับการใช้เวลาวันว่างๆมานั่งผ่อนคลาย ส่วนของอาหารมีทั้งเมนูคาว-หวาน-เครื่องดื่ม แต่ราคาอาจจะสูงนิดหน่อย สำหรับการเดินทางแนะนำรถยนต์ส่วนตัวจะสะดวกกว่าการใช้รถสาธารณะเพราะทางเข้าลึกลับไปนิดส์

ดูเพิ่มเติม »
Gardenia HouseGardenia HouseGardenia House

2 Likes1 Comment
Share
6 ม.ค. 2018
photo
บรรยากาศดี ร่มรื่น มีต้นไม้ มีปลา มีที่จอดรถ

ร้านบรรยากาศดี

ดูเพิ่มเติม »
Gardenia HouseGardenia House

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Farm to Table ไฮด์เอาท์
Farm to Table ไฮด์เอาท์