4.7
6 เรตติ้ง (5 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:30

รีวิว Mimosa Mimosa

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Khun Oat
341681.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 318
Quality Review
“Gusto Mediterraneo” (Taste of Mediterranean)
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Mussels & Chorizo, Calamarata Allo Scoglio, Rum Baba! Rum!, Grilled Lamb Chops

o พอดีบริษัทฯเราหยุดปีใหม่(ไปตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้ว) คุงพี่เลยว่า อยากกินอร่อย/ ร้านสวยๆหน่อย เลยนึกถึงร้านนี้ขึ้นมา o ร้านนี้เป็นร้านอาหารแนว’เมดิเตอร์เรเนียน’ ที่ถ.สาทรใต้ (อยู่ในบริเวณเดียวกับร้าน’บ้านขนิษฐา’) o ชื่อร้าน”Momosa”นี่ มาจากดอก”มิโมซ่า” (ที่ได้ชื่อว่าเป็น “The ray of sunshine in the middle of winter”) ร้านนี้เลยทาผนังสีเหลือง(สว่างไสว...)ตกแต่งสบายๆ, แนวแคช่วล o อาหารที่นี่ก็...อ่านต่อ

photo
Wit Chin
12943.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 455
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนและอื่นๆ ดีดีย่ากนสาทร
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านอาหารอิตาเลียน รสชาติดี ติดถนนสาทร ร้านตกแต่งดี น่านั่งบรรยากาศ สบาย - salad รสชาติดี รสไม่จัดเกินไป ทานง่าย - oysters วัตถุดิบดี อร่อยครับ - Risotto Ai Gamberi ทำข้าวมารสชาตินุ่ม กุ้งรสชาติดีครับ ไม่เลี่ยนเลย - prawn al ajillo รสชาติดี วัตถุดิบสดใหม่ - grilled snapper เนื้อรสชาติดี ที่จอดรถมีในร้านดูเพิ่มเติม

28 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 845
Quality Review
Mimosa ร้านอาหารเปิดใหม่เหมือนยกทะเลเมดิเตอร์เรเนียนมาไว้กลางสาทร
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Mimosa ดอกไม้สีเหลืองที่สามารถพบเจอได้ตามแถบเมดิเตอร์เรเนียน มองเเล้วเต็มไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา จึงนำมาเป็นแนวคิดในการตกแต่งร้าน เมื่อก้าวเข้ามาในร้าน เหมือนหลุดเข้ามาอยู่ในประเทศแถบเมดิเตอร์เรเนียนทันที ร้านตั้งอยู่ในโซนเดียวกันกับบ้านขนิษฐา หน้าซอยสวนพลูเลย . ที่นี่ใช้เทคนิคการทำอาหารทั้ง อิตาเลียน ฝรั่งเศส และสเปนผสมผสานกัน โดยได้เชฟ คริส เบเวอร์รี่ เชฟชาวอังกฤษ ที่มีประสบการณ์มาเเล้ว...อ่านต่อ

Goat’s Cheese Souffle
photo
My Belly Flops
072262
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 879
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย ราคาไม่แรงจนเกินไป
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เมนูอาหารและเครื่องดื่มมีหลากหลาย อาหารอร่อยทุกจานที่สั่งมา จานที่ชอบน้อยสุดคือ Bucatini Cabonara หมูน้อยมาก รสชาติออกจืดเลย texture ของตัวไข่แดงยังไม่ได้สำหรับเรา กาแฟที่ร้านยังไม่โดนเช่นกัน อาหารจานอื่นอร่อยเลยค่ะ ลืมถ่ายตัว Burrata Tomato Salad อร่อยมากก พิซซ่าแป้งเหนียวหนึบเลิฟมาก ขนมหวาน tiramisu เป็นซอสเลม่อนนะคะเปรี้ยวๆสดชื่นดี ส่วนตัว Chocolate Pot อร่อยแต่กินคนเดียวไม่ไหวหนักครีม อย...อ่านต่อ

photo
Natpavee Pook Binmu-In
4082616
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 638
ถูกปาก ถูกใจกับร้านอาหารสไลด์เมดิเตอเรเนียนในเครือบ้านขนิษฐา ร้านมิโมซาอยู่ในรั้วเดียวกับบ้านขนิษฐาสาทรเลย