4.6
33 เรตติ้ง (29 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 12:00

รีวิว Fishmonger อารีย์

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Anndear eats around
695805.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 379
Quality Review
Fish & chips ปลาไทย
เมนูเด็ด: Fish and Chips: ฟิชแอนด์ชิปส์

เคยสั่งมาทานรอบนึงแล้วชอบ พออยากทาน fish & chips อีกก็เลยคิดถึง Fishmonger ค่ะ เราสั่ง standard fish & chips ทั้งสองกล่องเลย ผ่านแอพที่ละ 240 บาท สำหรับเดลิเวรี่ทางร้านจะสุ่มปลาให้เท่านั้น เราได้ปลาช่อนทะเลกับปลาสร้อยนกเขามา อร่อยทั้งคู่ค่ะ ปลาสด เนื้อฉ่ำและนุ่ม ทอดดีมากเหมือนเดิม แป้งกรอบ ฟู เบา ไม่อมน้ำมันเกินไป บีบเลมอนทานคู่กับ tartar sauce คือฟิน ขอบอกว่าร้านนี้เป็นอีกร้านที่ทำ tartar sau...อ่านต่อ

photo
Jazzyrain
1.6k1.7k6.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,008
Quality Review
ร้านปลา ย่านอารีย์ อร่อยทุกจาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Fish and Chips: ฟิชแอนด์ชิปส์, Fishmonger platter, Pasta, Spicy pomodoro, Fish in white wine cream sauce

Fish & Chips ที่อยากกินมาน้านนนนานนน สุดท้ายก็ได้กินค่ะ fishmonger อารีย์ ร้านดังที่ควรจองไปก่อน (จองผ่านลิงก์ของร้านได้เลย) มีที่จอดรถด้วย (แต่แพงนะ 😅) เราไปกันหลายคนเลยสั่งเยอะมาก บางจานก็ซ้ำด้วยค่ะ ถ้ารีวิวสั้นๆก็อร่อยทุกจาน 🥖 fishmonger platter เป็นทาปาส 3 อย่าง อร่อยทุกอย่าง แต่ชอบ spicy pomodoro สุด 🐟 fish and chips วันนั้นสั่งมาลองหลายปลา อร่อยต่างกัน ทั้งเนื้อนิ่มเนื้อแน่น แล้วแ...อ่านต่อ

photo
Rabbit on the spoon
7.5k1.7k16.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,065
Quality Review
fish & chips จากทะเลไทย วัตถุดิบสดดี หมึกอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Fish and Chips: ฟิชแอนด์ชิปส์, ปลาหมึกย่างลุยเซียน่า, พาสต้าเพสโต้กุ้ง

มาทำธุระที่สรรพากร เลยแวะมาลองร้านfish & chips จากปลาไทยดูค่ะ เค้ามี 2 สาขาคือที่บรรทัดทองและซ.อารีย์4ด้านเหนือ ซึ่งสาขาที่เราไปคือซ.อารีย์ . ปลาหลากชนิดละลานตา แถมมีcatch of the day อีก แต่ได้พนง.ช่วงแนะนำว่าปลาแต่ละตัวมีเนื้อที่นุ่ม แน่นต่างกันยังไงเลยตัดสินใจได้ไวขึ้นเยอะ 😊 . เมนูน่าสนใจเยอะมาก ที่เราลองไปมี 3 รายการ - fish & chips ปลาเก๋าบ้อง 290฿ พนง.แนะนำว่าเนื้อนุ่มเด้ง อะลองๆ ปลาสด ไม่...อ่านต่อ

photo
NSJ
604552.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,009
Quality Review
ฟิชแอนด์ชิปปลาสดๆจากวัตถุดิบพื้นบ้านทะเลไทย
เมนูเด็ด: Grilled Fish Salad with Italian Dressing

เสิร์ฟความอร่อยของปลาไทยส่งตรงจากประมงท้องถิ่นพื้นบ้านของเกาะลันตา มาในเมนูเด็ดขึ้นชื่อของร้านือฟิชแอนด์ชิป มีให้เลือกทั้ง ปลาเก๋า กระพงแดง กุดสลาด อีคุต โฉมงาม ขึ้นอยู่กับว่าช่วงนี้ได้ปลาตัวไหนสไตล์ catch of the day ตัวที่เราสั่งเป็น ปลาเก๋าจัมโบ้ เนื้อแน่น สดมาก texture เฟิมดี หนึบหนับ ไม่คาวเลย ทอดกรอบดี จริงๆเนื้อดีขนาดนี้น่าเอามาต้มยำแซบๆอะ แต่ก็มาลองดู ทานคู่กับสลัดสไตล์คล้ายซีซ่า ซึ่งน้...อ่านต่อ

photo
JJYY - BKK Street Food Lover
701.1k11.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 848
Quality Review
Review #2 : หลายอย่างที่เปลี่นแปลงไปในทางดี ที่ Fishmonger Ari
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Fish and Chips: ฟิชแอนด์ชิปส์, Tapas Pesto - Shrimp

***ลองอ่านรีวิวที่เราไปร้านนี้ ในช่วงสัปดาห์แรกที่เขาเปิดได้นะจ๊ะ*** ครั้งนี้ขอมาซ้ำร้าน Fishmonger Ari เจ้าดังขึ้นชื่อเรื่อง Fish & Chips ที่เปิดสาขา 2 จนทำให้เวิ้งตรงที่ร้านเปิดคึกคักขึ้นมาอีกครั้ง มาครั้งนี้ 🔸จากเดิมที่โทรจอง เปลี่ยนเป็นให้จองผ่าน Line OA เราเอง walk-in เข้าไป ทางร้านเขาก็ขอให้ระบุตัวตนใน LINE OA คิวหน้าร้านรอไม่นานเท่าครั้งนั้น 🔸ที่จอดรถหนาแน่นกว่าครั้งก่อน ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
8 มิ.ย. 2023
ล่าสุด Fishmonger เปิดแล้วที่อารีย์ เน้นเมนูซีฟู๊ดฝรั่ง อร่อย ทานง่าย ทำด้วยซีฟู๊ดทะเลไทย สด ส่งตรงจากเกาะลันตา
photo
Mrs.Tuckham
1.6k2.1k15.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 765
Quality Review
ปลาไทยกับเมนูฟิชแอนด์ชิพอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Fish and Chips: ฟิชแอนด์ชิปส์

Fishmonger Ari มากันที่สาขา อารีย์ค่ะ สาขานี้ร้านจะกว้างกว่าที่ บรรทัดทอง มีลานจอดรถบริเวณหน้าร้าน (เสียค่าจอด) เป็นร้านจอดรถรวมของร้านอาหารในบริเวณนี้ค่ะ แต่ก็ถือว่าเดินทางสะดวกกว่า สาขาตรงบรรทัดทอง มาทานมื้อกลางวัน แนะนำให้มาก่อนเวลาเล็กน้อยแล้วกดจองคิว ในแอป QQ ไว้ค่ะ พอถึงเวลาร้านเปิดจะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปกดคิวที่หน้าร้าน ขนาดมาวันธรรมดา ยังลูกค้ารอคิวหน้าร้านอยู่เยอะ ร้านมีที่นั่งทาน ชั้น...อ่านต่อ