รีวิว น้ำเต้าหู้สี่แยกการุณ

sinechompoo
691k8.6k
1 มิ.ย. 2022
นึกถึงของหวานช่วงค่ำ นึกถึงร้านนี้

ก่อนจะเข้าที่พัก ร่างกายเรียกร้องหาของหวาน😝 เปิดแอพ #wongnai แล้วเจอร้านนี้ รีวิวดีเชียว ที่สำคัญเค้ามีเมนูอื่นนอกจากน้ำเต้าหู้ด้วย คนไม่กินน้ำเต้าหู้แบบเราถูกใจสิ่งนี้ค่ะ “จ้ำบ๊ะ” น้ำแข็งใสนมชมพู ที่มีพร้อมเครื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ขนมปัง ขนมปังกรอบ มัน ถั่ว วุ้น แปะก๊วย เสิร์ฟใส่จานมาแบบล้นๆ😅 รสชาติทั่วไปค่ะ แก้น้ำตาลตกได้ ไม่หวานเจื้อย ส่วนน้ำเต้าหู้ น้องเราชิม บอกว่ารสชาติโอเค ร้านนี้ราคา...อ่านต่อ

Joey Joyanne
1 ม.ค. 2021
Late night snack-dessert soup

Opens in the evening till night time. Such a good dessert after proper dinner in the same street. It has open air tables. I order 2-tones Tofu pudding, quite unique combination made from half white Tofu pudding with half Thai kaya (coconut pandan custard in light taste). There will not have additional sugar syrup to be provided since the kaya is sweet. Another sweet soup with everything-in also...อ่านต่อ

Khun_Aom
19 ก.ย. 2020
ทานน้ำเต้าหู้ท่ามกลางสายฝน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเต้าหู้, เต้าฮวย, ขนมปังนึ่งสังขยา

วันที่มาทานน้ำเต้าหู้ ฝนเริ่มตก โต๊ะที่มีให้นั่งก็เหลือ 3-4 ตัว เพราะที่เหลือฝนสาดถึง เราสั่งน้ำเต้าหู้ใส่แปะก๊วยและข้าวสาลี หวานน้อย รสชาติเข้มข้น อร่อยทีเดียว เต้าฮวยน้ำขิง ก็อร่อยเผ็ดร้อน ส่วนขนมปังอบไอน้ำ นุ่มๆ สังขยาก็อร่อยไม่หวานมากดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2k12.8k
22 ต.ค. 2020
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
น้ำเต้าหู้อร่อยเข้มข้น เมนูแต่ละวันไม่เหมือนกัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเต้าหู้, น้ำเต้าหู้เฉาก๋วย

ร้านน้ำเต้าหู้ร้านนี้ เป็นร้านน้ำเต้าหู้ที่ขายดีอีกร้านนึงของสุราษค่ะ เมนูของทางร้านจะสลับกันไปมาค่ะ เช่น มีขายเมนูร้อนแค่บางวันเท่านั้น นอกนั้นต้องทานเมนูน้ำเต้าหู้เย็น นมสดเย็น ไม่มีน้ำเต้าหู้ร้อนขายประมาณนั้น นอกจากนี้ก็มีขนมปังนึ่งสังขยา กับเต้าฮวยด้วย แต่มาช้าอดนะคะ ขายดีหมดไวจ้าดูเพิ่มเติม

บรรยากาศร้าน
Mango
281401k
26 ก.ย. 2020
น้ำเต้าหู้ เต้าฮวย เต้าทึง เจ้าดังสุราษฎร์

พ้นช่วงโควิดมาร้านคนน้อยลงไปเยอะ ไม่ต้องรอคิว มีที่นั่งทุกครั้งที่ไป ร้านนี้คนทำความจำดีมากจำได้จนถึงตอนทานเสร็จคิดเงินว่าใส่อะไรไม่ใส่อะไร สั่งได้หวานน้อยหวานมากไม่หวาน เครื่องมาตรฐานครบ เมนูแนะนำ เต้าฮวยนมสด เต้าทึงน้ำลำใย ขนมปังนึ่งจิ้มสังขยาก็โอเคค่ะ ไม่แห้งไม่นุ่ม สังขยารสหวานนิดนึงดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.4k2k20.8k
13 ต.ค. 2019
น้ำเต้าหู้ เต้าฮวย เต้าทึง จ้ำบ๊ะ มีครบหมดจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เมนู, เต้าฮวยใส่เครื่อง, เต้าฮวย, ขนมปังนึ่งสังขยา, น้ำเต้าหู้ทรงเครื่อง

ร้านน้ำเต้าหู้สี่แยกการุณ ร้านเปิดมานานคงคุณภาพได้ดี ร้านอร่อยที่ฝากท้องได้ยามเย็น มีโต๊ะเยอะนับ 10 คนเยอะเลยค่ะ มาตอน 2 ทุ่มโต๊ะหน้าร้านเหลือโต๊ะเดียว ร้านน้ำเต้าสี่แยกการุณมีครบ ทั้งน้ำเต้าหู้ เต้าฮวย จ้ำบ๊ะ เต้าทึง ขนมปังนึ่ง ฯลฯ มีน้ำสมุนไพรที่หวานน้อย ความหวานจากน้ำตาลอ้อยมีหลากหลายให้เลือกกลับบ้าน เต้าฮวยใส่เครื่อง 26฿ น้ำขิงเผ็ดร้อนและอุณหภูมิร้อนดีด้วยค่ะ เนื้อเต้าฮวยเนียนนุ่มมากๆ โคต...อ่านต่อ

Synth สินธุ์
Synth สินธุ์
Fine Dining เมืองสุราษฎร์ เปิดประสบการณ์เมนูอาหารใต้ในบรรยากาศสุดฟิน
฿฿฿฿
เหรียญชัยพรีเมียมเจลาโต้ สำนักงานใหญ่
เหรียญชัยพรีเมียมเจลาโต้สำนักงานใหญ่
คาเฟ่ไอศกรีมสุดชิค สีสดใส น่ารักเกินต้าน แวะสุราษฎร์ต้องเช็กอิน
5.0