4.2

รีวิว RED Nikkei & Steak Bar

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5k63.5k
30 มี.ค. 2024
ร้านอาหารสไตล์ nikei ของเชฟออฟ iron chef thailand

Red Nikei เป็นร้านอาหารของ เชฟออฟ เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย ซึ่งเสิร์ฟอาหารสไตล์ Nikei หรือญี่ปุ่นผสมผสานกับเปรู ซึ่งเมนูจะออกแนวอิซากายะ เสิร์ฟมาที่เล็กๆให้ได้ชิมหลายอย่าง ทานแกล้มกับเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากหลายค่ะ ร้านเปิดช่วงเย็น จะอยู่บนชั้น 2 ของร้านอาหารญี่ปุ่น ตัวร้านเป็นห้องกระจกใส ตกแต่งง่ายๆสบายๆ เมนูค่อนข้างหลากหลาย เป็นเมนูฟิวชั่นที่ส่วนใหญ่ไม่เหมือนที่อื่น และใครทานมังสวิรัตก็มีต...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
12.5k4k22.2k
29 พ.ย. 2023
สีสันการผสมผสานของอาหารญี่ปุ่นและ Peruvians
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Hamachi Yuzu, Hotate Passion Fruit, Tear of Otorongo

ใครที่ชอบบรรยากาศสไตล์บาร์& restaurant กับการสังสรรค์ ที่ไม่พลุกพล่านแต่มีความบันเทิงเบาๆ มีเครื่องดื่มมีอาหาร ร้านนี้น่าจะเป็นอีกร้านที่สามารถตอบโจทย์ได้ กับรูปแบบของอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ผสม Peruvians ที่มีความจัดจ้าน มีรสจัด มีความเปรี้ยว เผ็ดเบาๆ และยังมีเมนูที่เน้นเนื้อวัวย่างแบบสเต็ก อาหารแต่ละจานขนาดไม่ใหญ่เหมาะสำหรับกลุ่มมากินได้หลากหลาย มีที่จอดรถด้านล่างไม่เยอะนัก หากมาดึกดึกก็จำเป็นจะต้อ...อ่านต่อ

Wit C Chin
17 ต.ค. 2023
ร้าน Japanese - Peru style ดีดี ย่านสุขุมวิท
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Grill Chessy Corn, Baby Buffalo Ribeye, Porkchop

ร้านอาหาร สไตล์ Japanese - Peru บรรยากาศดีดี ร้านนั่งชั้นสองและสามได้ ชั้นสามสามารถเป็น จัด​private party ได้ - ceviche รสชาติดี เปรี้ยวนิดๆ รสสดชื่นดี - Grill Chessy Corn รสชาติใช้ได้หอมข้าวโพด เข้ากับ cheese - Baby Buffalo Ribeye รสชาติดี เคี้ยวๆ ไปไม่เหนียวนัก - Pork Shiso Cheese skewer รสชาติใช้ได้ - Porkchop หอมมีความชุ่มนิดๆ อร่อยครับ - ชุดย่างเสียบไม้ รสชาติดีครับ ทั้งหมู เนื้อ และไก...อ่านต่อ

BB (Premium Low Cost)
22 ก.ค. 2023
รสชาติใหม่ เปรูในสไตล์ญี่ปุ่น จากเชฟกะทะเหล็ก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Gill Plantain กล้วยย่าง, Elotes ข้าวโพดย่าง, ของย่างต่างๆ

รสชาติใหม่ บรรยากาศสบายๆ กับเชฟอ๊อฟ เชฟกะทะเหล็กประเทศไทย “Red Nikkie” ฟังชื่ออาจจะไม่คุ้นหู Nikkie คือชื่อเรียกชาวญี่ปุ่น ที่โยกย้ายถิ่นไปอาศัยที่เปรู และไม่น่าเชื่อว่าประเทศเปรู เป็นประเทศที่มีคนญี่ปุ่นอาศัยอยู่มากที่สุด รองจากแผ่นดินแม่ มื้อนี้ได้มาลองชิม รสชาติใหม่กับเชฟอ๊อฟ ประทับใจใจตั้งแต่มาถึงร้านครับ เชฟอัธยาศัยดี พูดคุยนอบน้อม น่ารักมาก ร้านไม่ใหญ่ นั่งสบาย ผนังกระจกใส สูงชนเพดาน ...อ่านต่อ

Bandit Phinyovadtanachip
SPONSORED REVIEW
8 มิ.ย. 2023
RED Nikkei Bar อาหารที่เกิดขึ้นโดยผู้อพยพญี่ปุ่นในเปรู สู่นิยาม “Nikkei Cuisine”

ย้อนกลับไปสมัยหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ญี่ปุ่นคือผู้แพ้สงคราม ทำให้คนญี่ปุ่นอพยพย้ายถิ่นเพื่อเอาตัวรอด ซึ่งอเมริกาใต้ก็เป็นหมุดหมายที่ดีในเวลานั้น เนื่องจากต้องการแรงงาน โดยเฉพาะเปรูและบราซิล จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราเห็นลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกาใต้ ค่อนข้างเยอะ ซึ่งคนกลุ่มนี้ถูกเรียกโดยคนญี่ปุ่นด้วยกันเอาว่า “Nikkei” หรือ “นิกเกะ” ที่ใช้นิยามคนญี่ปุ่นที่ใช้ชีวิตในต่างแดน แน่นอนว่าด้วยนิสัยคนญี่ป...อ่านต่อ

20 มี.ค. 2024
Good vibe !! อาหารอร่อยมากครับ ไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Hamachi Yuzu, Tear of Otorongo

จองมาhangout กับเพื่อน 2 รอบ มีที่จอดรถรองรับบรรยากาศดีมาก เหมาะกับอาหารมีหลายประเภทให้เลือกทาน เชฟออฟเล่าให้ฟังว่า เชฟที่นี้ แต่ละคนมีประสบการณ์มากมาย อาหารแต่ละอย่างที่มีในร้าน อร่อย และ มีเรื่องราวอยู่บนจานดูเพิ่มเติม

Let’s Hangout dude !!

Another Round
Another Round
รูฟท็อปบาร์ใจกลางทองหล่อ บรรยากาศดี มีดนตรีสด เมนูครบครัน เหมาะนั่งชิล
4.4
฿฿฿฿
Pink Typhoon Creative Pasta & Steak Ari
คนรักพาสต้าห้ามพลาด ร้านอาหารอิตาเลียนฟิวชันย่านอารีย์ ฟีลอบอุ่น
4.3
฿฿฿฿