- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวต้มปลาชลบุรี ริมทุ่งนาเชย
รีวิว ข้าวต้มปลาชลบุรี ริมทุ่งนาเชย
ข้าวต้มปลามื้อค่ำ
ร้านข้าวต้มปลาที่เปิด ตั้งแต่ 17:00 -23:00 ร้านตั้งอยู่ติดปั๊มเชลล์ ตรงข้ามทะเลสาปทุ่งนาเชย ทางร้่นมีเมนูข้าวต้มให้เลือกหลายหลาย ข้าวต้มปลา 60 ปลาสดไม่คาว ข้าวต้มร้อนๆ ลวกจิ้มรวม 120 มีปลา ปลาหมึก ปลาหมึกยัดไส้ เกี๊ยวปลา กุ้ง หอยนางรม อาหารทะเลสดไม่คาว น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวอร่อยกำลังดีค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มปลา อร่อยเด็ดราคาไม่ถึงร้อย
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวต้มปลา มื้อเย็น ริมถนน ข้างๆ ทุ่งนาเชย ที่ขายตั้งแต่หลัง 17:00 น. เป็นต้นไป สามารถจอดรถริมถนนได้เลย ที่นี่วัตถุดิบสดมากๆ ทั้ง เนื้อปลา หัวปลา กุ้ง ปลาหมึก วันนี้สั่ง เกาเหลาหัวปลา ถ้วยใหญ่มาก ราคา 80 บาท ถูกสุดๆ อร่อยจนต้องเบิ้ล และข้าวต้มทะเล ก็อร่อยไม่แพ้กันเลย มาลองชิมกันครับดูเพิ่มเติม
มาจันทบุรีกี่ครั้งๆ ก็ต้องแวะมาร้านนี้
ร้านข้าวต้มปลายามค่ำ ที่ผมต้องแวะมาเป็นประจำเมื่อมาที่จันทบุรี ด้วยรสชาติ ความกลมกล่อมของน้ำซุป หอมกลิ่นพริกไทย วัตุดิบสดๆ ราคาไม่แพง ครั้งนี้ผมสั่งเป็นข้าวต้มปลา+หอยนางรม ทุกอย่างยังคงอร่อยเหมือนเดิมครับ แต่ร้านค่อนข้างมืดและยุงเยอะสักหน่อยนะ แต่โดยรวมแล้วยังโอเค ทานกันสี่คน สนนราคา 335 บาท ไม่แพงเลยครับดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มข้างถนน
ร้านข้าวต้มข้างทาง ดูบ้านๆไม่มีอะไร แต่รสชาติดี ไม่คาวเลย กินได้เรื่อยๆ วัตถุดิบคุณภาพดีคุ้มค่าราคา สดใหม่ เนื้อแน่น วันนี้ส่งข้าวต้มทะเล มีทั้งกุ้ง หอยนางรม ปลา ปลาหมึก กลมกล่อม แทบไม่ต้องปรุงเลย แนะนำครับดูเพิ่มเติม
ข้าวต้ม ซุปเช็ง ๆ นั่งชิล ๆ
ไม่รู้จะกินอะไรดี เลยเดินเพลิน ผ่านร้านที่ผ่านในทุก ๆ วันแต่ไม่ได้ลองชิมเสียที ร้านอยู่ริมถนนทุ่งนาเชย หน้าร้านเต็มไปด้วยปลา ของทะเลต่าง ๆ พร้อมกินน้ำซุปหอมหวล จีงตัดสินใจแวะกินกับนิมและเจน สองท่านสั่งข้าวต้มปลาและข้าวต้มทะเล เราจึงสั่งข้าวต้มหมูสับทันที! ฮา ๆ อย่างน้อยก็เพิ่มเกี๊ยวปลาล่ะ รสชาติ ⭐️⭐️⭐️⭐️ น้ำซุปใส ๆ เช็ง ๆ ร้อน ๆ ข้าวที่นุ่มกำลังดี ละมุนลิ้นใส่หมูสับก้อนน่าจะปรุงรสมาแล้วเพราะรส...อ่านต่อ