รีวิว Seafood Land

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
Seafood land
เมนูเด็ด:หอยนางรม, กุ้งชีส, ซีฟู๊ด

ร้าน Seafood land เป็นร้านบุฟเฟต์ทะเลเผาในซอยสุขุมวิท 101 สามารถเดินทางโดย BTS ลงสถานีปุณณวิถี เดินมาทางสุขุมวิท101 แล้วต่อรถเข้ามาปุณณวิถี28 (ระยะทางไกลพอสมควรไม่แนะนำให้เดินจ้า) หรือหากใครนำรถมาสามารถจอดข้างทางได้เลย ร้านขนาดกลาง ตกแต่งแบบโปร่งดีค่ะ เหมือนนั่งทานในสวนไม่มีควันตลบอบอวน ตอนเราไปช่วงค่ำ คนค่อนข้างเยอะทีเดียว แต่ข้อดีคือไม่มียุงมากวนใจ แม้จะเป็นร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างแต่ร้านสะอาดดีค...

อ่านต่อ »
Seafood LandSeafood LandSeafood Land

7 Likes1 Comment
Share
Quality Review
อร่อย สด ใหม่ เน้นซีฟู้ด....

บุฟเฟต์ซีฟู้ด ของสดใหม่จริง กุ้ง หมึก หอย กั้ง ปูม้า ปูดำ(วันนี้ไม่มีอด) อาหารสำเร็จอร่อยดี ไม่ซ้ำแต่ละวันพี่เค้าบอกมา น้ำจิ้มรสเด็ด มีน้ำจิ้มแบบคนจีนด้วย ซีอิ้วใส่พริกกระเทีย น้ำส้มสายชูนิดนึง อืมม์ เหมือนพอนสึอร่อยดี 💰บุฟเฟต์ 399.- กับ 479.- (บุฟเฟต์เบียร์) พอดีไม่กินเบียร์เลยไม่ได้ถ่ายมา คอเบียร์สยายเลยจัดไปดิ ⏰เปิด 17.00 - 23.00น. ปิดทุกวันจันทร์🥰 ไปเถอะฟินฟินฟิ้น!!!✔️ 🦐 🐚 🦀 #seafo...

อ่านต่อ »
ปุณณวิถี28หน้าน้านยามเย็น พระอาทิตย์ตกยามเย็น :)ต่างชาติเยอะจัง เกาหลี จีน ไต้หวัน นั่นกินกันสุภาพ น่ารักมากๆ🥰

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กั้ง หอย กุ้งชีส หมึก ดีมาก

ขับรถจากลาดพร้าวขึ้นทางด่วนมายาวๆลงบางนาเลยครับ ทางร้ารมีที่จอดรถเตรียมพร้อมไว้ดีมาก พี่ผู้หญิงดูแล เทคแคร์ลูกค้าดีมากๆเลยครับ ทั่วถึง มาถึงอาหารกันบ้าง ส่วนตัวชอบกั้งมากๆ เป็นกั้งกระดาน มาเป็นรอบๆ หอยตัวใหญ่ กุ้งชีส อร่อย แนะนำให้จองก่อนถ้ามา

ดูเพิ่มเติม »
Seafood Land

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
คิดจะกินกุ้งชีส คิดถึงSeafoodLand
เมนูเด็ด:กุ้งชีส

389 รวมน้ำ 599 ได้เบียร์ทานได้ 2 ช.ม. ร้านนี้เด็ดที่มีกุ้งชีส ปิ้งแล้วกินตั้งแต่ร้อนๆเป็นอะไรที่ฟินมากๆ เราไปทานร้านนี้บ่อยหลายต่อหลายครั้ง มีทั้งประทับใจและไม่ประทับใจ บางครั้งก็ของหมด บางครั้งอาจเจอของไม่สดบ้างแล้วแต่ดวง กุ้งชีสเหมือนว่าเอากุ้งแม่น้ำที่เริ่มไม่สดมาทำแต่ก็ไม่เสียอารมณ์มากมาย พี่ที่ร้านบริการดีมากๆ เป็นกันเองยิ้มแย้มแจ่มใสกระตือรือร้นในการบริการ ประทับใจมาก

ดูเพิ่มเติม »
Seafood LandSeafood LandSeafood Land

4 Likes0 Comment
Share
6 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
สด สะอาด คุณภาพดี บรรยากาศเยี่ยม
เมนูเด็ด:หอยนางรม, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, กุ้งอบวุ้นเส้น, ต้มยำกุ้ง, กั้งกระดาน, ลอดช่องน้ำกะทิ, กุ้งชีส, กุ้งเผา, ส้มตำปูม้าดอง, ปูอัด, ลอดช่อง, ผัดไท

ราคา 399 อิ่มไม่อั้นรวมเครื่องดื่มแล้ว ถ้าอยากกินเบียร์ก็จ่ายเพิ่มอีกนิด บรรยากาศดี ร่มรื่น สบายๆ ใช้เตาไฟฟ้าย่าง อาหารทะเลสดใหม่ กุ้งตัวกำลังดี ปลาหมึกสดๆ กั้งก็มี ของทานเล่นมีให้เลือกหลากหลาย ขนมหวานก็อร่อย แภมน้ำจิ้มยังแซ่บอีก

ดูเพิ่มเติม »
Seafood LandSeafood LandSeafood Land

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านซีฟู้ดปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ ที่ต้องมากินซ้ำแล้วซ้ำอีก
เมนูเด็ด:หอยนางรม, ลอดช่องน้ำกะทิ, กุ้งชีส

เป็นร้านที่อาหารทะเลสด การบริการดี เจ้าของร้านใจดี จัดระบบทุกอย่างเป็นระเบียบมาก อาหารนอกเหนือจากตัวอาหารทะเลแล้วก็อร่อย ส้มตำปลาร้า ต้มซุปต่าง ๆ ถือว่าเด็ด ร้านให้เวลา 2 ชั่วโมง แต่เนื่องจากเตาไฟของร้านแรงมาก อาหารจึงสุกเร็ว เวลาเพียง 2 ชั่วโมงจึงไม่ใช่ปัญหา เป็นอีกร้านหนึ่งที่แนะนำให้มาครับ

ดูเพิ่มเติม »
Seafood Land

1 Like0 Comment
Share