1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ไก่น้ำปลาหอม (ร้านต้นตำรับ) นาเกลือ
3.5

รีวิว ไก่น้ำปลาหอม (ร้านต้นตำรับ) นาเกลือ

TookataPattaya
5.9k3k45.6k
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ขับผ่านหลายรอบตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ใหม่ แต่อากาศร้อนมากนั่งไม่ได้เลยเพิ่งได้โอกาสมาชิมค่ะ

#WhoscallxWongnai ร้านอยู่ริมถนนก่อนถึงแยกเข้าตลาดเก่าหรือทางเลี้ยวเข้าข้างโรงพักนั่นเองร้านแบบโล่งหน้าร้อนมากที่สุดเพราะเคยไปนั่งกินก๋วยเตี๋ยวเป็ดร้านข้างข้างทานไม่ได้เลยเพราะว่าเหงื่อไหลลงหลังตลอดเวลาแล้วอาหารที่ทานก็เป็นของร้อนด้วยอย่างเช่นร้านนี้ก็เลยเห็นร้าน น้ำปลาหอมวันนี้ก็เลยมาลองก๋วยเตี๋ยวไก่น้ำปลาหอม ซี่โครงหมูน้ำปลาหอมซอสกระเพรา ข้าวกระเพราไก่น้ำปลาหอม จุดเด่นของร้านคือให้อาหารปริมาณ...อ่านต่อ

Nix Bannasarn
6 ส.ค. 2024
อาหารอร่อย ได้เยอะ เหมาะสมกับราคาครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หมูสามชั้นน้ำปลาหอม

เป็นร้านที่สั่งมาผ่าน Linemanครับ ใส่กล่องจัดมาดูดี อาหารแน่นกล่องมากครับ ทานแล้วจะหกตลอด ได้เยอะ เหมาะสมกับราคาครับ - บะหมี่หมูสามชั้นน้ำปลาหอม (99.-) บะหมี่แห้ง เส้นลวกกำลังดี ไม่แน่นติดกันจนเกินไป หมูสามชั้นได้เยอะมาก ตัดมาชิ้นใหญ่ นุ่มครับ ไม่เหนียวเลย มีกากหมูมาอีก กินรวมๆอาจจะเลี่ยนได้ ตัดเลี่ยนโดยน้ำจิ้มหมูสามชั้นที่ให้มาด้วย ผมว่าอร่อยเลยครับ ได้เยอะ อาจจะมันไปนิด ให้ B+ - กุนเชีย...อ่านต่อ