Loft

3.2
8 เรตติ้ง (7 รีวิว)
คาเฟ่อาหารตามสั่ง฿
ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 08:30
เดลิเวอรี
สั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

ทางหลวงหมายเลข 417 สุราษฎร์ธานี (ใกล้ม.ตาปี)
087-910-3979

7 รีวิว

8 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
86% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
43% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
43% ครอบครัวหรือเด็ก
1
2
5
0
0
รีวิวคนแรก
photo
Impitch
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ร้านคาเฟ่ใกล้สนามบิน

ร้านอยู่ในใกล้ๆ สนามบินสุราษ บรรยากาศร้านตกแต่งแนว Loft ด้วยกระจกดูโล่ง เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายๆ ร้านมีแอร์ มีโซนกาแฟ และโซนอาหาร รสชาตอสแตนดาด ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
14 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เด็กๆหิวข้าวแล้ว

แวะหาอาหารให้เด็กๆทานหน่อย เริ่มจะหิวกันแล้ว ร้านตั้งอยู่ถนนสาย 417 ใกล้มหาวิทยาลัยตาปี วิทยาเขตพุนพิน ขับผ่านหลายครั้งไม่มีโอกาสแวะลองสักที วันนี้ถือโอกาสที่เด็กๆหิวแวะซะเลย ตัวร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน เป็นโซนอาหารและเครื่องดื่มขา กาแฟ เราเลือกนั่งโซนด้านหน้าที่เป็นโซนอาหาร เมนูที่สั่ง - ข้าวปลากระพงผัดพริกไทยดำ จานนี้ผัดมาค่อนข้างมันไปหน่อย น้ำมันเยิ้มมาเชียว รสขาติพอใช้ได้ - ไข่เจียวปู จานนี้อร...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
17 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสไตล์ loft

ร้านสไตล์ loft ที่ชื่อว่า loft โดยร้านนี้จะแบ่งออกเป็น2โซนค่ะ คือจะมีโซนใหญ่เป็นร้านอาหาร และโซนหลังเล็กที่เป็นคาเฟ่ ซึ่งวันที่ไปได้มีโอกาสทานแค่เครื่องดื่มค่ะ เลยนั่งแต่โซนคาเฟ่ ตัวร้านตกแต่งแนวเท่ห์ๆ มีเก้าอี้โซฟาหนัง1ตัวพร้อมฝาพนังเพ้นต์ลายเก๋ๆ ดูอาร์ทดีค่ะ และมีที่นั่งโซนบาร์ริมกระจก ภายในร้านไม่ใหญ่มากเท่าไหร่ค่ะ มีขนมเค้กและขนมสแน็คทานเล่นให้ได้เลือซื้อเลือกทาน ได้มีโอกาสลองเครื่องดื่มค...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
19 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านใหม่ใกล้ม.ตาปี
เมนูเด็ด:ลิ้นจี่โซดา

...ขับผ่านเข้าเมืองสุราษฎร์ธานี เห็นป้ายร้านเปิดเมื่อ 14 พค ที่ผ่านมา เลยลองนั่งดู ร้านเป็นกระจก เขียนคำว่า loft ไว้หน้าร้านสีขาวๆ ก็ดูน่านั่งดี กว้างขวางด้วย ร้านมีทั้งข้าวและเครื่องดื่มค่ะ มีกับข้าวให้เลือกหลายอย่าง ราคา50บาทขึ้นไป วันนี้สั่งปลากะพงผัดเครื่องแกง 70บาท ก็ใช้ได้ค่ะ ส่วนลิ้นจี่โซดา 50 บาท รสชาติดีนะ มีเนื้อลิ้นจี่ด้วย แต่แช่มาเข็งไปนิดค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
9 Likes0 Comment
Share
19 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย ใกล้สนามบินสุราษฎร์ธานี ต้องร้านนี้เลยค่ะ
เมนูเด็ด:ปลาดุกคั่วใบลา, แกงส้มปลา

ถ้าใครตามหาร้านอาหารใกล้สนามบินสุราษฎร์ธานี บรรยากาศสบายๆ มีทั้งเครื่องดื่มประเภทกาแฟและอาหาร ต้องร้านนี้เลยค่ะ ชอบการตกแต่งร้านมาก แต่งได้สวย อาหารอร่อย เมนูก็มีหลากหลาย ตอนแรกดูๆเหมือนจะรสชาติไม่ร้อนแรง ที่ไหนได้ รสชาติที่เผ็ดร้อน ถูกใจทีมงานมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็น

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
20 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟ อาหาร มาครบเครื่อง

ร้านนี้เปิดใหม่ อยู่ ริมถนน เส้นตัดใหม่ ทีจะไปม.ตาปี ขายทั้งกาแฟ เค้กและอาหาร ที่นั่งกว้างดีนั่งสบาย สงบ เพราะรอบๆเป็นทุ่ง มีที่จอดรถพร้อม วันนี้ลองเค้กและกาแฟ ก่อนอาหารไว้คราวหน้า - Iced americano กาแฟปานกลางออกเปรี้ยวนิดๆ พอไหว - Iced green tea matcha รสเข้มหวานมัน - เค้กนม หวาน มัน เนื้อเนียน ปานกลาง ราคารวม 150 บาท เหมาะมานั่ง ชิลล์ๆ ทำงาน เล่นคอม คนยังไม่เยอะ แนะนำมาลองดูครับ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน08:30 - 21:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿ (ต่ำกว่า 100 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้