- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมจีนเมืองคอน ริมคลอง

รีวิว ขนมจีนเมืองคอน ริมคลอง
แวะมาทานขนมจีนกันค่ะ
#wongnaisongkran2023 วันนี้แวะมาทานขนมจีนกับคุณแม่ สั่งขนมจีนชุดเล็ก ราคาชุดละ 90 บาท ได้ขนมจีน 1 เข่งเล็ก น้ำยากะทิ น้ำแกงเผ็ด น้ำพริกและไตปลาถ้วยเล็กๆอีกหนึ่งถ้วย น้ำยากะทิ ก็ดีค่ะ น้ำแกงเผ็ดก็พอได้ สั่งทอดมันกุ้งอีกหนึ่งชุด ทอดมันอมน้ำมันและแป้งแข็งมากๆ ทอดเกือบจะไหม้ เราทานไม่ได้เลือกแต่กุ้งทาน เหลือเต็มจาน อีกจานสั่งผัดหมี่ รสชาติเค็มๆหวานๆ เส้นแห้งและแข็ง ไม่ผ่านเข่นกันค่ะจานนี้ดูเพิ่มเติม
กินหนมจีน ริมน้ำ บรรยากาศร่มรื่น
🥗คนคอน เรื่อง กินหนมจีน เราไม่แพ้ใคร 55+ 🥗ร้านขนมจีน ในตัวเมืองนครมีเยอะ มาก ชิมได้หลากหลายร้าน หลายแนว ,, ร้านนี้ ก็เป็นอีกร้านที่ร่มรื่น บรรยากาศ ชวนให้กินได้แบบชิล ~ ไม่รีบร้อน ใดๆ บรรยากาศร้าน ให้ 10/10 ไม่หัก 🥗หมี่กะทิ ส่วนตัว ชอบนะ คือ เข้มข้นถึงเครื่อง มีความหนึบๆ หน่อยๆ กำลังดี 🥗ขนมจีน ยกมาเป็นชุด ดีงาม ,, รสชาติอาจจะไม่เข้มข้น มากมายตามแบบฉบับคนนคร (อันนี้เราคิดว่าแบบนั้น ) เพร...อ่านต่อ
บรรยากาศร้านดีมาก
ขนมจีนเมืองคอนมาเปิดสาขาที่นี่ตั้งนาน เพิ่งได้แวะ มาไกลหน่อยแต่บรรยากาศร้านดีมาก คนก็ตามกันมากินเยอะมาก ขนมจีนน้ำยาปู น้ำยาเข้มข้นเผ็ดร้อน ออกหวานนำ หลายคนอาจจะชื่นชอบ แต่ถ้าเป็นคนชอบแนวน้ำแกงพื้นบ้านปักษ์ใต้ดั้งเดิมจะรู้สึกว่าหวานไป ทอดมันกุ้ง กุ้งสด กรอบ อร่อยดูเพิ่มเติม
ร้านขนมจีนชื่อดังของนครศรีค่ะ ตั้งอยู่ริมคลอง บรรยากาศสดชื่น ชนมจีนอร่อยค่ะ มีน้ำยาและผักหลากหลายชนิด รสชาติน้ำยาเข้มข้น
มีโอกาสได้มาเที่ยวนครศรีธรรมราชกับเพื่อนๆค่ะ...ในกลุ่มจะมีเพื่อนที่เป็นคนท้องถิ่นอยู่ เลยแนะนำร้านนี้มาค่ะ พอไปทานแล้วรู้สึกประทับใจ นอกจากจะมีชุดขนมจีนกับน้ำยาที่หลากหลายแล้ว ยังมีเมนูของทอด อื่นๆ อย่างไก่ทอด และ ผักสมุนไพรทอด(จำชื่อใบไม่ได้55) ทานคู่กับขนมจีนก็อร่อยไปอีกแบบค่ะ ...ส่วนรสชาติน้ำยาชนิดต่างๆ ทั้งน้ำยาปู เขียวหวาน ไตปลา กะทิ น้ำพริก เราชอบทานน้ำยาปูที่สุดค่ะ อร่อยถูกปากกะทิเข้มข้น...อ่านต่อ
ขนมจีน วิวสวยริมน้ำ มีของกินเยอะ
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านขนมจีนริมน้ำ บรรยากาศสบายๆ ร้านอยู่แถว ต.ท่าไร่ ออกนอกเมืองนครศรีธรรมราชไปประมาณ 10 นาที มีป้ายบอกชัดเจน หาไม่ยาก เข้ามาถึงหน้าร้าน ที่จอดรถสะดวก ร้านร่มรื่นดีมาก มีมุมให้ถ่ายรูปก่อนไปถึงในร้าน หลายจุดเลย เข้ามาในร้าน มีขนมจีนให้สั่งเป็นชุดเล็กและใหญ่ มีน้ำยาแกงใต้ น้ำยากะทิ น้ำพริก ไตปลา และสามารถเพิ่มน้ำยาแกงปูและน้ำยาแกงเขียวหวานไก่เพิ่มได้ นอกจากนี้ที่ร้านยังมี ห...อ่านต่อ
ขนมจีนเมืองคอน ริมคลอง
ร้านขนมจีนชื่อดังอีกร้านของเมืองนคร แต่ร้านนี้อยู่ไกลจากตัวเมืองค่อนข้างมาก อยู่ติดริมแม่น้ำ มีให้เลือกหลายอย่างนอกจากขนมจีนที่เป็นของขึ้นชื่อแล้ว ก็ยังมีข้าวแกง ขนมหวาน หมูสะเต๊ะให้เลือกลิ้มลองกันได้ ทุกอย่างรสชาติเข้มข้น อร่อย ถึงเครื่อง ร้านบรรยากาศดีนั่งสบายดูเพิ่มเติม