รีวิว Punjab Sweets Phahurat

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไปเที่ยวอินเดียใกล้ๆแค่พาหุรัด
เมนูเด็ด:จัลเลบี, ปานีปูรี / โกลกาเป้ / ชุด, รัสมาลัย

✨ติดตามของอร่อยๆเพิ่มเติมได้ที่ ig:@anndeareatsaround✨ Punjab Sweets-ปัญจาบสวีท 🍴 Indian 🇮🇳ถ้าอยากลองสัมผัสบรรยากาศเหมือนอยู่อินเดียพร้อมกับทานขนมอร่อยๆร้านนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ ด้วยตั้งอยู่ในย่านพาหุรัด ย่านของชาวอินเดียในบ้านเราทำให้ยามเช้ามีชาวแขกมานั่งจิบกาแฟยามเช้าอยู่หลายโต๊ะ รวมถึงทางเจ้าของร้านเองก็เป็นชาวอินเดียเช่นกัน 🇮🇳ในส่วนของอาหารร้านนี้มีทั้งขนมแบบอินเดียแ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ร้านขนมอินเดีย อร่อย อยากให้ลอง

ร้านนี้หาไม่ยาก เป็นร้านร้านแรกในโซนร้านอาหารอินเดีย หน้าร้านจะเป็นตู้วางขายขนม มีทั้ง พานิปุริ (แป้งทอดกรอบกลวงๆ เทาะแป้งเป็นรูแล้วใส่ถั่วกับมัน ราดซอส กุหลาบจามุน (นมทอดกับน้ำเชื่อม บางร้านให้ทานกับไอศครีม) ราสมาลัย (ชีสในน้ำนม) ซาโมซ่า และอีก 3-4 เมนู สั่งกลับบ้าน มีพานิปุริ, ราสมาลัย แล้วก็ซาโมซ่า จะบอกว่า พานิปุริ อร่อยมากกกกกก ราสมาลัย ก็อร่อย แต่ซาโมซ่ายังไม่โดน ติดใจ วันต่อมา กลับไปซื้อ...

อ่านต่อ »
Punjab Sweets Phahurat
Punjab Sweets Phahurat
Punjab Sweets Phahurat
Punjab Sweets Phahurat

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
[พาหุรัด] อาหารปัญจาบแบบโลคั่ล

อยากกินอาหารอินเดีย ก็ต้องมาพาหุรัด หาร้านหน้าตาดีคะแนนสูง เจอร้านนี้พอดี ลองซะเลย ใครเอารถมาจอดที่ “ลานจอดรถห้างอินเดีย” พิมพ์ใน google map ชั่วโมงละ 40 บาท ร้านแอบอยู่ตรอกเล็กๆ ในอาคารตึกแถวของพาหุรัด ร้านนี้มีแต่มังสวิรัติ (veg) ภายในร้านมี 2 ชั้น แต่คนไทยเชื้อสายอินเดียนั่งเต็มร้าน เลยต้องนั่งแชร์โต๊ะกับคุณลุงอีกสองคน สั่ง “Paneer Dosa” ซึ่งเป็นแป้งสอดไส้ชีสสดสไตล์อินเดีย ฉีกมาจิ้มกับแกง...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
23 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารอินเดียในย่านพาหุรัด
เมนูเด็ด:Parpi Chaat, Indian Tea / Hot

ใครที่อยากกินอาหารอินเดียแล้วได้อารมณ์แบบไปประเทศอินเดียต้องมาเดินย่านพาหุรัด เพราะที่นี่คือแหล่งชุมชนของชาวอินเดียที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศเหมือนได้ไปเที่ยวในประเทศอินเดียขอแนะนำให้มาจอดรถที่ลานจอดรถของการไฟฟ้า ค่าจอดรถชั่วโมงละ 40 บาท ส่วนผู้ที่ไม่ได้นำรถมาเอง แนะนำให้มารถไฟฟ้าสาธารณะมาลงที่สถานีสามยอด หลังจากสัมผัสบรรยากาศแบบอินเดียอินเดียจนพอใจแล้วแวะทานอาห...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาลองขนมและอาหารทานเล่น
เมนูเด็ด:รัสมาลัย, ปานีปูรี / โกลกาเป้ / ชุด, ปานีปูรี / โกลกาเป้ / ชุด, Papri Chat

#indianfood #indiansweets #พาหุรัด #MRTสามยอด #กทม 🍭🍭 Punjab Sweets 🍭🍭 (พาหุรัด, กทม) 🍭 ร้าน Punjab Sweets ก็ตามชื่อร้านเลยค่ะ ค่อนข้างขึ้นชื่อเรื่องขนมหวาน มีให้เลือกหน้าร้านเยอะมากๆ แต่เมนูอาหารคาวเค้าก็มีนะคะ นอกจากนี้ที่ร้านยังเป็น supermarket ขนาดเล็กสามารถช้อปปิ้งสินค้าจากอินเดียกลับบ้านได้ด้วย ร้านจะอยู่ในซอยเล็กๆ ถัดจาก ถ.พาหุรัด ไม่มีที่จอดรถนะคะ ==============================...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
29 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
review of the day
ลองขนมอินเดียคู่ชาขมตัดหวาน
เมนูเด็ด:ลาดู

อยากลองขนมอินเดียเปิดโลกดูเพราะไม่เคยทาน แอบรู้สึกให้คะแนนยากเพราะเป็นรสที่ไม่คุ้นเคย จะบอกว่าชอบก็ไม่เต็มปาก แต่ร้านนี้ก็ถือว่าเป็นร้านเฉพาะทาง ขนมดูตั้งใจทำ ราคาไม่แพง ควรค่าแก่การแนะนำสำหรับคนอยากลองทานนะ เห็นคนรีวิวว่ารสหวาน เราเลยเตรียมชาขมๆ รอไว้ก่อนเลย ขนมที่เราลองชิ้นละ 15 บาทเอง สั่งมาสามอย่างได้แก่ลาดู ชอบตัวนี้สุด เนื้อจะเป็นถั่วแตกๆ หวานๆ ทานง่าย ส่วนกุหลาบจามุนตัวนี้ลูกกลมๆ หอมนม ...

อ่านต่อ »
Punjab Sweets Phahurat
Punjab Sweets Phahurat
Punjab Sweets Phahurat

19 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Zongter1962
Ad ·
Zongter1962
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน
เจริญไทยสุกี้
Ad ·
เจริญไทยสุกี้
สุกี้แต้จิ๋วตกทอดจากรุ่นพ่อ ชุดสุกี้เนื้อนุ่ม หอมซุป น้ำจิ้มสูตรพิเศษ!
3.4
17 รีวิว฿฿฿